fbpx

Xây nhà trọn gói các tỉnh miền Bắc uy tín – chất lượng

Tháng Tư 11, 2024

Xây nhà trọn gói các tỉnh miền Bắc hiện nay luôn được nhiều thế gia đình quan tâm. Bởi việc làm nhà là việc cả đời vô cùng quan trọng. Chính vì thế, xây dựng nhà ở cần tính toán rất kĩ lưỡng như: thiết kế thế nào, chi phí gia đình ra sao, nguyên vật liệu xây dựng cho nhà ở nên dùng loại nào. Đặc biệt, đội ngũ thi công xây dựng cần chất lượng, uy tín. Hôm nay, Vtkong gửi tới các bạn bài viết xây nhà trọn gói các tỉnh miền Bắc uy tín – chất lượng – tiết kiệm từ đơn vị thiết kế thi công hàng đầu.

Vtkong Là Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Các Tỉnh Miền Bắc
Vtkong Là Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Các Tỉnh Miền Bắc

Xây nhà trọn gói miền bắc là gì?

Xây nhà trọn gói là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Điều này không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, tránh mệt mỏi quá độ khi vừa phải lo công việc vừa phải để ý tới công trình xây dựng của mình. Xây nhà trọn gói hiểu đơn giản nhất là công tác giao khoán toàn bộ cho một đơn vị thiết kế thi công xây dựng từ A đến Z.

Xây Nhà Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật
Xây Nhà Trọn Gói Biệt Thự 2 Tầng Mái Nhật
Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Các Tỉnh Miền Bắc
Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Các Tỉnh Miền Bắc

Đơn vị sẽ thay mặt chủ đầu tư làm tất cả các khâu từ xin phép giấy phép xây dựng, thiết kế ngoại thất kiến trúc, kết cấu nhà ở cho tới lên dự toán chi phí xây dựng, triển khai các phần thi công thô, hoàn thiện, hoàn công và bàn giao cho chủ nhà. Trước đây, việc xây nhà trọn gói thường tiến hành ở khu vực Hà Nội, TP.HCM các thành phố lớn. Tuy nhiên, ngày nay việc xây nhà trọn gói các tỉnh đã dần lớn mạnh hơn rất nhiều. Với dịch vụ này, chủ đầu tư chỉ cần đưa ra ý tưởng, yêu cầu ban đầu ngôi nhà gia đình mong muốn cùng chi tiết tất cả các văn bản, giấy tờ cần thiết của gia đình. Tất cả các công việc còn lại của công trình sẽ có các công ty xây dựng lo hết.

Một ngôi nhà luôn được đánh giá rất quan trọng. Bởi nó tồn tại rất lâu dài theo nhiều thế hệ cùng các thành viên gia đình. Vì vậy, xây nhà trọn gói uy tín luôn là phương thức đảm bảo tối ưu nhất cho nhiều gia đình bởi tiết kiệm toàn bộ về thời gian, chi phí cũng như đỡ hao tâm tổn chí quá nhiều.

Dịch vụ xây nhà trọn gói các tỉnh uy tín chất lượng của Vtkong

Với kinh nghiệm trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cùng đội thợ thi công xây dựng về các công trình nội ngoại thất cho nhà ở, biệt thự,…tại tất cả các khu vực tỉnh thành. Khách hàng đến với Vtkong các bạn sẽ thấy đây là điểm đến tin cậy nhất cho bất kì chủ đầu tư muốn xây dựng với giá cả hợp lí, chất lượng đảm bảo.

Xây Chùa Trọn Gói Tại Thanh Oai Hà Nội
Xây Chùa Trọn Gói Tại Thanh Oai Hà Nội

Xuất thân từ đơn vị nhỏ, trải qua quá trình phát triển đi tới công ty thiết kế thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tạo dựng nên kiến trúc độc đáo, ấn tượng và độc bản cho riêng từng gia đình. Vtkong cam kết tiến hành thi công xây dựng nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ. Việc thiết kế với dịch vụ xây nhà trọn gói với các tỉnh uy tín, chất lượng, đảm bảo nhất.

