fbpx

Báo giá inox mạ vàng mới nhất năm 2022

Tháng Năm 20, 2022

Inox mạ vàng sẽ có chất lượng như thế nào? Bảng báo giá inox mạ vàng ra sao? Tất cả thông tin chi tiết và hữu ích nhất về sản phẩm sẽ được chúng tôi chia sẻ đến khách hàng qua bài viết bên dưới nhé.

Phân loại tấm inox mạ vàng

Ngày nay trên thị trường có nhiều tấm inox mạ vàng khác nhau chúng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng cho khách hàng dễ dàng tham khảo lựa chọn theo yêu cầu của thiết kế của công trình hay tính ứng dụng của sản phẩm.

Phân loại dựa trên bề mặt sản phẩm

 • Tấm inox vàng gương: tấm inox mạ vàng này có bề mặt sáng bóng gần giống như gương, đặc biệt ở tấm inox này là có ánh kim thu hút người nhìn.
 • Tấm inox vàng xước: ở tấm inox này bề mặt có các hoa văn xước ngang. Tạo nên sự sang trọng, tinh tế và đường nét đẹp mắt có độ thẩm mỹ cao.
 • Tấm inox vàng mờ: loại này bề mặt láng bóng kèm theo đó sự nhẫn mịn và mờ chứ không bóng loáng có ánh kim như loại vàng gương.
Báo Giá Inox Mạ Vàng
Báo Giá Inox Mạ Vàng Năm 2022 Ra Sao?

Phân loại dựa trên chất liệu

 • Tấm inox vàng 201: inox 201 có độ bền tương đối và được mạ vàng trên bề mặt, inox 201 có bề mặt sáng bóng, đẹp mắt. Đồng thời tuổi thọ cao, nhưng có thể bị gỉ. Inox 201 ưu tiên ứng dụng trang trí nội thất
 • Tấm inox 304 mạ vàng: đây là loại inox được dùng phổ biến và dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay do sản phẩm có độ bền cao, không gỉ sét nhờ mang trong mình tỉ lệ crom 18% và niken 8%. Đặc biệt bề mặt sáng bóng trong nhiều năm sử dụng.
 • Inox 316 mạ vàng: inox 316 có nhiều tính chất nổi trội, không gỉ sét cũng không bị ăn mòn trong hóa chất và dung môi.  Nên thường dùng inox 316 trong môi trường đặc biệt khắc nghiệt và ít dùng trong các ứng dụng trang trí và quảng cáo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá inox mạ vàng

Tất cả các yếu tố đều sẽ tác động ít nhiều đến báo giá inox mạ vàng, giá thành luôn xuất hiện mỗi khi các thiết kế mua vào hay bán ra bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Về cơ bản thì các yếu tố chính tác động đến báo giá chỉ xoay quanh những vấn đề như sau:

 • Kích thước của inox mạ vàng: kích thước của inox mạ vàng sẽ ảnh hưởng đến báo giá inox mạ vàng là một điều hiển nhiên, nếu kích thước của inox mạ vàng càng lớn và mẫu mã càng phức tạp thì chắc chắn báo giá sẽ càng cao.
 • Loại inox sử dụng: Inox mạ vàng thông thường được làm từ những loại inox chính hiệu và trải qua quá trình phủ màu bằng công nghệ cao. Bởi lẽ đó bạn sẽ thấy rằng bảng báo giá inox mạ vàng cũng sẽ tùy thuộc vào loại inox được sử dụng và có mức giá cao thấp khác nhau.
 • Inox mạ vàng bao gồm: inox mạ vàng bóng gương, inox mạ vàng xước và inox mạ vàng thường. Tùy vào từng loại sẽ có báo giá khác nhau.
 • Số lượng inox mạ vàng: Số lượng các bạn cần sử dụng càng nhiều thì sẽ tỷ lệ ngược với báo giá inox mạ vàng. Thực tế về cơ bản thì bạn sẽ cần phải trả chi phí cao hơn một chút so với số lượng ít, thế nhưng khi mua số lượng nhiều thì các bạn sẽ được nhận về với một báo giá rẻ hơn.
 • Địa chỉ cung cấp inox mạ vàng: Địa chỉ cũng được xem là một trong các yếu tố tác động đến báo giá nhiều nhất. Bởi vì hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp hình thành và mỗi một địa chỉ lại đưa ra một báo giá inox mạ vàng khác nhau để thu hút khách hàng đến với cơ sở của mình.
Báo Giá Inox Mạ Vàng
Nội Thất Được Trang Trí Bằng Inox Mạ Vàng

