fbpx

Bảng báo giá sắt thép hôm nay cập nhật 2022

Tháng Tư 21, 2022

Bảng báo giá sắt thép hôm nay có gì mới? Đâu là điểm giá cần được lưu ý? Đây là câu hỏi thường xuyên được nhắc đến khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp sắt thép phục vụ cho việc dự toán chi phí cũng như nhập sản phẩm phục vụ quá trình xây dựng. 

Vậy đâu mới là nhà cung cấp phù hợp với mức chi phí của bạn? Bảng báo giá sắt thép hôm nay từ Vtkong sẽ giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc về giá thành sắt thép một các đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. 

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Sắt thép xây dựng đa dạng về chủng loại mẫu mã

Tổng quan bảng báo giá sắt thép hôm nay tại Việt Nam

Trong mỗi công trình đều có nhu cầu về sắt thép khác nhau tùy theo địa hình xây dựng và bản vẽ thiết kế cũng như mục đích ban đầu của chủ đầu tư hoặc gia chủ. Sắt thép sử dụng trong xây dựng là dòng sản phẩm có hàm lượng cacbon thấp trong khoảng 0,22%. Đây là loại sắt thép có độ mềm, dẻo dễ dàng ứng dụng trong mọi công trình lớn nhỏ. 

Với tính ứng dụng cao, bảng báo giá sắt thép hôm nay là đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm cũng như tính toán chi phí cần thiết. Tuy nhiên thị trường hiện tại có rất nhiều đại lý cung cấp sản phẩm sắt thép xây dựng đa dạng về kích thước, độ dày, độ cứng và mức giá chênh lệch khác nhau. 

Như vậy những dòng sản phẩm nào sẽ thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Cân nhắc, chọn lựa chính xác với những thông tin tổng quan từ bảng báo giá sắt thép hôm nay cung cấp ngay sau đây. Theo biểu giá thị trường trong thời gian gần đây đầu tháng 3 /2022 giá thành sắt thép xây dựng có biến động tăng nhẹ so với cuối tháng trước. Theo đó càng dần về cuối tháng 3 đầu tháng 4 giá thép lại đi vào ổn định hơn rất nhiều. Các tập đoàn sắt thép lớn cũng liên tục cập nhật bảng báo giá sắt thép hôm nay để khách hàng có thể nắm bắt kịp thời.

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Sắt thép xây dựng luôn có biến động theo thị trường

Bảng báo giá sắt thép hôm nay thép xây dựng Việt Nhật

Sắt thép Việt Nhật còn được biết đến với tên gọi thép Vina Kyoei, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đa dạng về sản phẩm từ phi 6 đến 32, với dòng sản phẩm được ưa chuộng như thép cuộn, thép thanh vằn, cốt bê tông… Hiện nay thương hiệu thép Việt Nhật chiếm 30% thị trường thép cả nước với sản lượng trên 2.300 tấn thép mỗi tháng. 

Sau đây Vtkong gửi đến bạn bảng báo giá của thương hiệu Việt Nhật.

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật

Bảng báo giá sắt thép hôm nay nhà máy thép Pomina

Pomina thành lập 1999, được giới chuyên môn cũng như khách hàng mệnh danh là “ông hoàng ngành thép”. Với tổng công suất lên tới 1,1 tấn/ năm Pomina là đơn vị tiên phong cung cấp lượng thép khổng lồ cho thị trường. 

Trên mỗi bó sản phẩm của Pomina đều được ghi đầy đủ các thông số chi tiết như: độ lớn phi, mác, số cây… nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm. Dẫu thị trường đang có khá nhiều biết động trong năm nhưng Pomina vẫn đảm bảo khả năng cung cấp sản phẩm theo nhu cầu khách hàng.

Ngay sau đây là bảng báo giá sắt thép của nhà máy Pomina gửi đến bạn: 

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Báo giá sắt thép nhà máy thép Pomina

Bảng báo giá sắt thép hôm nay công ty thép Miền Nam

Thép xây dựng miền Nam vốn đã quen thuộc với khách hàng từ lâu với tên ký hiện “V” hay NVSTEET”, tập trung phân phối tại thị trường Miền Nam. Quy trình sản xuất khép kín thép Miền Nam tự hào đem đến những dòng sản phẩm chất lượng cao đủ sức cạnh tranh với đơn vị đầu ngành như Việt Nhật, Hòa Phát…Trong thời gian từ 2021 đến nay giá thành sản phẩm được giảm nhẹ, là bước ngoặt đẩy mạnh khả năng cạnh tranh và cơ hội phát triển của thép Miền Nam. 

Vtkong gửi đến bạn bảng báo giá sắt thép hôm nay đến từ thép Miền Nam

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Báo giá sắt thép công ty thép Miền Nam

Bảng báo giá sắt thép hôm nay Hòa Phát

Đi đầu trong công nghệ cũng như quy trình sản xuất, thép Hòa Phát được mệnh danh là “ông vua” của ngành thép xây dựng. Đến thời điểm này thép Hòa Phát vẫn dẫn đầu về chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của những công trình lớn, phủ sóng với quy mô tầm cỡ xứng đáng là ông hoàng thép Việt. 