Bàn Giao Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Các Tỉnh Cho Chủ Nhà
Bàn Giao Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Các Tỉnh Cho Chủ Nhà

Dịch vụ xây nhà trọn gói các tỉnh của chúng tôi toàn bộ từ A – Z đảm bảo nguồn vật liệu, chất lượng thi công, cam kết ngôi nhà bạn sẽ là mái ấm cho mọi nhà. Các chủ đầu tư sẽ luôn được cập nhật xu hướng thiết kế, thi công tiết kiệm tối đa các không gian. Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói các tỉnh sở hữu căn nhà đẹp, chất lượng cùng thời gian thi công tiết kiệm nhất

Các kiến trúc sư Vtkong cam kết rút ngắn thời gian xây dựng nhất, đồng thời hỗ trợ tư vấn khách hàng 100% trong các khoản lựa chọn vật liệu thi công với tất cả các nguyên tắc xây dựng như tiết kiệm, bền vững và đồng bộ cho các chủ đầu tư. Bên cạnh đó, Vtkong cũng là đơn vị am hiểu cũng như thiết kế nhà ở theo phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại các khu vực miền Bắc, tới tham quan Công ty TNHH Thiết kế thi công Nhà đẹp tại 174 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội với đơn vị tư vấn thiết kế thi công trọn gói ngoại thất cùng nội thất đẹp uy tín nhất.

Công Đoạn Kiểm Tra Và Giám Sát Chất Lượng Sản Phẩm
Công Đoạn Kiểm Tra Và Giám Sát Chất Lượng Sản Phẩm
Kiểm Tra Chi Tiết Vật Liệu Đồ Nội Thất Trước Khi Vận Chuyển Lắp Đặt
Kiểm Tra Chi Tiết Vật Liệu Đồ Nội Thất Trước Khi Vận Chuyển Lắp Đặt
Giai Đoạn Trao Đổi Với Chủ Đầu Tư Để Thống Nhất Về Phương Án Và Vật Liệu Thi Công Trọn Gói
Giai Đoạn Trao Đổi Với Chủ Đầu Tư Để Thống Nhất Về Phương Án Và Vật Liệu Thi Công Trọn Gói
Kí Hợp Đồng Thi Công Trọn Gói Nhà Ở Các Tỉnh
Kí Hợp Đồng Thi Công Trọn Gói Nhà Ở Các Tỉnh
Lễ Động Thổ Kí Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói Tại Hòa Bình
Lễ Động Thổ Kí Hợp Đồng Xây Nhà Trọn Gói Tại Hòa Bình
Khảo Sát, Giác Móng Định Vị Vị Trí Xây Dựng
Khảo Sát, Giác Móng Định Vị Vị Trí Xây Dựng
Tiến Hành Động Thổ Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Tại Hòa Bình
Tiến Hành Động Thổ Công Trình Xây Nhà Trọn Gói Tại Hòa Bình
Tiến Hành Thi Công Công Đức Các Khu Vực Chùa
Tiến Hành Thi Công Công Đức Các Khu Vực Chùa Chiền Miền Bắc
Công Trình Đang Trong Quá Trình Thi Công
Công Trình Đang Trong Quá Trình Thi Công
Lễ Khởi Công Thi Công Trọn Gói Chùa Tại Quốc Oai
Lễ Khởi Công Thi Công Trọn Gói Chùa Tại Quốc Oai

Khu vực Vtkong xây nhà trọn gói chính là ở đâu?

Để mà nói dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi thì chúng tôi thiết kế và thi công trên toàn quốc. Tuy nhiên sẽ có những khu vực chúng tôi sẽ có thế mạnh hơn so với những khu vực khác. Cụ thể như sau:

Xây nhà trọn gói uy tín tại hà nội

Chính vì văn phòng được đặt tại Hà Nội nên ở Hà nội là vị trí chiến lược cũng như đắc địa nhất. Ở đây chúng tôi có đầy đủ đội ngũ thợ xây, các nhà thầu phụ với hơn 10 năm làm việc với nhau. Ngoài ra các nhà cung cấp các loại vật liệu hoàn thiện cũng nằm tại Hà Nội rất nhiều. Chính vì thế Hà Nội là khu vực chiến lược và mạnh nhất mà vtkong đang triển khai dịch vụ xây nhà trọn gói hà nội. Hầu hết các đội ngũ nhà cung cấp cũng như thợ lành nghề đều tập trung ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Vậy nên khi xây nhà ở Hà Nội các bạn sẽ không phải lo lắng tới điều gì cả.

