fbpx

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng NTBT01

Tháng Chín 28, 2023

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển của gia đình anh Dũng tại Phúc Thọ – Hà Nội. Không gian sang trọng, ấn tượng của gia đình anh chị được thiết kế của VTKONG bố trí phù hợp công năng, mặt bằng phong thủy, logic, khoa học.

Giới thiệu thông tin công trình nội thất biệt thự

  • Dự án: Thiết kế nội thất biệt thự Phúc Thọ – Hà Nội
  • Diện tích: 150m2/sàn
  • Phong cách: Tân cổ điển

Không gian nội thất biệt thự tân cổ điển Phúc Thọ – Hà Nội là dự án độc đáo cuối năm 2023 mang phong cách độc đáo, sang chảnh, thượng lưu. Không gian màu sắc mang chất truyền tải không gian.

Nội thất biệt thự tân cổ điển đẳng cấp thời thượng

Với việc bố trí các chi tiết khu vực công năng mặt bằng, chúng tôi đã thiết kế dựa vào tông trắng đen cùng kiểu dáng nội thất đắt giá nhất hiện nay. Bố trí không gian kính từ khu vực bếp – nhà ăn cùng chi tiết các phòng tạo mở rộng không gian nhất định.

Bộ Bàn Ăn Gỗ Óc Chó 8 Ghế Phù Hợp Với Gia Đình Anh Dũng Đông Người, Hay Hội Họp.
Bộ bàn ăn gỗ óc chó 8 ghế phù hợp với gia đình anh Dũng.
Không Gian Bếp Hài Hòa Cho Khu Vực Đông Người, Hay Hội Họp.
Không gian bếp hài hòa cho khu vực đông người, hay hội họp.

Màu sắc sang chảnh, thượng lưu của hệ gỗ óc chó là chất liệu không gian nhà tân cổ đẹp mắt này. Cảm giác toát lên tất cả là kiểu dáng mềm mại với các đường bo sang trọng của khu vực bàn ghế trong phòng ăn nhà ở. Điểm đặc biệt của không gian kiến trúc thu hút này chính là bộ sofa thiết kế bề thế, ấn tượng mô phỏng đời sống vương giả, sang trọng của gia đình.

Tại góc phòng ăn, bố trí chi tiết các vật liệu ngôi nhà hoàn hảo cho các gia chủ thượng lưu. Bên góc phải bố trí tủ rượu gỗ đựng rượu vang các năm 1960, rượu vang Pháp, rượu Nho cổ điển…. Không gian công trình sử dụng đệm mút sofa từ chất liệu trắng sứ. Khu vực phòng bếp được ngăn cách vị trí phòng khách bởi vách ngăn kết hợp kệ đựng rượu tạo nên tính liên thông. Không gian thiết kế độc đáo tránh được những bức tường bê tông cứng nhắc mở rộng tất cả các chi tiết được không gian tối đa.

Phòng Ngủ 1 Dành Cho Bố Mẹ Sang Trọng, Quyền Uy
Phòng ngủ 1 dành cho bố mẹ sang trọng, quyền uy
Phòng Ngủ 1 Dành Cho Bố Mẹ Sang Trọng, Quyền Uy
Phòng ngủ 1 bao gồm giường, tab đầu giường tân cổ độc đáo

Hệ màu sắc thiết kế ấn tượng được các kiến trúc sư VTKONG thiết kế toàn bộ mang lại cảm giác dễ chịu, an toàn khi sử dụng. Kích thước bàn ghế sofa ấn tượng, thi công phù hợp diện tích không gian căn phòng. Cách bố trí tủ ấn tượng với các chi tiết thiết kế đặc biệt đồng bộ từ tủ bếp, tủ rượu và không gian màu gạch, cửa kính.

Hệ thống ánh sáng được ưu tiên khai thác tối đa. Thiết kế ánh sáng lấy từ ánh sáng trần nhân tạo và ánh sáng tự nhiên mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho căn nhà. Đèn âm trần bố trí xung quanh kết hợp các chi tiết gạch sáng đen trắng lấy bóng.

Phòng Ngủ 2 Bố Trí Ấm Cúng Và Sang Trọng
Phòng ngủ 2 bố trí ấm cúng và sang trọng
Phòng Ngủ Master Có Vệ Sinh Hiện Đại
Phòng ngủ master có vệ sinh hiện đại

Công trình nhà ở đặc biệt với vị trí các phòng trang trí phong cách tân cổ điển hài hòa. Không gian nội thất ngủ 1 sử dụng gỗ óc chó tự nhiên vương giả mang cảm giác vương giả, quý tộc.

Đường nét kiểu dáng bo tròn mềm mại là nền tảng cho việc nghỉ ngơi trong ngày dài căng thẳng. Bàn trang điểm và tủ đầu giường đèn ngủ sử dụng phong cách tân cổ đẹp mắt ấn tượng. Cách tân cách điệu. Toàn bộ phối cảnh nhà ở đồng bộ với nhau trong màu sắc phối hợp giữa tông tắng và đen.

Phòng Ngủ Master Hiện Đại Của Con
Phòng ngủ master hiện đại của con trai

Khu vực phòng ngủ của con sử dụng gỗ công nghiệp hài hòa, trang trí, decor tạo sức hút, sáng tạo cho toàn bộ nền tảng ngôi nhà. Bên cạnh giường ngủ, tab đầu giường, bàn học, tủ quần áo hài hòa của không gian nội thất phòng ngủ con.

Phòng Ngủ Master Hiện Đại Của Con
Phòng ngủ bố trí phong thủy có bàn làm việc, giường ngủ

 Bàn làm việc kết hợp bàn học của con là một trong những thiết kế thông minh tích hợp công năng, tối ưu diện tích cũng như công năng. Hệ tủ sách, trang trí chi tiết độc đáo hài hòa không gian từ màu sắc thiết kế đến chi tiết cách bố trí.

Phòng Ngủ Bố Trí Phong Thủy Có Bàn Làm Việc, Giường Ngủ
Phòng ngủ bố trí sắp xếp hài hòa toàn bộ không gian

Cảm ơn các bạn đã tham khảo thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển sang trọng ấn tượng của gia đình anh Dũng tại Phúc Thọ. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng liên hệ với VTKONG để được tư vấn cụ thể cho gia đình bạn nhé!