Đơn giá sắt thép của Hòa Phát được tổng hợp đầy đủ các dòng sản phẩm như sau: 

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Báo giá sắt thép Hòa Phát

Bảng báo giá sắt thép hôm nay Việt Úc

Thép Việt Úc thường được gọi với cái tên gần gũi thép chuột túi, tập trung phân phối tại thị trường miền Bắc và miền Trung. Xuất hiện trong thời gian ngắn trên thị trường nhưng đơn vị đang ngày một chứng tỏ vị thế cá nhân trên thị trường. Theo định hướng sắp tới thép Việt Úc mở rộng chi nhánh tiến bước vào miền Nam. 

Bảng báo giá sắt thép hôm nay của Việt Úc có phần giảm nhẹ so với thời gian trước. 

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Báo giá sắt thép Việt Úc

Bảng báo giá sắt thép hôm nay Việt Ý

Thành lập 2002 thép Việt Ý mang sứ mệnh mang đến cho khách hàng dòng thép chất lượng, giá cả luôn nằm ở mức phải chăng phù hợp với mọi công trình. Tập trung phát triển mạnh hai dòng sản phẩm thép cuộn, thép vằn VIS phù hợp làm bê tông cốt thép với độ co giãn, khả năng chịu lực tốt. 

Thép Việt Ý với bảng báo giá sắt thép hôm nay là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp vốn nhỏ. 

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Bảng báo giá sắt thép Việt Ý

Bảng báo giá sắt thép hôm nay Tisco

Thép Tisco còn được biết đến với tên gọi thép Thái Nguyên, là sản phẩm được lựa chọn sử dụng trong các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam như: Sân bay quốc tế Nội Bìa, sân vận động Mỹ Đình, cầu Nhật Tân… Với bề dày hình thành và phát triển khởi nguồn từ 1959, thép Tisco là đơn vị tiên phong ứng dụng quy trình khép kín từ khai thác đến sản xuất, mang về 650.000 tấn/năm. 

Đơn giá sắt thép Tisco bên dưới là dẫn chứng cho về đơn vị hoàn hảo cung cấp vật liệu cho mọi công trình xây dựng.

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Báo giá sắt thép Tisco

Bảng báo giá sắt thép hôm nay Việt Mỹ

Tiền thân là nhà máy cán thép tại miền Trung, được đi vào hoạt động từ rất sớm đến năm 2012, công ty đổi tên chính thức thành công ty thép xây dựng Việt Mỹ, đi vào phân phối rộng trên toàn quốc. Thép Việt Mỹ có tổng công xuất phôi lên tới 1.000.000 tấn/năm, thép xây dựng 1.000.000 tấn/năm, trở thành nhà máy duy nhất có công suất lớn nhất cho đến hiện tại. 

Báo giá sắt thép Việt Mỹ cho thấy sức cạnh tranh lớn của đơn vị trên thị trường.

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Báo giá sắt thép Việt Mỹ

Báo giá thép xây dựng Tung Ho

Thép xây dựng Tung Ho là đơn vị thép mới có mặt trên thị trường những năm gần đây, với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, đầy đủ tiềm năng nâng tầm bước tiến khẳng định trị ví trên thị trường. 

Tung Ho có giá sắt thép có tầm giá ngang với mặt bằng chung, đẩy mạnh khả năng cạnh tranh. 

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Giá thép xây dựng Tung Ho

Bảng báo giá sắt thép hôm nay VMS Shengli- Thép Mỹ

Sinh sau đẻ muộn nhưng đến thời điểm hiện tại Thép Mỹ hay được gọi là VMS Việt Mỹ phủ sóng toàn quốc với số lượng chi nhánh, đại lý nâng tầm vị thế sáng ngang các trụ cột ngành thép. Vtkong gửi đến bạn bảng báo giá sắt thép VMS Shengli – Thép Mỹ

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Giá sắt thép VMS Shengli – Thép Mỹ

Bảng báo giá sắt thép hôm nay Việt Đức

Thép Việt Đức đặt bước chân đầu tiên vào thị trường năm 2002, tiếp tục vươn mình khẳng định vị thế. Với công xuất trên 1.300.000 tấn/ năm Việt Đức đem lại ấn tượng lớn trên mỗi báo cáo tài chính. 

Mở rộng lĩnh vực sản xuất từ thép, tôn cán, thép xây dựng, tôn mạ kẽm… báo giá sắt thép Việt Đức như lời chắc chắn về thực lực. 

Bảng Báo Giá Sắt Thép Hôm Nay

Giá sắt thép Việt Đức

Thị trường vật liệu xây dựng nói chung và sắt thép nói riêng luôn có những biến động nhất định. Giá thành sản phẩm chính là sự thể hiện rõ nhất của những biến động này. Đồng thời chúng cũng là điểm nói lên dòng sản phẩm đang là thế mạnh chiếm lợi thế về sức cạnh tranh của thương hiệu

Do vậy khi lựa chọn sản phẩm ngoài giá thành bạn sẽ cần kiểm tra kỹ về chất lượng và mức độ phù hợp của chúng với công trình xây dựng.