fbpx

Thiết kế nội thất chung cư tại Gia Lâm NTCC006 khác biệt

Tháng Tám 21, 2023

Mỗi ngôi nhà sẽ mang đặc trưng riêng đặc điểm tính cách gia chủ. Cùng chiêm ngưỡng toàn bộ thiết kế nội thất chung cư tại Gia Lâm ấn tượng khác biệt của gia đình chị Phương cùng VTKONG nhé!

Thông tin mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Gia Lâm

  • Gia chủ: Chị Phương
  • Địa điểm thiết kế: chung cư VOP tại Gia Lâm
  • Phong cách: Hiện đại ấn tượng

Khi được hỏi điều gì tạo nên sức hút của căn hộ chung cư tại Gia Lâm này? Chúng tôi chắc chắn rằng sự đột phá chính trong không gian sáng tạo của mẫu thiết kế nội thất chung cư tại Gia Lâm này. Khi bước vào căn hộ này cũng đầy đủ cung bậc cảm xúc: bất ngờ – trầm trồ và say đắm.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tại Gia Lâm
Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Tại Gia Lâm Hiện Đại Độc Đáo

Tại vị trí không gian phòng khách, gia chủ sẽ cảm nhận ngay năng lượng, sự tích cực, độc đáo của không gian căn hộ của gia đình chị Phương. Khu vực khung cửa sổ lớn được khai thác đối đa. Vị trí phát triển tạo ấn tượng giúp toàn bộ căn nhà bừng lên sức sống, năng lượng, vượng khí để chào đón nhiều may mắn.

Thiết kế nội thất phòng khách sử dụng bộ sofa đặt riêng cho chung cư. Màu sắc sofa tạo dấu ấn tạo nên sự độc lạ. Màu sắc đỏ cam tạo nên xu hướng độc đáo, khác lạ so với tất cả các chung cư xung quanh. Vị trí sát cửa bố trí 1 giường ngủ nhỏ có thể trực tiếp ngắm cảnh khi thức dậy.

Vị Trí Giường Ngủ Tận Dụng Chi Tiết Không Gian
Vị Trí Giường Ngủ Tận Dụng Chi Tiết Không Gian

Bộ sofa sử dụng màu sắc khác biệt độc lạ. Gam màu này được sử dụng cho khu vực bàn ăn kết hợp khu bếp.

Vị trí giường của căn hộ này được bố trí dạng giường gỗ công nghiệp có nhiều học tủ, tab liên kết kết nối tạo ấn tượng. Không gian màu xám ghi không cảm thấy lạnh lẽo mà hòa hợp với nhau tạo sự cân bằng bởi màu sắc của tông cam năng động.

Hệ Thống Ánh Sáng Được Mở Rộng Trong Căn Chung Cư Tại Gia Lâm
Hệ Thống Ánh Sáng Được Mở Rộng Trong Căn Chung Cư Tại Gia Lâm

Dấu ấn tạo nên sự độc lạ và dự là các “hot trend” của những năm tiếp theo. Bàn ghế sofa khéo léo bố trí dạng tròn nhỏ tận dụng nhiều ánh sáng phát triển tăng khả năng sáng tạo, hiệu quả trong công việc.

Bằng cách xen kẽ giữa cây xanh và đồ nội thất. Mảng tường được ốp đá nhân tạo kết hợp bức tranh họa tiết bản đồ ấn tượng. Vị trí tường của khu vực giường ngủ hiện đại đẹp bởi họa tiết độc đóa. Gỗ công nghiệp An Cường tạo nên sự khác biệt toàn bộ không gian nội thất căn hộ. Tận dụng các chi tiết màu sắc, bỏ đi những mảng tường trống nhạt nhẽo, đơn giản. VTKONG đã sáng tạo không gian căn hộ độc đáo của khu vực gia đình chị Phương.

Hệ Thống Ánh Sáng Được Mở Rộng Trong Căn Chung Cư Tại Gia Lâm
Vị Trí Bếp Ngay Khi Bước Vào Căn Hộ

Phòng bếp được đặt cạnh khu riêng biệt. Phòng bếp nhìn thấy khi bước vào nhà, phòng khách được phân chia không gian vuông vức không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như công năng mặt bằng sử dụng. Gam màu tủ kệ bếp được kts VTKONG chọn tông màu xám. Hệ tủ tông xám cùng phối hợp chi tiết căn phòng tạo nên tính nhất quán trong thiết kế.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, các kiến trúc sư bố trí màu sơn đen cuốn hút kết hợp vị trí gương được tạo khung xám. Gương được bo tròn thiết kế mở rộng ăn gian không gian. Nhưng không ảnh hưởng đến diện tích sàn, các chi tiết decor tận dụng các mảng tường trang trí tăng không gian trữ đồ và làm đẹp không gian.

Vị Trí Bếp Ngay Khi Bước Vào Căn Hộ
Khu Vực Chill Của Gia Đình Kết Hợp Bếp

Sử dụng sản phẩm nội thất chất lượng cao được kts lựa chọn kiểu dáng thời thượng mang lại căn phòng sự ấm cúng, tiện nghi và dễ chịu. Và đặc biệt hơn, trong quá trình thiết kế, các KTS đã lựa chọn lưu tâm đến các thiết kế yếu tố phong thủy, sở thích của chị Phương để đưa ra sự bố trí phù hợp. Màu sắc không gian nội thất cũng là yếu tố tác động đến thẩm mỹ, cảm xúc của gia chủ nên được điều chỉnh cân bằng hài hòa phù hợp.

Cảm xúc của gia chủ sau khi nhận được căn hộ của mình tại Gia Lâm, Chị Phương và gia đình đã không dấu nổi cảm xúc hài lòng, hạnh phúc, bất ngờ sáng tạo, mong muốn truyền tải. Đây chắc chắn sẽ là căn hộ gia chủ tìm thấy bình yên, hạnh phúc sau làm việc căng thẳng. Bạn có yêu thích những căn hộ hiện đại, trẻ trung, sáng tạo, độc đáo thế này? Hãy liên hệ ngay với KTS VTKONG để được tư vấn cụ thể nhất cho gia đình mình nhé!