fbpx

Tuyệt hảo mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 cổ kính

Tháng Bảy 6, 2023

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình mẫu nhà thờ họ đẹp mắt và khang trang thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 tại Thái Bình sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về một không gian thờ cúng, tâm linh hoàn hảo. Đi đôi với những nét đẹp về kiến trúc còn là những ưu điểm về phong thủy, đảm bảo vận khí cho không gian luôn được lưu thông tốt nhất. Hãy khám phá với chúng tôi ngay nhé!

Thông tin công trình

Mã sản phẩm: NTH015

Chủ đầu tư: Anh Hoàng

Địa điểm: Thái Thụy – Thái Bình

Diện tích: 72m2

Loại hình: nhà thờ họ 3 gian 2 mái

Dự toán chi phí: 1.451.520.000đ (Đơn giá chưa bao gồm chi phí quản lý và sẽ có sự chênh lệch giữa các khu vực)

Mặt bằng nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 tại Thái Bình

Nhiều gia chủ thường nghĩ nhà thờ họ không cần bố trí mặt bằng công năng. Vì không gian bên trong thông thường được những bậc lớn tuổi bố trí theo thói quen cũng như phong tục từ xưa để lại. Với mặt bằng công năng mà các đơn vị thiết kế đem đến cho gia chủ, kích thước được chúng tôi bố trí theo phong thủy của thước lỗ ban.

Bàn thờ được đặt ngay tại gian giữa của nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 tạo sự trang nghiêm, tôn kính. Đồng thời, nó cũng thể hiện được tấm lòng hiếu thảo của con cháu với ông bà, tổ tiên. Hai bên ban thờ là đôi hạc làm bằng đồng thể hiện sự thanh cao, thoát tục, cũng như phong thái của gia tộc.

Mat-Bang-Mau-Nha-Tho-Ho-3-Gian-2-Mai-Nth015
Mặt Bằng Của Nhà Thờ Họ 3 Gian 2 Mái Nth015 Được Bố Trí Tỉ Mỉ, Chi Tiết

Khám phá thêm:

Phối cảnh nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015

Công tình nhà thờ họ toát lên vẻ đẹp truyền thống, tôn kính với những nét giá trị ngàn đời. Phần mái đỏ rực được làm từ những viên ngói mũi hài, màu sắc đỏ tươi. Sở dĩ gọi là ngói mũi hài bởi phần đầu của viên ngói được thiết kế hếch lên, giống như chiếc giày mà người phụ nữ xưa hay mang. Triền mái thiết kế theo chuẩn kiến trúc cổ Việt Nam với những đường thẳng mạnh mẽ, dứt khoát.

Hoa văn trang trí trên mái sẽ đơn giản hơn so với những mẫu thiết kế trên đình, chùa,… Tuy nhiên nó vẫn mang tới cho công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 vẻ đẹp mềm mại, dịu dàng, thanh cao.

Mat-Tien-Mau-Nha-Tho-Ho-3-Gian-2-Mai-Nth015
Không Gian Nhà Thờ 2 Mái Với Những Nét Đẹp Và Giá Trị Truyền Thống Cần Lưu Giữ

Nổi bật hơn cả là phần cửa bức bàn được chia thành pano có họa tiết cầu kỳ, chi tiết, tỉ mỉ. Cửa có kích thước và chiều cao hợp lý từ phần bậc tam cấp đến khoảng cách mái phía trên. Nó tạo cho người nhìn cảm giác hài hòa, dễ chịu, thể hiện được vẻ đẹp chỉn chu, hoàn hảo trong từng chi tiết.

Pano thường được để trơn hoặc chạm khắc hoa văn. Không những có tác dụng về thẩm mỹ, cửa còn giúp cho công trình bên trong chắn được mưa, gió, đảm bảo niên hạn sử dụng.