Bảng báo giá inox mạ vàng 304 được gia công trong năm 2022

 •  Inox 304, mặt gương, màu vàng, kích thước 1219x2438mm, độ dày 0.5, trọng lượng 11.78kg, đơn giá 1,850,000(VNĐ/ tấm)
 • Inox 304, mặt gương, màu vàng, kích thước 1219x2438mm, độ dày 0.8, trọng lượng 18.85kg, đơn giá 2,350,000(VNĐ/ tấm)
 •  Inox 304, mặt gương, màu vàng, kích thước 1219x2438mm, độ dày 1.0, trọng lượng 23.66kg, đơn giá 2,650,000(VNĐ/ tấm)
 • Inox 304, bề mặt xước, màu vàng, kích thước 1219x2438mm, độ dày 0.5, trọng lượng 11.78kg, đơn giá 1,940,000(VNĐ/ tấm)
 • Inox 304, bề mặt xước, màu vàng, kích thước 1219x2438mm, độ dày 0.8, trọng lượng 18.85kg, đơn giá 2,450,000(VNĐ/ tấm)
 • Inox 304, bề mặt xước, màu vàng, kích thước 1219x2438mm, độ dày 1.0, trọng lượng 23.66kg, đơn giá 2,550,000(VNĐ/ tấm)

Lưu ý: Bảng giá này chỉ có tính chất tham khảo, báo giá inox mạ vàng sẽ chênh lệch tùy thuộc vào giá đến từ nhà cung ứng vào từng thời điểm khác nhau, mẫu mã, độ dày hay bề mặt sản phẩm cũng ảnh hưởng đến báo giá.

Báo Giá Inox Mạ Vàng
Báo Giá Inox Mạ Vàng Chi Tiết

Những lưu ý khi tham khảo báo giá inox mạ vàng

Báo giá inox mạ vàng đang chịu ảnh hưởng từ rất nhiều các yếu tố tác động khác nhau. Chính vì vậy mà báo giá này bao nhiêu thực tế rất khó để bạn có thể xác định được. Gần như không thể đưa ra một báo giá cụ thể chính xác cho mọi người nhận định.

Tuy nhiên, trên thực tế thì báo giá cũng không thực sự quá cao như các bạn nghĩ đâu nhé. So với những loại vật liệu như gỗ thì inox mạ vàng sẽ có đơn giá rẻ hơn rất nhiều. Báo giá này hoàn toàn phù hợp với tài chính của bạn nhé.

Để có báo giá chính xác nhất vào từng thời điểm thì các bạn có thể liên hệ với những đơn vị gia công inox mạ vàng chuyên nghiệp để được cung cấp báo giá inox mạ vàng cụ thể để có thể dễ dàng tính toán và lựa chọn.

Đặc biệt, hiện nay trên thị trường còn có rất nhiều các đơn vị chuyên cung cấp inox mạ vàng giá rẻ. Những đơn vị này thường đưa ra những báo giá giao động thấp từ khoảng 1/3 đến 1/4 so với những cơ sở chính. Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm inox mạ vàng. Chỉ cần các bạn khảo sát kỹ càng một chút là đã có thể nắm được trong tay những báo giá hợp lý và sản phẩm đạt chuẩn rồi nhé.

 

Bài viết trên đây của chúng tôi là những chia sẻ chi tiết về việc báo giá inox mạ vàng với các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm inox mạ vàng chuẩn nhất nhé.