fbpx

Thiết kế thi công tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh TCNT03

Tháng Một 25, 2022

VTKONG là đơn vị thiết kế thi công xuyên suốt nhiều tỉnh thành, công trình. Vì vậy, quyết định bên trong nhà bếp như thế nào rất quan trọng. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thiết kế thi công tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh nhé!

Cơ bản mẫu thiết kế thi công tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh

  • Chủ đầu tư: Chị Duyên
  • Địa điểm thiết kế thi công: Quảng Ninh
  • Phong cách: Hiện đại
  • Hạng mục: Phòng bếp

Báo giá chi tiết thiết kế thi công tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh

Báo Giá Công Trình Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Chữ I Tại Quảng Ninh
Báo Giá Công Trình Thiết Kế Thi Công Tủ Bếp Chữ I Tại Quảng Ninh

Hình ảnh thiết kế tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh 

Chi tiết công trình thiết kế tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh cho gia đình chị Duyên bố trí công năng quan trọng, tốn thời gian. Công trình này không chỉ là màu sắc, kiểu dáng.

Ảnh 1: Hình Ảnh Thiết Kế Tủ Bếp Chữ I
Ảnh 1: Hình Ảnh Thiết Kế Tủ Bếp Chữ I

Thiết kế phòng bếp trong nhà ở luôn là khu vực cần thiết tạo không gian thân thiện, thoải mái để cho gia chủ mong muốn bố trí. Hay quan trọng nhất là việc thiết kế cho gia chủ muốn vào không gian này để bố trí những món ăn ngon cho tất cả các thành viên trong gia đình. Tủ bếp dạng chữ I hay còn gọi là tủ bếp thẳng. Toàn bộ không gian bếp nằm gọn gàng ở một bên tường. Công trình bố trí bếp thường tìm thấy trong những việc thiết kế nội thất nhà phố có diện tích nhỏ về chiều ngang.

Ưu điểm của thiết kế tủ bếp thẳng này là với toàn bộ dụng cụ – thiết bị – chế biến đồ ăn để phục vụ nấu ăn đều gần nhau, rất thuận tiện cho việc di chuyển, nấu ăn.

Ảnh 2: Hình Ảnh Chi Tiết Thiết Kế Tủ Bếp Chữ I
Ảnh 2: Hình Ảnh Chi Tiết Thiết Kế Tủ Bếp Chữ I

Hệ tủ bếp đặc biệt được thiết kế với chi tiết tủ bếp trên và dưới bố trí gỗ Melamin An Cường, lõi xanh chống ẩm dài 2,6m. Độ cao tủ bếp là 3,28m. Tủ ốp tủ lạnh đồng bộ chất liệu với khu vực tủ bếp thiết kế đầy đủ chi tiết. Đá bếp trắng ấn tượng không gian. Kính bếp cường lực dày 8mm sơn theo chỉ định của các kiến trúc sư. Phụ kiện bếp đầy đủ chi tiết với giá dao thớt, giá xoong nồi, giá bát đĩa cố định.

Hút mùi lựa chọn là loại của hãng của Ý kết hợp bếp từ, lò nướng cùng hãng cho gia đình chị Duyên. Chậu rửa bát inox 302 chắc chắn cùng bộ vòi chậu, xi fong chắc chắn.

Hình ảnh thi công tủ bếp chữ I hoàn thiện 

Các kiến trúc sư VTKONG trước khi thiết kế đã khảo sát trực tiếp mặt bằng khu vực gia đình chị Duyên tại Quảng Ninh. Thuận tiện với công trình này bởi chúng tôi ghép các công trình cùng khu vực.

Quá Trình Thi Công
Quá Trình Thi Công Tủ Bếp Chữ I

Các kiến trúc sư bố trí tận dụng các không gian hốc để đồ gọn gàng, ngăn nắp. Không gian căn bếp bố trí hài hòa tách hẳn với các không gian khác nên thiết kế rất khoa học, chuẩn tiêu chí. Gia đình anh chị Duyên đã nhận không gian gọn gàng, xinh xắn, hài hòa với tất cả các không gian.

Kiểm Tra Toàn Bộ Thi Công Tủ Bếp Chữ I
Kts Kiểm Tra Toàn Bộ Thi Công Tủ Bếp Chữ I Hoàn Thiện

Bồn rửa trong thi công tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh. Không gian công năng dễ dàng cho việc thu dọn trước và sau khi nấu ăn. Cách bố trí không gian khá hợp lý. Các kiến trúc sư về kiểm tra cụ thể chi tiết quá trình lắp đặt tủ bếp gia đình chị Duyên.

Kích thước số đo của tủ lạnh nhỏ chiều ngang nhưng sâu. Vị trí không gian bàn ăn có thể gập lại thông minh hoặc bố trí bàn ăn rộng rãi cho gia đình.

Thiet Ke Thi Cong Tu Bep Chu I Tai Quang Ninh Tcnt03 6

Dù diện tích nhà không nhỏ nhưng vẫn thiết kế khu vực bếp theo kiểu nhà chữ I. Vì thích sự gọn gàng cũng như không gian mở của thiết kế hài hòa trong tủ bếp chữ I hoàn thiện, đẹp mắt, gọn gàng mà rất sạch sẽ.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi công trình thiết kế thi công tủ bếp chữ I tại Quảng Ninh. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nội thất phù hợp gia đình, liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn cụ thể nhất nhé!