fbpx

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển kiểu Pháp sang trọng tại Hải Phòng BT2T7

Tháng Chín 6, 2023

Biệt thự 2 tầng tân cổ điển luôn là lựa chọn cho những gia chủ thích công trình bề thế với những chi tiết tinh tế kết hợp của lối kiến trúc cổ điển và hiện đại. Như mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp mà VTKONG đã thiết kế tại Hải Phòng cũng vậy, gia chủ rất yêu thích các mẫu biệt thự tân cổ điển với vẻ sang trọng nhưng vẫn hiện đại, ấn tượng.

Biệt Thự 2 Tầng Kiểu Pháp 2
Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển phong cách Pháp đẹp

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

  • Chủ đầu tư: Anh Trường
  • Địa điểm: Hải Phòng
  • Diện tích đất: 5000m2
  • Tổng thể gồm: Nhà thờ họ, nhà 1 tầng, biệt thự 2 tầng
  • Diện tích nhà 2 tầng: 300m2
  • Diện tích nhà xe: 40m2
  • Diện tích nhà 1 tầng: 120m2
  • Diện tích nhà thờ họ: 90m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 550 m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 10 tỷ

Chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển
Biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển kết hợp hiện đại

Có lẽ tổng kinh phí đầu tư khiến nhiều người thắc mắc về ngôi nhà này. Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển này được thiết kế trong một tổ hợp khuôn viên 5000m2 bao gồm sân vườn, nhà thờ họ, nhà ở 1 tầng dành cho bố mẹ và 1 nhà chính 2 tầng cổ điển cho gia chủ. Ban đầu gia chủ chọn 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái, nhưng khi xem xét lại thấy không phù hợp với tổ hợp xung quanh nên VTKONG đã tư vấn cho gia chủ mẫu nhà biệt thự 2 tầng tân cổ điển Pháp phù hợp với quy mô của công trình.

Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển 2
Ngoại thất bề thế, khang sang

Sau khi xem xét sự tư vấn từ chúng tôi, gia chủ quyết định chuyển sang mẫu biệt thự tân cổ điển phong cách hiện đại phù hợp với toàn bộ quy mô từ cổng, hàng trào … Mặc dù phương án lên tới 10 tỷ đồng nhưng lại thể hiện được sự bề thế và hoành tránh dành cho tổ hợp nhà này nên gia chủ rất ưng ý.

Biệt Thự 2 Tầng Kiểu Pháp
Không quá cầu kì như cổ điển mà mang hơi hướng hiện đại

Mẫu nhà thờ họ được chúng tôi lên phương án thiết kế với phong cách kiến trúc nhà cổ, nhà thờ họ, biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển và cả tổng thể được thiết kế trên lô đất rất rộng 5000m2, hiện nay gia chủ đã xây tường rào bao quanh nhà. Vào thời điểm hiện tại, công trình đã được thi công xong phần nhà thờ họ và nhà 1 tầng trước và dự kiến phải sang năm mới bắt đầu khởi công công trình biệt thự 2 tầng cổ điển này.

Khuôn Viên Xây Nhà Trọn Gói Tại Hải Phòng
Khuôn Viên Xây Nhà Trọn Gói Tại Hải Phòng
Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Đẹp
Mẫu nhà thờ tổ

>> Tham khảo ngay: Biệt thự 2 tầng 9x10m mái thái đẹp tại Nghệ An BT2T6

Công năng sử dụng mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển

Biệt Thự 2 Tầng Tân Cổ Điển Hiện Đại
Công năng sử dụng

Chúng tôi xin gửi phần mặt chung của nhà 1 tầng và 2 tầng để quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết hơn, mọi thắc mắc xin vui lòng để lại dưới bình luận để chúng tôi tiện giải đáp.

Như vậy phần giới thiệu sơ bộ về biệt thự 2 tầng tân cổ điển đã xong, đây là một dự án rất lớn, tôi xin rằng khá ít người sẽ xây 1 tổ hợp như thế này cho gia đình của mình. Tuy nhiên đây là một mẫu thiết kế nhà ấn tượng, độc đáo nhất trong năm nay, chắc chắn trở thành điểm nổi bật nhất của địa phương. Nếu các bạn thích và có nhu cầu xây dựng 1 căn biệt thự như thế này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

>> Tham khảo ngay: Choáng ngợp với 5 mẫu biệt thự 2 tầng dưới 1 tỷ