fbpx

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12x15m 4 Phòng Ngủ BT1T105

Tháng Mười Hai 22, 2022

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x15m được chúng tôi bố trí công năng mặt bằng gồm 4 phòng ngủ. Công năng mẫu nhà này được VTKONG bố trí phong thủy với lối kiến trúc mái thái khác biệt so với các công năng mặt bằng nhà khác.

Kiến trúc mẫu biệt thự này được nhiều chủ đầu tư yêu thích và thích thú bởi phong cách đơn giản, đường nét thiết kế vuông góc cạnh hài hòa. Đây là một trong những mẫu nhà được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Hứa hẹn là lối kiến trúc xây dựng nhiều trong các năm tiếp theo.

Thông tin mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x15m 4 phòng ngủ tại Thái Bình

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M
Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M Tại Thái Bình Bt1T105
  • Chủ đầu tư: chú Phiếm
  • Địa điểm thi công: Quỳnh Phụ – Thái Bình
  • Kích thước diện tích: 12.2m x 14.7m
  • Diện tích xây dựng: 133m2
  • Diện tích xây dựng: 139m2
  • Tổng chi phí xây dựng dự kiến: 760 triệu

Thái Bình là vựa lúa lớn của khu vực đồng bằng Bắc Bộ cũng như là quê hương của nhiều thành viên VTKONG. Tâm niệm luôn mong muốn làm đẹp cho đời và quê hương xứ sở, chúng tôi đã bố trí mặt bằng ưu việt cho gia đình chú Phiếm tại Quỳnh Phụ – Thái Bình. Chi phí xây dựng rẻ phù hợp nhu cầu chi phí của chủ đầu tư.

Phối cảnh mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x15m mái thái

Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M
Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M

Phong cách thiết kế nhà 1 tầng hiện nay là xu hướng nhiều gia đình lựa chọn. Bởi khu vực đất nhiều gia đình tại thành phố không có. Mà nhiều gia đình lựa chọn thiết kế diện tích xây dựng ở quê bởi khuôn viên đất gia đình lớn. Nhiều gia đình chọn lựa về quê hương xây dựng mẫu nhà đẹp cho gia đình, bố mẹ. Bởi nhu cầu phát triển, có không gian ở cho gia đình nên các gia đình xác định xây dựng nhà 1 tầng làm khuôn viên giải trí, khu vực nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc căng thẳng.

VTKONG đã bố trí thiết kế nhà có công năng thẩm mĩ cao phù hợp mặt bằng gia đình, sắc màu phong thủy của gia đình. Phối cảnh mặt tiền khẳng định chắc nịch bởi các cột trụ vuông thành. Ngoài tác dụng chống đỡ, thiết kế mặt tiền đã tạo nên nét độc đáo, vững chắc bởi thiết kế dạng trụ tam giác. Nhỏ phần đầu hồi sát mái, phình mở rộng hơn phần cuối kiến trúc. Kết cấu mái đơn giản tạo hình khối thẩm mĩ đẹp cho ngôi nhà.

Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M
Mặt Tiền Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M

Mẫu nhà sử dụng tone mái thái nâu xanh, màu sơn tường vàng trầm kết hợp kẻ chỉ trắng. Các kiến trúc sư VTKONG khéo léo điểm xuyết không gian đường phào chỉ trắng quanh nhà tạo điểm nhấn nhẹ nhàng, thanh lịch. Đặc trưng riêng của mẫu nhà này nổi bật ở thiết kế riêng tạo cảm giác ấm áp, gần gũi với thiết kế. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng mái thái sử dụng hệ thống đẹp của kính cường lực khung nhôm xinfa cao cấp. Hệ thống cửa chính và cửa sổ được VTKONG khéo léo bố trí mặt bằng nội thất và ngoại thất đơn giản thông thoáng cho chủ nhà.

Mặt bằng mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x15m 4 phòng ngủ

Mặt bằng mẫu biệt thự được các kiến trúc sư bố trí 4 phòng ngủ thông thoáng tiện nghi. Công năng mặt bằng bao gồm: sảnh chính 6,27m2, khu vực phòng khách 35,7m2, phòng ngủ 13m2, phòng bếp + ăn 15m2, WC 5m2, phòng thờ 19m2, phòng ngủ 3, 4, 5 tương ứng kích thước như nhau 10,2m2 – 9,7m2 – 11m2.

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M
Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng 12X15M Tại Thái Bình

Phòng khách được các kiến trúc sư VTKONG bố trí rèm che lịch sự, kín đáo. Gia đình mong muốn khu vực khách và thờ rộng rãi để có thể tiếp đãi khách cũng như đảm bảo các công việc của gia đình. Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 12x15m của gia đình tại Thái Bình cơ bản đã xác định được các công năng phòng khách rộng 35m2 và khu vực sảnh lớn.

Đi từ thẳng sảnh chính vào, kiến trúc sư đã thiết kế phòng thờ rộng thoáng 19m2. Phòng bếp và phòng ăn bố trí cùng phòng vệ sinh ngay phía bên góc phải ngôi nhà. Thiết kế như vậy rất thuận tiện cho công việc nấu nướng dọn dẹp cũng như đảm bảo công năng các phòng ngủ bên trong vừa riêng tư mà không bị ám mùi thức ăn. Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng mái thái 12x15m đảm bảo vẻ đẹp truyền thống cũng như thẩm mĩ của gia đình trong khu vực Thái Bình. VTKONG là đơn vị thiết kế thi công trọn gói với hơn 10 năm kinh nghiệm, bởi vậy nếu bạn lo lắng công năng mẫu nhà gia đình bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!