fbpx

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21x12m 3 Phòng Ngủ Tại Bắc Giang BT1T106

Tháng Mười Hai 22, 2022

Mẫu biệt thự 1 tầng 21x12m tại Bắc Giang được VTKONG thiết kế thi công xây dựng tại Bắc Giang. Công năng mẫu nhà mang nét đẹp thẩm mĩ truyền thống mà bất kì vị khách nào của chúng tôi khi nhìn thấy lần đầu đều thích thú. Mời các bạn tham khảo chi tiết phối cảnh và mặt bằng mẫu nhà này!

Thông tin mẫu biệt thự 1 tầng 21x12m 3 phòng ngủ

Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ
Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ Bt1T106

Bắc Giang là đơn vị có dân số đông nhất và có quy mô kinh tế đứng thứ 1 khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ. Vì vậy, nhiều gia đình tìm hiểu thiết kế của VTKONG mong muốn sở hữu bộ bản vẽ thiết kế đẹp mắt, ấn tượng khác biệt hoàn toàn so với các mẫu nhà đơn giản xung quanh. Mẫu biệt thự 1 tầng 21x12m sau khi nhận được thông tin thiết kế thi công xây dựng, chúng tôi cử kiến trúc sư xuống xem trực tiếp mặt bằng cũng như bố trí cụ thể công năng cho chủ đầu tư nghiên cứu kí hợp đồng thiết kế.

Gia đình chú Trung hiểu biết rằng mẫu nhà hiện lên sẽ rất đẹp, chi tiết, hài hòa cùng mặt bằng thiết kế. Ngay lập tức, gia đình tiến hành kí hợp đồng với nhu cầu cụ thể như diện tích xây dựng trong khoảng 220 – 240m2. Chi phí xây dựng không quan trọng. Chỉ cần bố trí phong thủy cùng mặt bằng tối ưu, thuận tiện đi lại mà phải đẹp mắt là được.

  • Chủ đầu tư: AnhTrung
  • Địa điểm thi công: Bắc Giang
  • Diện tích nhà: 11.3m x 21.5m
  • Diện tích kích thước xây dựng: 243m2
  • Diện tích xây dựng: 253m2
  • Chi phí xây dựng dự kiến: 1.4 tỷ

Phối cảnh mẫu biệt thự 1 tầng 21x12m 3 phòng ngủ 

Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ Bt1T106
Toàn Cảnh Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ

Mẫu biệt thự đẹp này được các kiến trúc sư VTKONG bố trí phối cảnh tân tiến, tận dụng không gian thoáng của lô đất cũng như mặt tiền dạng châu Âu thiết kế hài hòa trong toàn bộ không gian lô đất. Thiết kế mẫu nhà châu âu này đẹp từ không gian phào chỉ trang trí đến lối kiến trúc mặt tiền vững chắc, bề thế ít có mẫu nhà nào có được. Không gian chân tường được chúng tôi bố trí lát gạch thẻ đẹp cùng bậc ngũ cấp cùng hệ thống lan can, cột trụ theo định hướng hình tam giác tạo cảm giác khỏe khoắn.

Mái thái được xây dựng từ trước đây mang tính chất truyền thống. Tuy nhiên, mẫu nhà này đã mang lại cảm giác mới lạ khác biệt bởi việc cách điệu lối kiến trúc mái thò ra thụt vào của ngôi nhà. Thiết kế hiện đại kết hợp chi tiết nhẹ nhàng thẩm mĩ của mái nhà tạo điểm nhấn sở hữu không gian khoáng đạt, rộng rãi. Phối cảnh mặt tiền ngôi nhà trông hình dáng như những mẫu nhà tại châu âu tuyệt đẹp cùng mẫu nhà công năng tối ưu nhất.

Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ Bt1T106
Mặt Tiền Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ Bt1T106

Hệ thống cửa ra vào của mẫu thiết kế nhà đẹp này được nhiều khách hàng của VTKONG yêu thích. Mẫu nhà sở hữu cửa kính cường lực khung nhôm cao cấp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Thiết kế nhà kiểu phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại này đã giúp không gian nội thất tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết.

Mặt bằng mẫu biệt thự 1 tầng 21x12m tại Bắc Giang

Mẫu thiết kế nhà các kiến trúc sư VTKONG bố trí không gian màu sắc chủ đạo trang nhã, tinh tế nhất. Màu sắc tone nâu vàng nhạt của không gian ngoại thất, kết hợp với phong cách nhẹ nhàng hiện đại của thiết kế mái thái khéo léo nhất trong không gian đẹp này. Cùng chiêm ngưỡng mặt bằng bố trí mẫu biệt thự 1 tầng 21x12m tại Bắc Giang của chúng tôi nhé!

Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ Bt1T106
Mặt Bằng Mẫu Biệt Thự 1 Tầng 21X12M 3 Phòng Ngủ Bt1T106

Các kiến trúc sư của VTKONG đã bố trí mặt bằng mẫu nhà của gia đình anh Trung bao gồm các công năng cơ bản như: phòng khách 35m2, phòng thờ 7m2, phòng ngủ master 10,5m2 WC 1 4m2, phòng ngủ 2 11m2, phòng ngủ 3 11m2, WC2 5m2, phòng bếp 20,4m2, Kho 6,8m2. Công năng thiết kế nhà đẹp ưu việt bởi phòng khách cực rộng và thoáng. Khu vực sảnh chính bước vào là bậc ngũ cấp, phòng thờ cảm quan hơi nhỏ. Nhưng mẫu nhà này được chúng tôi thiết kế hài hòa phong thủy bởi anh Trung là con thứ nên không cần bố trí nhiều khu vực thờ cúng. Mẫu nhà biệt thự sân vườn 1 tầng này được chúng tôi bố trí không gian thiên nhiên, ánh sáng cực thoáng mát. Điều này được gia chủ thích thú và khen ngợi rất nhiều. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu nhà đẹp khác đừng quên theo dõi các mẫu nhà của VTKONG nhé!