fbpx

Mẫu nhà cấp 4 12x10m mái thái đẹp tại Hưng Yên NC416

Tháng Mười Một 16, 2023

Nhà cấp 4 hiện nay không chỉ được ưa chuộng ở quê mà còn phổ biến ở thành thị, tuy nhiên ở quê vẫn ưa chuộng mẫu nhà này nhất. Như mẫu nhà cấp 4 12x10m mái thái mà VTKONG muốn giới thiệu với các bạn trong ngày hôm nay cũng vậy, đây là mẫu nhà chúng tôi thiết kế tại Hưng Yên và được sự đánh giá cao từ phía gia chủ.

Với mục đích nghỉ ngơi sau những tháng ngày làm việc tại Hà Nội, gia chủ mong muốn thiết kế và xây dựng một mẫu nhà cấp 4 đẹp tại quê. Vừa có thể về nghỉ ngơi nhân dịp cuối tuần, vừa tiện thăm bà con họ hàng tại đây. Ngôi nhà được xây dựng trên diện tích khá rộng, khoảng 300m2 với yêu cầu về mẫu nhà tiện nghi, thoải mái đầy đủ công năng sử dụng. Khi tìm đến chúng tôi, gia chủ đã tìm hiểu rất kỹ và sau khi làm việc xong cũng rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của công ty thiết kế thi công nhà đẹp.

Mẫu Nhà Cấp 4 12X10M 3
Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại nông thôn

Thông tin mẫu nhà cấp 4 12x10m

  • Chủ đầu tư: Chú Vĩnh
  • Địa chỉ xây dựng: Hưng Yên
  • Diện tích lô đất: 12.5x24m
  • Diện tích nhà: 100m2
  • Diện tích sảnh: 30m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 600-700 triệu

Chi tiết mẫu nhà cấp 4 12x10m đẹp ở quê

Mẫu Nhà Cấp 4 12X10M
Mặt tiền nhà cấp 4 mái thái

Cũng như rất nhiều ngôi nhà cấp 4 ở quê khác, gia chủ chọn mái thái đơn giản, nhẹ nhàng cho mẫu nhà của mình. Nhà cấp 4 mái thái giá rẻ này được xây dựng trên một mảnh ruộng nên phần móng được thiết kế bằng móng cọc gia cố tải trọng cho căn nhà. Phía trên làm đài móng, giằng móng và xây tường bao quanh. Phần mái thái khá xây dựng với 2 lớp bê tông là mái bằng và đổ mái chéo.

Lưu ý nhỏ ở đây, là gia chủ lại muốn đổ cả mái bằng và mái chéo, chi phí thi công lúc này sẽ rất cao gần như là mái nhà 2 tầng, phần móng cũng phải chịu tải trọng khá nặng. Dù đã thuyết phục cũng như tư vấn nhưng gia chủ nhất quyết làm như vậy, chúng tôi cũng chỉ tôn trọng ý kiến của gia chủ.

Mẫu Nhà Cấp 4 12X10M 2
Mẫu nhà truyền thống được ưa chuộng tại quê

Nhìn vào mặt tiền có thể thấy đây là một mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 12x10m khá truyền thống nhưng rất hợp ý gia chủ, chứng minh ngay khi chúng tôi đưa ra mẫu thiết kế này gia chủ đã ưng ý và cho xây dựng ngay sau đó. Do diện tích đất rộng, nên mẫu thiết kế nhà vườn thoải mái thiết kế tiểu cảnh cũng như xe ô tô, chỉ để lại 7m làm sân trước.

Mẫu Nhà Cấp 4 12X10M 4
Tông trắng tôn lên nét mộc mạc trang nhã

Tông màu trắng làm chủ đạo cùng với màu xanh của mái thái khiến ngôi nhà hiện lên với nét mộc mạc, thanh lịch và trang nhã nơi thôn quê. Phải nói rằng đây là mẫu nhà cấp 4 tiêu biểu tại nông thôn, nhưng mỗi thiết kế nhà lại mang 1 vẻ đẹp khác nhau, 1 nét rất riêng mà chỉ có ngôi nhà đó có được. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng, bạn mang mẫu thiết kế này đi xây mà không có bản vẽ kỹ thuật thì dù như thế nào cũng không thể trang nhã như mẫu thiết kế hiện tại. Từ đó thấy được tầm quan trọng của thiết kế nhà trong 1 công trình.

>> Tham khảo ngay: Nhà cấp 4 nông thôn đẹp mái thái tại Thái Bình NC415

Công năng sử dụng mẫu nhà cấp 4 12x10m ở thái bình

Mẫu Nhà Cấp 4 12X10M 5
Mặt bằng bố trị nội thất

Nhu cầu của gia chủ không cần quá nhiều phòng, từ bản thiết kế có thể thấy công năng gồm 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng khách rộng rãi có thể sử dụng khi tiếp đãi nhiều người, 1 phòng thờ, khu vực phòng bếp, phòng ăn. Tùy vào mỗi gia đình sẽ bố trí công năng sử dụng khác nhau, vậy nên nếu có nhu cầu vui lòng để lại bình luận xuống phía dưới để chúng tôi có thể tư vấn tận tình cho quý khách.

Đây là mẫu nhà cấp 4 12x10m mái thái đẹp tại nông thôn mà VTKONG đã thiết kế theo nhu cầu và mong muốn của gia chủ. Không chỉ có nhà cấp 4, chúng tôi còn thiết kế nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự 1 tầng, biệt thự 2 tầng … Vậy nên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu quý khách mong muốn sở hữu 1 mẫu nhà tiện nghi trong không gian sống lý tưởng nhất nhé.

>> Tham khảo ngay: Mẫu nhà cấp 4 80m2 mái thái đơn giản tại Hà Tây NC414