>>> Đẳng cấp với mẫu nhà thờ họ 8 mái NTH010 tinh tế tại Hà Nội

Mau-Nha-Tho-Ho-3-Gian-2-Mai-Nth015-Dep
Phối Cảnh Góc Nghiêng Nhà Thờ Mang Đến Cho Gia Chủ Cái Nhìn Toàn Diện Nhất Về Công Trình

Hệ thống cột trong mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 được làm bằng đã tự nhiên bề thế và vô cùng hoành tráng. Với kích thước nhỏ gọn, cột giúp cho thiết kế trở nên thanh thoát, làm giảm trọng lượng của phần mái lên nền móng công trình. Ngoài ra, đá cũng là một chất liệu có tác dụng phong thủy, mang lại năng lượng tích cực cho công trình.

Hình ảnh 3D của nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015

Bậc tam cấp dẫn lên phía trên công trình cũng được làm bằng đá tự nhiên. Những bước chân đầu tiên lên ngôi nhà phải là những bước vững chãi và chắc chắn nhất. Nó cũng đại diện cho sự bề thế, ổn định của cả một gia tộc, dòng họ.

Tại hồi bên của nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015, chúng tôi bố trí thêm phần cửa sổ hình chữ Thọ để lấy sáng và lấy thoáng cho ngôi nhà. Nó cũng là biểu tượng cho sự trường tồn, bền lâu của dòng họ.

Phan-Mai-Nha-Tho-Ho-3-Gian-2-Mai-Nth015
Phần Mái Nổi Bật, Thu Hút Khiến Cho Bạn Không Thể Rời Mắt Khỏi Công Trình

Nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 được kết hợp hài hòa giữa những yếu tố cứng cáp, khỏe mạnh và mềm mại, thanh thoát. Để không gian thêm phần thơm mát, đội ngũ kiến trúc sư VTKONG bố trí thêm cây xanh xung quanh, mang tới cảm giác mát mẻ, sảng khoái cho các thành viên tới thăm. Nguồn khí trong nhà thờ họ cũng được cân bằng lại nhớ hai yếu tố “đá” và “cây xanh”.

Đá là tĩnh, cây cối là động. Đá cương, cây nhu. Hình ảnh những cây cối xanh mướt chen đã khiến người ta liên tưởng tới sức sống mãnh liệt. Sức sống thường được vươn lên từ những nơi khô cằn nhất.

Nha-Tho-Ho-3-Gian-2-Mai-Nth015
Chòi Nghỉ Bên Trong Khuôn Viên Sân Của Nhà Thờ Họ

Ngoài ra, với phối cảnh này, chúng ta đều có thể thấy thiết kế được bố trí thêm chòi nghỉ, là nơi để cho các thành viên thưởng ngoại và ngắm cảnh. Chòi được làm bằng gỗ tự nhiên, phần mái thiết kế bát giác độc đáo. Không gian bố trí hài hòa, đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố về phong thủy, mang lại cho gia chủ nguồn vận khí dồi dào. Phần tiểu cảnh cũng góp phần giúp cho công trình trở nên đẹp mắt hơn.

Phoi-Canh-Mau-Nha-Tho-Ho-3-Gian-2-Mai-Nth015
Phối Cảnh Tổng Thể Của Căn Nhà Thờ

Bản vẽ nhà thờ họ 3 gian 2 mái NTH015 nổi bật với gam màu đỏ đặc sắc, ấn tượng mà vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống cổ kính. Hơi thở “thô mộc” và “giản dị” được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi giữ gìn rất tốt. Nó cũng thể hiện được tấm lóng thơm thảo, hiếu kính của con cháu với ông bà, tổ tiên.

Trên đây là bản thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái NDNTH75 được thực hiện bởi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư VTKONG. Mong rắng mẫu nhà thờ họ này có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như kỳ vọng của quý khác hàng đang có nhu cầu. Hãy kết nối ngay với chúng tôi qua hotline: 0978.988.780 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi trong thời gian tới nhé!