Vtkong Là Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội
Vtkong Là Đơn Vị Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Bình dương cũng là một trong những tình mà Vtkong đang xây dựng trọn gói, tại trong đây hiện tại chúng tôi cũng đang triển khai 1 vài dự án đang trong quá trình hoàn thiện. Lí do tại sao lại là Bình Dương vì đây cũng là một trong những trung tâm kinh tế của cả nước chỉ sau Hà Nội, Tp. Hồ chí minh mà thôi. Ngoài ra các dịch vụ và nhà cung cấp trong Bình Dương cũng rất nhiều cho nên rất thuận tiện cho việc thi công hoàn thiện nhà hay xây nhà trọn gói.

Vtkong-Xay-Nha-Tron-Goi-Tai-Binh-Duong
Vtkong Xây Nhà Trọn Gói Tại Bình Dương

Xây nhà trọn gói tại các tỉnh Miền Nam

Ngoài xây nhà trọn gói ở Các tỉnh miền bắc chúng tôi còn làm trọn gói tại Miền Nam. Vì vậy nếu các bạn đang có nhu cầu cần thiết kế và thi công trọn gói hãy liên hệ Vtkong để được tư vấn thêm cho các bạn nhé.

Vtkong-Xay-Nha-Tron-Goi-Cac-Tinh-Mien-Nam
Vtkong Xây Nhà Trọn Gói Các Tỉnh Miền Nam

Hạng mục thi công xây nhà trọn gói các tỉnh Miền Bắc

Phần xây dựng cơ bản

Chúng tôi cung cấp vật tư, nhân công, giám sát chi tiết đầy đủ các quá trình xây dựng

  • Bước 1, tiến hành tổ chức dọn công trường, làm lán trại cho đội ngũ thợ (nếu mặt bằng xây dựng không cho phép)
  • Bước 2, các kiến trúc sư định vị tim móng, cột cùng mặt bằng thi công
  • Bước 3, đào đất hố móng tùy địa chất đất khu vực
  • Bước 4: Tiến hàng thi công các phần theo bản vẽ thiết kế xây nhà trọn gói các tỉnh
  • Bước 5: Xây tường gạch theo đầy đủ bản vẽ thiết kế đúng chuẩn
  • Bước 6: Thi công chống thấm, lắp đặt hệ thống điện, nước, đường dây internet, cáp
  • Bước 7: Vệ sinh công trình, bàn giao tất cả nhà ở trong quá trình trọn gói.

Phần hoàn thiện công trình

Vtkong tiến hành các khâu ốp lát gạch toàn bộ sàn nhà, phòng bếp, tường vệ sinh, đá trang trí chi tiết theo bản vẽ thiết kế xây dựng. Sau đó, đội thợ của chúng tối sẽ lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, thiết bị vệ sinh đầy đủ. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ dựng khu vực cửa gỗ, cửa sắt cùng sơn toàn bộ bên trong, bên ngoài nhà.

Xây Nhà Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng Tại Miền Bắc
Xây Nhà Trọn Gói Biệt Thự 1 Tầng Tại Miền Bắc
Khảo Sát Thi Công Trọn Gói
Khảo Sát Thi Công Trọn Gói

Cam kết của VTKONG khi xây nhà trọn gói các tỉnh cho quý khách hàng

1, Cam kết không bán thầu cho bất kì đơn vị nào

2, Sử dụng đúng chủng loại vật tư quy định, ký kết với chủ đầu tư.

3, Thi công cam kết đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng – thẩm mỹ

4, Bảo hành cam kết thời hạn thi công, bảo hành sau khi hoàn thiện

Chúng tôi cam kết là đơn vị sẽ đồng hành với gia chủ cả sau quá trình thi công xây dựng.

Xay Nha Tron Goi Cac Tinh 5
Xay Nha Tron Goi Cac Tinh 7

Trên đây là những cam kết của VTKONG không chỉ với 1 nhà, 1 người hay 1 gia đình mà với tất cả các gia chủ. Chúng tôi là đơn vị nhà thầu thi công xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp dù chỉ là 1 công trình nhỏ. Cam kết của Vtkong là lời hứa dành cho bất kì ngôi nhà nào. Và những yêu cầu này đã được làm rõ trong hợp đồng thi công xây nhà trọn gói miền bắc với tất cả chữ Tâm – chữ Tín để tạo dựng sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất.