fbpx

Chiêm ngưỡng 50 mẫu xây nhà trọn gói cấp 4 được yêu thích

Tháng Tám 21, 2023

Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn luôn được rất nhiều người quan tâm. Cũng chính bởi thiết kế đơn giản mà đẹp cùng với chi phí thấp. Rất phù hợp với các gia đình có kinh tế thấp mà muốn xây 1 ngôi nhà cho riêng mình. VTKONG điểm danh top 50 mẫu xây nhà trọn gói cấp 4 đang được yêu thích nhất hiện nay.

Công trình nhà cấp 4 dạng mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 dạng mái bằng có các bộ phận cấu tạo chính là lớp kết cấu chịu lực, lớp tạo dốc, lớp chống thấm và lớp cách nhiệt. Nên xây nhà trọn gói cấp 4 giá bao nhiêu với chi phí rẻ nên cân nhắc bố trí kiểu dạng mái bằng phù hợp.

Công Trình Nhà Cấp 4 Dạng Mái Bằng
Công Trình Nhà Cấp 4 Dạng Mái Bằng

Chi tiết nhà cấp 4 mái thái 

Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Thái 
Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Thái 

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 dạng mái thái tạo ấn tượng với 2 phối cảnh đặc biệt. Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói này được Vtkong tối ưu cho chủ đầu tư tại Thanh Hóa với chi phí chỉ 500 triệu

Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Thái 2
Chi Tiết Nhà Cấp 4 Mái Thái 2

Nhà cấp 4 giá rẻ ở nông thôn

Không gian nhà ở cấp 4 này được Vtkong bố trí không gian kiến trúc đơn giản với chi tiết kiểu mái ấn tượng. Kết hợp kiểu mái thái và mái bằng. Phối cảnh đặc biệt của ngôi nhà này tạo cảm quan nổi bật tại nông thôn, ngoại thành.

Nhà Cấp 4 Giá Rẻ Ở Nông Thôn
Nhà Cấp 4 Giá Rẻ Ở Nông Thôn

Nhà cấp 4 mái đỏ giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 300 triệu với mái ngói đỏ cũng là một trong những mẫu nhà giá rẻ phổ biến ở nông thôn được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy các mẫu nhà có thiết kế với mức chi phí xây dựng 300 triệu đẹp được nhiều gia chủ lựa chọn cho thiết kế nhà đẹp của gia đình mình.

Nhà Cấp 4 Mái Đỏ Giá Rẻ
Nhà Cấp 4 Mái Đỏ Giá Rẻ

Kiểu dáng nhà cấp 4 mái tôn đơn giản

Công trình nhà cấp 4 mái tôn được bố trí khá đơn giản. Mà với công năng dạng mái tôn thì việc sử dụng cùng chi phí xây dựng sẽ tiết kiệm nhất. Không gian kiến trúc bố trí khá đơn giản cùng mặt bằng phối cảnh thu hút giữa vị trí mái ấn tượng.

Kiểu Dáng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản
Kiểu Dáng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản
Kiểu Dáng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản 2
Kiểu Dáng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản 2

Chi phí xây dựng ngôi nhà cấp 4 dạng này khá rẻ. Với khoảng 400 triệu bạn đã có thể hoàn thiện toàn bộ chi phí.

Kiểu Dáng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản 3
Kiểu Dáng Nhà Cấp 4 Mái Tôn Đơn Giản 3

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 có gác lửng bố trí không gian thông thoáng. Những mẫu nhà giá rẻ này khá phù hợp với những hộ gia đình có mức thu nhập thấp và diện tích xây dựng hạn chế. Đồng thời mẫu nhà này cũng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình với công năng bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 
Mẫu Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng 

Mẫu nhà cấp 4 tại Hải Phòng

  • Địa điểm xây dựng: Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Ms. Trang
  • Diện tích xây dựng: 67.5m2
  • Tổng giá trị dự toán: 372 triệu

Với chi phí xây dựng giá rẻ cùng không gian kiến trúc bố trí cùng tầng lửng tạo cảm giác thông thoáng. Vị trí kiến trúc cùng giá thành xây dựng phù hợp tạo điều kiện bố trí không gian thông thoáng. Kết hợp màu sắc thu hút vị trí không gian nhà ở.

Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Hải Phòng
Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Hải Phòng
Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Hải Phòng 2
Mẫu Nhà Cấp 4 Tại Hải Phòng 2

Nội thất nhà cấp 4 có gác lửng

Nhà có gác lửng thường là mẫu nhà ở được xây dựng dạng thấp tầng, thông thường với không gian là nhà 1 tầng, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người trong gia đình mà nhiều người lựa chọn xây dựng thêm phần gác lửng.

Nội Thất Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng
Nội Thất Nhà Cấp 4 Có Gác Lửng

Mẫu nhà cấp 4 kiểu chữ L 

Mẫu nhà thiết kế kiểu chữ L kết hợp với mái đổ mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một trong những thiết kế nhà cấp 4 300 triệu được nhiều gia chủ quan tâm năm 2021

Mẫu Nhà Cấp 4 Kiểu Chữ L
Mẫu Nhà Cấp 4 Kiểu Chữ L

Trên đây là các mẫu đang được yêu thích nhất năm 2021. Quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu nào phù hợp cho gia đình mình chưa? Vui lòng liên hệ ngay tới VTKONG để nhận được tư vấn và báo giá cụ thể từ các chuyên viên của chúng tôi.