fbpx

Nhà cấp 4 mái bằng 5x7m tại Bắc Ninh NC4103

Tháng Hai 22, 2024

Bạn thường gặp những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 5x7m với kiến trúc đơn giản, truyền thống, đến xa hoa cầu kì,… Thế nhưng, kiến trúc từ những mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại này cũng là một trong những xu hướng kiến trúc mới mẻ, độc đáo, trở thành sở thích và niềm mong ước của bao nhiêu gia đình yêu thích sự khác biệt, trẻ trung, độc đáo. Ngôi nhà 1 tầng này cũng là một trong số những thiết kế đầy ấn tượng, tính thẩm mỹ như thế- chúng tôi thực hiện thiết kế theo yêu cầu của gia đình cô Yến- ở Bắc Ninh- thống nhất ý tưởng kiến trúc và cách thức sắp xếp bố cục mặt bằng công năng sử dụng cho mẫu nhà cấp 4 bằng 5x7m hiện đại. Căn nhà này chỉ có một phòng ngủ và thích hợp với gia đình người lớn tuổi, các cặp vợ chồng mới cưới. Sau đây, xin mời các bạn và quý vị cùng theo dõi mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp này nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5x7m

  • Chủ đầu tư:Cô Yến
  • Địa điểm thi công: Bắc Ninh
  • Diện tích nhà cả sảnh: 35m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 180 triệu

Phối cảnh 3D mẫu nhà cấp 4 mái bằng 5x7m

Nhà Cấp 4 Mái Bằng 5X7M Tại Bắc Ninh Nc4103
Hình ảnh 3D nhà cấp 4 mái bằng 5x7m tại Bắc Ninh NC4103

Hình khối vuông vắn đơn giản mang lại cảm giác chắc khỏe, bền vững cho toàn bộ ngôi nhà. Việc tạo nên các khối kiến trúc chắc khỏe, đồng thời kết hợp cùng với màu sắc thiết kế hợp lý, bố cục không gian sang trọng đem lại cho công trình sự mới mẻ,tươi mới, đầy ấn tượng và thu hút.

Mái của mẫu nhà ống cấp 4 diện tích 35m2 được sử dụng hệ mái bằng có hệ thống chống nóng. Thiết kế mái bằng giúp cho ngôi nhà mái bằng đẹp này gây được sự ấn tượng, đặc sắc. Màu sắc của hệ thống chống nóng giúp cho thấy sự thoải mái, vẻ đẹp độc đáo của căn nhà. Bạn cũng có thể thấy được ở đây, đối với phần mái bằng có hệ thống chống nóng thể hiện được trọn vẹn vẻ và những giá trị thẩm mỹ cao nhất cho tổng thể căn nhà.

Nhà Cấp 4 Mái Bằng 5X7M Tại Bắc Ninh Nc4103
Hình ảnh 3D nhà cấp 4 mái bằng 5x7m tại Bắc Ninh NC4103

 Sử dụng hệ thống cửa kính dày đặc là một trong những điều kiện rất quan trọng của ngôi nhà cấp 4 mái bằng 5x7m, cho phép lấy ánh sáng, gió tự nhiên một cách hiệu quả, dễ dàng. Với thiết kế mở, khá rộng rãi, yêu cầu về mặt tiền của ngôi nhà thoáng, rộng đảm bảo được sự thoải mái và mới mẻ trong việc thể hiện được không gian kiến trúc. Đồng thời, những cửa kính lớn, có tác dụng hiệu quả trong việc giúp mở rộng không gian, sự kết nối không gian từ bên trong nội thất đến bên ngoài mặt tiền đem lại cho ngôi nhà cấp 4  hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ hiện đại  nhất. 

Ngôi nhà cấp 4 mái bằng hiện đại này được chọn màu trắng làm màu chủ đạo, màu trắng giúp cho ngôi nhà luôn tươi mới, sang trọng. Màu trắng là màu trung tính bền đẹp, trường tồn với thời gian mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn . Hệ thống chân tường được ốp hoàn toàn bằng đá màu xám góp phần bảo vệ ngôi nhà khỏi hiện tượng ẩm mốc, thấm chân tường tránh được sự đục khoét của mối mọt ảnh hưởng tới vẻ đẹp tinh tế của tổng thể ngôi nhà.

Công năng sử dụng của ngôi nhà cấp 4 mái bằng 5x7m

Nhà Cấp 4 Mái Bằng 5X7M Tại Bắc Ninh Nc4103
Công năng sử dụng của căn nhà cấp 4 mái bằng 5x7m Tại Bắc Ninh NC4103

Mặt bằng công năng sử dụng của nhà cấp 4 mái bằng 5x7m được bố trí phòng đầu tiên là không gian phòng khách, đây là nơi tiếp khách và gia đình trò chuyện sau mỗi ngày làm việc. Tiếp sau đó là không gian phòng bếp được sắp xếp khoa học tạo sự thuận lợi trong quá trình nấu nướng. Đối diện phòng bếp là khu vực phòng ngủ khá rộng và được trang bị nội thất khá hiện đại và đầy đủ. Cuối cùng là khu vực nhà vệ sinh được đặt ở cuối nhà giúp cho việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình được dễ dàng.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 5x7m tại Bắc Ninh với không gian thoáng, hiện đại phù hợp với gia đình ở nông thôn yêu thích cuộc sống yên tĩnh thoải mái. Quý khách có nhu cầu thiết kế xin hãy liên hệ ngay với công ty nhà đẹp để được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế.