fbpx

Mẫu nhà ống 2 tầng 8x10m tại Hải Dương NP2T028

Tháng Năm 21, 2022

Hải Dương là vùng đất mới được khai thác. Mẫu nhà ống 2 tầng 8x10m tại Gia Lộc – Hải Dương của gia đình anh Việt Anh có chi phí xây dựng khá khiêm tốn. Cùng VTKONG chiêm ngưỡng mặt bằng bố trí thi công xây dựng mẫu nhà này nhé!

Thông tin cơ bản mẫu nhà ống 2 tầng 8x10m hiện đại

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M
Phối Cảnh Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M Hiện Đại Mái Bằng
  • Chủ đầu tư: MR Việt Anh
  • Địa điểm: Gia Lộc – Hải Dương
  • Diện tích: 8m x 10m
  • Mặt bằng tầng 1: 81.7m2
  • Mặt bằng tầng 2: 52m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 134m2
  • Kinh phí dự kiến: 740 triệu
  • Chi tiết mặt bằng: Tầng 1: Phòng khách + thờ, 2 ngủ, 1 vệ sinh chung
  • Tầng 2: 2 ngủ, khu vệ sinh, sân chơi, sân phơi

Phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại 8x10m chi phí rẻ

Với việc thiết kế thi công tại khu vực tỉnh thành nhỏ như Hải Dương, các kiến trúc sư VTKONG đã bố trí nhiều công năng mặt bằng. Nhưng chi phí thi công toàn bộ mẫu nhà ống 2 tầng này chỉ khoảng 740 triệu. Vốn dĩ có trường hợp này trong mùa vật liệu xây dựng tăng cao như hiện tại vì gia đình anh Việt Anh làm vật liệu. Chi phí nhân công tại khu vực Hải Dương xây dựng khá rẻ.

Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M
Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M Sang Trọng Đẳng Cấp

Mẫu nhà ống hiện đại mang đặc trưng các khối theo cấu trúc phi đối xứng. VTKONG sở hữu những kiến trúc sư đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm thiết kế. Trải qua nhiều công trình xây dựng, chúng tôi bố trí các hình khối mảng nhỏ cùng chi tiết phong cách hiện đại. Tone màu sắc ấn tượng sử dụng trong thiết kế này là sự kết hợp giữa các màu trắng, màu vàng, màu nâu cùng mặt tường sơn phẳng đơn giản.

Thiết kế ấn tượng từ phối cảnh nhà ở với các màu sắc nhã nhặn, trang nhã phù hợp thiết kế phong cách hiện đại. Từng đường nét hình khối ngôi nhà tạo cảm giác sự gọn gàng, khoa học đặc biệt. Tận dụng tất cả các không gian thiên nhiên, mặt bằng nhà ở – cây xanh là ý tưởng trong mẫu nhà ống 2 tầng 8x10m hiện đại.

Mặt bằng chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng 8x10m tại Hải Dương

Ngoài không gian màu sắc nhã nhặn, trang nhã, hiện đại, các kiến trúc sư VTKONG bố trí mặt bằng chi tiêt như sau:

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M
Mặt Bằng Tầng 1 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M

Mặt bằng tầng 1 bao gồm công năng phòng khách – thờ chính giữa nhà. Thiết kế nhà như thế này một vài gia đình có ý kiến sẽ không trang nghiêm. Nhưng gia đình anh Việt Anh xác định muốn các con cháu luôn nhớ tới không gian khi có các cụ, ông bà cho các cháu nhỡ mãi. Đi tiếp vào bên trong là không gian 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung cho toàn bộ khu vực tầng 1.

Ngoài ra, với diện tích 80m2 nên nhà ở khá khiêm tốn. Nhưng với việc sử dụng nhà bếp – bàn ăn cũ nên không gian ngôi nhà sẽ cảm giác thoáng hơn. Không gian tầng 1 còn có giếng nước nhở để con cái luôn nhớ tới công lao “uống nước nhớ nguồn” ông bà, tổ tiên cùng công lao gia đình.

Mặt Bằng Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M
Mặt Bằng Tầng 2 Mẫu Nhà Ống 2 Tầng 8X10M

Vị trí tầng 2 bao gồm không gian đơn giản của phòng ngủ, khu vệ sinh chung tại cầu thang. Mặt bằng tầng 2 gây chú ý bởi đằng sau là sân phơi tiện nghi, thoải mái có máy giặt. Đằng trước là sân chơi rộng rãi phơi đồ. Ngoài ra, gia chủ cũng có ý tưởng làm không gian cafe chill thưởng thức các cây hoa yêu thích cùng việc xả hơi sau ngày dài căng thẳng làm việc.

Cảm ơn các bạn đã xem chi tiết mẫu nhà ống 2 tầng 8x10m chỉ có 740 triệu của VTKONG! Hi vọng có thể giúp bạn sở hữu mẫu nhà đẹp cùng mặt bằng phù hợp nhất!