fbpx

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu, nhà cấp 4 10x10m NC477

Tháng Năm 10, 2024

Để xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu thì cũng không phải khó. Giá xây nhà cấp 4 phụ thuộc vào diện tích sử dụng tức là phụ thuộc vào yêu cầu của gia đình bạn. Nhiều bạn cứ hỏi xây nhà cấp 4 150 triệu, 200 triệu nhưng yêu cầu của gia đình lại cao thì rất khó để làm nhé các bạn. Tuy nhiên khi tư vấn cho khách hàng thì người ta vẫn không hiểu nên đôi khi cũng chán không muốn nói. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp được thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Nam Định. Diện tích xây dựng là 70m2 sàn và dự kiến xây tại nông thôn các bạn có thể hoàn thiện được trong khoảng 300 triệu. Để hoàn thiện được căn nhà này chúng ta có khá nhiều giải pháp, đáng kể nhất chính là phần kết cấu. Thay đổi kết cấu của căn nhà sẽ làm giảm đáng kể chi phí thi công cho căn nhà của bạn.

Trong mẫu thiết kế này để xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu chúng tôi khuyên các bạn nên làm phần móng bằng móng đơn hay móng cốc. Khung cột bê tông cốt thép và phần mái chúng ta đổ mái bằng lợp ngói bằng khung sắt. Nếu các bạn muốn tiết kiệm thêm chi phí thì phần mái chúng ta cũng không cần phải đổ mái bằng hay mái chéo mà các bạn có thể lợp ngói luôn hoặc lợp tôn. Với giải pháp như vậy vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình nhưng về chất lượng thì không đảm bảo được như là đổ mái bằng rồi lợp ngói nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm về cách tính gạch xây nhà cấp 4 ở đây nhé

Đối với các vùng nông thôn thì tôi nghĩ rằng mẫu nhà cấp 4 mái lệch này các bạn có thể hoàn toàn có thể hoàn thiện được trong mức khoảng 300 triệu nhé. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại do giá điện, giá xăng tăng lên chóng mặt cho nên giá cả vật tư xây dựng cũng tăng lên từng ngày. Có những vùng tăng lên gần bằng 1.5 lần so với mức giá trong năm. Chính vì thế nếu bạn xây nhà vào thời điểm này chúng ta cũng cần phải cân nhắc thật kĩ. Với kinh nghiệm của tôi để xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu như mẫu nhà cấp 4 này thì chúng ta hoàn toàn có thể nhé. Các bạn có thể tính toán và co kéo cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình cũng đừng có nghe nhiều về ý kiến của người ngoài làm gì.

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu tại Nam Định

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái lệch

  • Chủ đầu tư: Anh Hoàng
  • Địa chỉ xây dựng: Nam Định
  • Diện tích nhà: 10x10m
  • Diện tích xây dựng: 70m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 300 triệu
Thiet Ke Nha Cap 4 Mai Bang 10X10M Ndnc477
Mẫu Nhà Cấp 4 Nhỏ Đẹp Tại Nam Định Ndnc477

Đây là mặt tiền chính của mẫu nhà cấp 4 mái lệch mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn cùng tham khảo. Chiều ngang của nhà khá rộng là 9m và chiều sâu 10m ngay bên cạnh chủ đầu tư muốn làm một chiếc thang ngoài trời có thể đi lên trên mái.

Phoi Canh Tong The Nha Cap 4 Dien Tich 10X10M Ndnc477.Jpg
Xây Nhà Cấp 4 Khoảng 300 Triệu Ndnc477
Thiet Ke Nha Cap 4 10X10M Mai Lech Dep Ndnc477.Jpg
Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Rẻ Diện Tích 10X10M Giá 300 Triệu

Đây là góc nhìn tổng thể cả phần nhà và sân vườn để các bạn có thể tham khảo.

Mat Bang Nha Cap 4 10X10M Ndnc477
Mặt Bằng Nhà Cấp 4 10X10M Ndnc477

Với 70m2 chúng ta có thể bố trí được với 3 phòng ngủ 1 phòng khách và khu vực phòng bếp ăn. Tuy nhiên trong mặt bằng nội thất này chủ đầu tư chỉ cần 2 phòng ngủ và 1 nhà kho. Nhà kho có diện tích là 8.3m2 và các bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng một phòng ngủ vẫn không ảnh hưởng gì nhé.

Với bài viết này tôi hi vọng các bạn sẽ có được một sự lựa chọn cho gia đình mình. Tuy rằng đây không phải là một mẫu rất đẹp nhưng để xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu vừa túi tiền sử dụng của mình thì cũng không phải dễ. Đặc biệt chúng tôi có dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình xây nhà. Chính vì thế nếu các bạn cần hỗ trợ gì thêm về các mẫu nhà cấp 4 có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé