fbpx

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ tại Vinhome NTCC005

Tháng Tám 21, 2023

Bố trí sắp xếp các không gian nội thất sao cho phù hợp, ấn tượng cùng không gian kiến trúc. Tại sao cần bố trí như vậy? Cùng chiêm ngưỡng thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đặc biệt bố trí theo hình dáng tân cổ điển của VTKONG tại Vinhome Ocean Park!

Thông tin cơ bản mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ:

  • Chủ đầu tư: Anh Cường
  • Địa điểm thiết kế: Vinhomes Ocean Park
  • Số phòng ngủ: 2 phòng
Phòng Khách Thiết Kế Chung Cư 2 Phòng Ngủ
Phòng Khách Thiết Kế Chung Cư Vinhome Ocean Park

Nội thất phòng khách chung cư 2 ngủ

Trong bất kì ngôi nhà nào, nội thất phòng khách là nơi thể hiện rõ nhất phong cách thiết kế, thẩm mĩ gia đình. Với thiết kế chung cư, phòng khách + phòng bếp thường nối liền nhau. Căn hộ 2 phòng ngủ của gia đình anh Cường bố trí phong cách tân cổ nhẹ.

Với việc bố trí không gian phong cách, cá tính độc đáo, những hạng mục phòng khách sử dụng trong căn chung cư này là kệ tivi, sofa + bàn trà nâu trầm, tủ giầy,….. VTKONG sử dụng không gian trang trí nhẹ nhàng phối hợp hài hòa các vị trí.

Khu Vực Trực Diện Phòng Khách Kết Hợp Thờ
Khu Vực Trực Diện Phòng Khách Kết Hợp Thờ

Trang trí phòng khách với các chi tiết bàn tròn đá đen sang trọng, sofa bọc da nâu trầm, thảm trải sàn độc đáo, tấm PVC vân đá, sơn trang trí tạo điểm nhấn không gian vách ngăn của bếp và khách nối liền hài hòa. Sàn gỗ tạo điểm nhấn thiết kế ấm úng. Vị trí ban thờ nhỏ đặt tại khu vực phòng khách đơn giản nhẹ nhàng. Decor phòng khách bức tranh ấn tượng, cây bàng nhỏ dạng Singapore tạo không gian xanh cho toàn bộ khung cảnh.

Khách Bố Trí Đặc Biệt Nối Liền Bếp
Khách Bố Trí Đặc Biệt Nối Liền Bếp

Vị trí phòng khách nối liền cùng các đường kẻ chỉ ấn tượng. Thiết kế độc đáo với chi tiết phòng khách ốp đá ấn tượng. Không gian kiến trúc nội thất thu hút. Vị trí tủ bếp bố trí dạng đen sang trọng, ấn tượng. Thiết kế nhà bếp tiện dụng, tối ưu công năng cùng các chi tiết vật dụng nội thất đẹp ấn tượng. Không gian ngôi nhà có vị trí bếp ấn tượng đặc biệt hài hòa thiết kế, màu sắc.

Bàn Ăn Bố Trí Nhẹ Nhàng
Bàn Ăn Bố Trí Nhẹ Nhàng

Vật dụng nội thất phòng bếp, các kiến trúc sư VTKONG đã bố trí hài hòa với tủ bếp trên, tủ bếp dưới. Thiết bị phụ kiện của khu vực bếp lựa chọn kèm theo các chi tiết như tủ bát, tủ xoong nồi, khu vực đựng đồ gia vị,… Các thiết bị bếp được gia chủ chọn lựa cho không gian sử dụng là vị trí bếp từ, máy hút mùi, chậu rửa và vòi.

Vị trí bàn bếp ấn tượng với vị trí thiết kế sử dụng mặt bàn ốp đá trắng vân hài hòa. Thiết kế nhẹ nhàng của hệ tủ gỗ công nghiệp hài hòa với vị trí. Không gian tủ khách – bếp rộng kết nối không gian.
Khu Vực Bếp - Ăn Gói Gọn Trong Không Gian
Khu Vực Bếp – Ăn Gói Gọn Trong Không Gian

Tủ bếp trắng medalin kết hợp màu sắc không gian tủ bếp dưới. Với mẫu tủ bếp này, bạn có thể thấy sự sang trọng, tiện nghi. Với việc sắp xếp lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh theo phong cách âm tường khiến không gian bếp thoáng đãng, hiện đại, đẳng cấp.

Chi Tiết Vách Ngăn Trang Trí Ấn Tượng
Chi Tiết Vách Ngăn Trang Trí Ấn Tượng

Tông màu trắng – đen kết hợp cùng khu vực màu sàn gỗ ấm cúng. Hệ thống ánh sáng đem đến cho gia chủ không gian bếp với các chi tiết ấn tượng.

Bước vào khu vực phòng ngủ master các kiến trúc sư VTKONG bố trí là nơi nạp lại năng lượng sau 1 ngày dài làm việc vất vả. Phòng ngủ bố trí với chi tiết phòng ngủ ấn tượng phong cách, sở thích gia chủ.

Phòng ngủ Master vừa là nơi để nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả vừa là nơi thể hiện rõ nhất phong cách và sở thích của gia chủ. Nội thất phòng ngủ Vinhomes Ocean Park bố trí trẻ trung hay một phong cách màu sắc trang nhã ấm áp nhẹ nhàng.

Tủ Giày Cùng Không Gian Bước Vào Nhà
Tủ Giày Cùng Không Gian Bước Vào Nhà
Khu vực tủ giày có nhiều hộc tủ ấn tượng, gương cùng vị trí thử giày thuận tiện. Cách bố trí ấn tượng của khu vực tủ giày được chủ đầu tư căn hộ rất thích. Những hạng mục phòng ngủ Master được bố trí chi tiết với giường ngủ 1800×2000, lưa chọn ngăn kéo, vị trí lật giường,… Tủ quần áo sát trần với nhiều ngăn, màu sắc chủ đạo là trắng kết hợp cánh lùa phù hợp toàn bộ không gian.
Phòng Ngủ Master Độc Đáo
Phòng Ngủ Master Độc Đáo

Bàn trang điểm và Gương cho phòng ngủ master độc đáo ấn tượng, không nhàm chán. Thiết kế táp đầu giường nhẹ nhàng cùng chi tiết kệ hài hòa chi tiết nhất cho thiết kế. Kệ tivi và đợt cho căn chung cư 2 ngủ này được các kiến trúc sư bố trí hài hòa.

Thiet Ke Chung Cu 2 Phong Ngu Tan Co Tai Vinhome Ocean Park Ntcc005 3

Phòng ngủ nhỏ thứ 2 của gia đình chưa có ai sử dụng nên gia đình quyết định lựa chọn làm nội thất cho cơ bản. Phòng ngủ nhỏ bố trí những hạng mục phù hợp với chi tiết tủ quần áo, giường ngủ 1600×2000,… Trên đây là phương án của thiết kế chung cư 2 phòng ngủ tân cổ tại Vinhome Ocean Park. Có nhu cầu thiết kế thi công nội thất liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất nhé!