fbpx

Nhà cấp 4 mái thái 9x14m tại Hà Nam NC4117

Tháng Năm 6, 2024

Có lẽ bạn chưa biết, kiến trúc của mỗi căn nhà ở cũng giống như cấu tạo của cơ thể của con người, các gian phòng, những bức tường ngăn cách cũng giống như các cơ quan, bộ phận khác nhau trong cơ thể mỗi chúng ta. Một bộ phận nhỏ không kiên cố cũng có thể ảnh hưởng đến chức năng, hoạt động cũng như ảnh hưởng đến không gian kiến trúc, chất lượng, sự vững chắc, hìa hòa của toàn bộ công trình nhà ở. Trong đó, hình dạng, kích thước vủa mỗi căn nhà cũng là một trong những yếu tố cơ bản được rất nhiều gia chủ quan tâm khi thiết kế và thi công. Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 9x14m này có hình dạng đẹp, thanh thoát, bố cục công năng sử dụng tiện nghi,hợp lý, phù hợp với mong muốn sử dụng của rất nhiều gia đình ở Việt Nam hiện nay. Qua đó, bạn có thể cùng chúng tôi tham khảo kiến trúc thiết kế cũng như mặt bằng công năng của ngôi nhà cấp 4 này được kiến trúc sư thực hiện cho anh Liêm ở Hà Nam.

Giá xây nhà cấp 4 diện tích 9x14m tại Hà Nam

  • Chủ đầu tư: Anh Liêm
  • Địa điểm xây dựng: Hà Nam
  • Diện tích nhà: 9x14m
  • Diện tích sàn: 110m2
  • Diện tích diềm mái: 110×0.3=33m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 110+33=143m2
  • Tổng giá trị xây dựng dự kiến: 143×5.000.000 = 715.000.000 vnđ

Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 9x14m tại Hà Nam

Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117
Hình Ảnh 3D Mặt Tiền Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117

Màu sắc sử dụng trong thiết kế chủ đạo cho ngoại thất nhà cấp 4 mái Thái 9x14m cũng là gam màu thường thấy, phổ biến được sử dụng rộng rãi. Gam màu trắng tinh tế, kết hợp với màu xám tông màu trung tính nhẹ nhàng góp phần làm bật nên sự hài hòa, ấm áp, gần gũi trong cách sử dụng màu sắc giúp tạo hiệu ứng cho thị giác người nhìn ngắm ngôi nhà cấp 4 mái Thái hiện đại vô cùng tốt. Các mảng tường chìm của ngôi nhà được sử dụng gam màu xám nhẹ nhàng, tinh tế được làm nổi bật hơn nhờ sử dụng hài hòa kết hợp với gam màu trắng mạnh mẽ, chắc chắn, tinh xảo. Qua đó ta thấy tổng thể màu sắc sử dụng trong nhà cấp 4 hiện đại này vừa hài hòa, vừa cân đối, lại đồng nhất mang lại cảm giác bề thế, hoành tráng, độc đáo cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà hiện đại này.

Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117
Hình Ảnh 3D Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117

Mái nhà cấp 4 hiện đại này được sử dụng kiểu mái ngói thái, màu nâu sẫm tạo nên sức hấp dẫn, cuốn hút đặc biệt cho ngôi nhà. Loại mái ngói sóng lớn, mang đến cảm giác chân thực, thân quen, bề thế cho không gian thiết kế kiến trúc ngôi nhà cấp 4 mái Thái 9x14m này. Mái Thái có độ dốc lớn, mang lại nhiều ưu điểm đặc biệt giúp cho sự thu hút về kiến trúc ngoại thất ngôi nhà vô cùng lớn. Mái thái giúp thoát nước rất nhanh khi mùa mưa đến, giúp thoáng mát, chống nắng tốt khi mùa nóng qua mang lại sự bền đẹp và sự mới mẻ cho tổng thể ngôi nhà theo tháng năm ròng rã.

Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117
Hình Ảnh 3D Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117

Ngoài ra, việc tận dụng vật liệu bằng kính cũng là cách để tăng thêm hiệu quả về vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, nó mang đến cho toàn bộ ngôi nhà sự thoải mái, trọn vẹn và tinh tế nhất, hiện đại nhất cho không gian sử dụng của ngôi nhà. Kính được sử dụng ở các chi tiết cửa ra vào, cửa sổ, tạo nên những mảng không gian mở giúp kết nối với không gian bên ngoài một cách hài hòa, giúp mang ánh sáng vào nhà một cách hiệu quả và tuyệt vời, đem lại cho gia đình chủ đầu tư những không gian sống thoải mái, hài hòa và trọn vẹn bậc nhất. 

Mặt bằng công năng sử dụng nhà cấp 4 mái Thái hiện đại 3 phòng ngủ

Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117
Mặt Bằng Công Năng Nhà Cấp 4 Mái Thái 9X14M Tại Hà Nam Nc4117

Đi qua sảnh nhà cấp 4 mái Thái 9x14m hiện đại với bậc tam cấp cao ráo, đi vào trong qua cửa 2 cánh là không gian phòng khách với diện tích khá rộng rãi. Đây là nơi tiếp khách và các thành viên trong gia đình quây quần chia sẻ cảm xúc với nhau. Bên phải phòng khách là một phòng thờ với tủ thờ khá rộng tạo điều kiện cho việc con cháu bá thắp hương báo hiếu với tổ tiên. Tiếp đến là 3 phòng ngủ được thiết kế theo sở thích của từng thành viên. Cuối cùng là phòng bếp + ăn – nơi các thành viên nấu nướng và thưởng thức món ăn ngon sau ngày làm việc vất vả. Bên cạnh có một phòng vệ sinh chung tiện nghi giúp thuận lợi cho việc sinh hoạt của gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 mái Thái 9x14m tại Hà Nam mang đến với trúc đẹp, thẩm mỹ, tinh tế và giá trị cao. Đây là niềm tự hào của công ty chúng tôi khi mang lại được nhiều điều tốt nhất đến với khách hàng. Hy vọng mẫu nhà cấp 4 mái Thái hiện đại này sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho ý tưởng về ngôi nhà tương lai của gia đình mình.

Nhà cấp 4 mái thái 8x15m tại Hải Dương NC4116

Nhà cấp 4 mái bằng 4 phòng ngủ 9x18m tại Hà Giang NC4115

Nhà cấp 4 4 phòng ngủ 1 phòng khách 16x12m tại Ninh Bình NC4114