fbpx

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng 12x15m tại Thái Bình BT1T1

Tháng Một 13, 2024

Vâng có lẽ đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại đầu tiên mà vtkong muốn giới thiệu tới các bạn. Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thái Bình. Hiện nay vtkong đang sở hữu hàng nghìn mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại trong 10 năm kinh nghiệm vừa qua. Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế đẹp và đáng được lưu tâm nhất trong năm 2019 này, kiểu dáng biệt thự 1 tầng này cũng đang được các chủ đầu tư trên cả nước rất ưa chuộng. Hiện tại nếu nói tới mẫu biệt thự đẹp hiện đại này chúng tôi cũng đã thiết kế và thi công cho một vài chủ đầu tư kiểu dáng nhà này và có thể bạn đi đâu đó sẽ bắt gặp được mẫu thiết kế này cũng không có gì là lạ cả. Với diện tích lô đất rất rộng cho nên việc thiết kế một mẫu biệt thự 1 tầng có kích thước là 12x15m là không có vấn đề gì cả.

Trong bài viết này vtkong sẽ gửi tới các bạn cả hình ảnh thiết kế 3D và hình ảnh công trình đã hoàn thiện để các bạn có thể tiện theo dõi về các mẫu thiết kế này hơn nhé.

Thông tin về mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng

  • Chủ đầu tư: Anh Chiến
  • Địa điểm: Tiền Hải – Thái Bình
  • Diện tích nhà: 12x15m
  • Diện tích xây dựng: 150m2
  • Kinh phí đầu tư xây dựng: 1 tỷ
  • Mã SP: BT1T

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 1 tầng 12x15m

Thiết Kế Thi Công Biệt Thự 1 Tầng Bt1T1
Thiết kế thi công biệt thự 1 tầng BT1T1

Đây là phối cảnh mặt tiền nhìn từ bên ngoài đường nhé các bạn, nhìn từ xa chúng ta có thể thấy hình ảnh ngôi biệt thự 1 tầng mái thái bề thế nổi bật nhất trong khu vực.

Thiết Kế Biệt Thự Đẹp Hiện Đại Bt1T1
Thiết kế biệt thự đẹp hiện đại BT1T1

Đây là phối cảnh góc và cũng có thể là phối cảnh đẹp nhất trong các hình ảnh của mẫu biệt thự vườn 1 tầng này. Còn gì tuyệt vời hơn là nếu các bạn được sở hữu căn nhà mơ ước này nhỉ.

Phối Cảnh Tổng Thể Biệt Thự Đẹp Hiện Đại Bt1T1
Phối cảnh tổng thể biệt thự đẹp hiện đại BT1T1

Phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này giúp các bạn có thể hình dùng ra tổng thể toàn bộ căn biệt thự 1 tầng này.

Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bt1T1
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng BT1T1

Đây là mặt tiền chính của mẫu thiết kế và nếu chúng ta nhìn từ phía trước chúng ta có thể thấy được mẫu biệt thự này được chia thành 4 ô với 3 ô bên tay trái là thân nhà và bên tay phải là khu vực phòng bếp được thiết kế tách biệt nhưng vẫn được làm liền khối với nhau.

Hình Ảnh Thực Tế Biệt Thự 1 Tầng Bt1T1
Hình ảnh thực tế biệt thự 1 tầng BT1T1

Và đây là hình ảnh thực tế của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này, tuy nhiên phần thi công thực tế có sự khác biệt với lí do chính là chủ đầu tư đã thay đổi các vật liệu hoàn thiện. Tuy nhiên căn nhà vẫn toát lên được nét sang trọng, trẻ trung và đẳng cấp nhất trong các vùng quê nông thôn hiện nay.

Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho vtkong khi bạn có nhu cầu cần thiết kế và thi công biệt thự 1 tầng nhà mình nhé.