fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m 2 phòng ngủ giá rẻ NP2T033

Tháng Năm 21, 2022

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m đẹp hiện đại được bố trí công năng 2 phòng ngủ. Mẫu nhà này bố trí với công năng ưu việt cùng giá thành giá rẻ so với mặt bằng thiết kế hiện nay. Mời bạn tham khảo chi tiết mẫu phối cảnh và mặt bằng căn nhà đẹp này nhé!

Thông tin mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m hiện đại độc đáo

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M
Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M
  • Chủ đầu tư: anh Chỉnh
  • Kích thước nhà ở: 5x15m
  • Diện tích kích thước lô đất: 155m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 triệu
  • Số phòng ngủ: 2 phòng

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m được VTKONG thiết kế tại khu vực Nam Định. Gia đình anh Chỉnh sử dụng phối hợp không gian khối nhà đẹp cùng chi tiết đặc biệt hài hòa không gian. Thiết kế mái nhà với các không gian cách điệu thay đổi. Chúng tôi đã quyết tâm bố trí căn nhà thật khác, thật sáng tạo cho gia đình anh chị tại Nam Định.

Mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m có phối cảnh như thế nào?

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M
Toàn Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M Mái Chữ A Hiện Đại

Không gian phối cảnh gia đình anh Chỉnh thích là kiểu dáng hiện đại. Phong cách hiện đại mang đặc trưng bởi không gian màu sắc đơn giản. Chi tiết phối cảnh tối giản cùng vật liệu xây dựng tự nhiên phù hợp thẩm mĩ thiết kế. Trong phong cách thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng này mang đặc trưng bố trí đồ vật, không gian đơn giản. tự do.

Thiết kế nhà này được các kiến trúc sư xây dựng không gian mảng tường cùng hình khối. Mái nhà thiết kế theo dáng hiện đại có ấn tượng là mẫu mái bằng. Vì vậy, với phối cảnh mái chữ A độc đáo mang tính chất thẩm mĩ kiến trúc. Không gian phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng tinh tế, nhẹ nhàng. Không gian phong cách hiện đại được các kiến trúc sư VTKONG bố trí đặc trưng bởi tone trắng sáng từ hệ thống cổng hàng rào và không gian khu vực nhà ở.

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M
Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M Hiện Đại Độc Đáo

Hệ thống cổng bố trí màu trắng kết hợp lan can hoa sắt đen cách điệu nhà ở. Mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m của gia đình anh Chỉnh sử dụng tone trắng đen để làm nổi bật toàn bộ phối cảnh. Bạn bè, hàng xóm ngôi nhà bố trí theo kiểu phong cách ấn tượng. Lam sắt bố trí dạng nhỏ kết hợp cùng lam sắt tại vị trí lan can ban công nhà ở hiện nay có giá thành rẻ mà vừa càng đẹp càng ấn tượng.

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M
Nhìn Từ Xa Không Gian Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M Nổi Bật

Hoàn toàn phối cảnh chinh phục tổng thể gia đình anh chị. Đặc trưng màu sắc cùng chi tiết nhỏ trong sáng, tinh khôi của kiến trúc nhà phố 2 phòng ngủ hiện đại, độc đáo, chắc khỏe. Phối cảnh kết hợp hình khối vuông cùng hình khối tam giác và toàn thể tone trắng cho không gian nhà ở. Lan can kính cùng nhôm kính trắng càng hút mắt thiết kế.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m phong thủy khoa học

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp hiện đại này ban đầu là vị trí sảnh rộng khoảng 6m làm không gian để xe, giàn phơi thoáng mát cho cây cảnh.

Phối Cảnh Mặt Tiền Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M
Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 5X15M

Tiếp theo là khu vực phòng khách có bộ sofa, kệ tivi nhỏ. Trong nhà 5x15m, các kiến trúc sư bố trí giếng trời nhỏ cùng không gian nhà ở. Bên cạnh khu giếng trời là WC1 cùng cầu thang nhỏ. Vị trí phòng bếp + ăn diện tích nhỏ xinh. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã chừa không gian mảnh sân nhỏ phía sau cùng với vị trí làm nơi tận dụng ánh sáng, thông thoáng, thông gió cho toàn bộ nhà ở. Vị trí tầng 2 có khu vực ban công ở cả mặt trước và mặt sau nhà ở. Khoảng không gian thông tầng và hành lang sẽ là khu vực sinh hoạt của gia đình. Mẫu nhà ống đặc biệt này bố trí không gian nhà vệ sinh trong phòng thật tiện và gọn phải không các bạn?

Cảm ơn các bạn đã tham khảo chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng 5x15m phong thủy của VTKONG, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng hãy nhấc điện thoại ngay cho chúng tôi để gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết nhất nhé!