fbpx

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẳng cấp tại Hải Dương BT1T19

Tháng Một 13, 2024

Mẫu biệt thự này được chúng tôi thiết kế nhà cho gia chủ tại Chí Linh – Hải Dương, VTKONG đã đưa ra 2 phương án để gia chủ lựa chọn. Mặc dù thích kiến trúc Pháp nhưng gia chủ lại không thích các chi tiết quá cầu kỳ. Chính vì vậy, sau khi bàn bạc và thống nhất gia chủ đã lựa chọn phương án đầu tiên mà chúng tôi đưa ra, hãy cùng tìm hiểu phương án mà gia chủ đã lựa chọn thông qua các thông tin dưới đây.

Thông tin biệt thự vườn 1 tầng Hải Dương BT1T19

  • Chủ đầu tư: Anh Định
  • Địa điểm xây dựng: Chí Linh – Hải Dương
  • Diện tích đất: 14m x 17m
  • Diện tích nhà: 9m x 11m
  • Diện tích xây dựng: 98,4 m2
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 550-600 triệu
Mẫu Biệt Thự Vườn 1 Tầng Đẳng Cấp Tại Hải Dương Bt1T19
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẳng cấp tại Hải Dương BT1T19

Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đẳng cấp tại Hải Dương BT1T19

Với diện tích chưa tới 100m2 và chiều rộng là 9m, chiều sâu là 11m thì căn biệt thự vườn 1 tầng này được đánh giá là khá nhỏ gọn. Các tấm phù điêu trang trí đơn giản được thiết kế trên các cột nhà. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật nhất của kiến trúc Pháp chính là gam màu ngoại vàng nhạt kết hợp trắng làm chủ đạo. Đây là 2 gam màu thường thấy nhất trong kiến trúc kiểu Pháp bởi sự tinh tế, tính ấm nóng và sự sang trọng mà chúng mang lại.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Kiểu Pháp 4

VTKONG kết hợp với mái thái đỏ làm điểm nhấn nổi bật trong mẫu thiết kế này. Mái thái cân đối 2 bên với dáng xuôi 2 bên tạo sự mềm mại. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc truyền thống, hiện đại và tân cổ điển, những tưởng sẽ đối lập nhưng lại đan xen làm nổi bật lên vẻ đẹp của nhau.

Cửa Khung Gỗ Vững Chắc, Bề Thế
Cửa khung gỗ vững chắc, bề thế

Bên trên là mẫu thiết kế mà gia chủ đã ưu ái lựa chọn, chúng tôi cũng xin gửi tới quý khách hàng phương án thứ 2 chúng tôi đã thiết kế. Biết đâu phương án này lại hợp với sở thích của quý vị và trở thành tài liệu tham khảo cho ngôi nhà của gia đình.

Biệt Thự Vườn 1 Tầng Kiểu Pháp 7
Phương án thiết kế thứ 2

Công năng sử dụng biệt thự vườn 1 tầng BT1T19

Mẫu thiết kế nhà gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng bếp cùng với phòng ăn nhỏ gọn cho gia đình, 1 phòng vệ sinh liên thông cùng khu phòng bếp. Phòng khách khá rộng rãi, khoảng 20m2, với thiết kế sang trọng cùng 1 bộ sofa lớn cho gia đình.

Mặt Bằng Biệt Thự 1 Tầng Mái Thái Đẹp Bt1T19
Mặt bằng biệt thự 1 tầng mái thái đẹp BT1T19

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất các bạn có thể tham khảo và ứng dụng vào nhà mình nhé. Nếu có gì không hiểu các bác cứ liên hệ em để được tư vấn thêm.