fbpx

Bảng báo giá thiết kế ngoại thất mới nhất 2024

Tháng Tư 12, 2024

Nhiều chủ đầu tư quan tâm tới bảng báo giá thiết kế ngoại thất của Vtkong. Vì vậy, chúng tôi gửi tới các bạn thông tin báo giá mới nhất cập nhật tháng 5/ 2022. Cùng nghiên cứu với VTkong báo giá hiện nay của chúng tôi nhé!

Các phong cách thiết kế ngoại thất cơ bản

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về các phong cách này, chúng tôi xin giới thiệu cơ bản cho các bạn cùng tham khảo nhé. Đây chỉ là phần cơ bản vì trong mỗi phong cách sẽ còn được chia ra nhỏ hơn gồm nhiều phong cách thiết kế khác nhau nữa nhé.

Phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại

Đây là những phong cách mà các bạn nhìn từ hình thức bên ngoài sẽ thấy rất ít phào chỉ. Nếu có phào chỉ thì đều là các gờ phào đơn giản vuông vắn mạnh mẽ. Với phong cách kiến trúc hiện đại thì các kiến trúc sư sẽ không lấy phần chi tiết để làm chủ đề chính mà chủ yếu lấy các hình khối tạo kiến trúc. Còn các chi tiết trang trí lại chỉ là thứ phụ trang trí sau khi đã tạo khối cho công trình mà thôi.

Phong Cách Thiết Kế Ngoại Thất Hiện Đại
Phong Cách Thiết Kế Ngoại Thất Hiện Đại

Phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển là phong cách mà bắt đầu với các chi tiết phào chỉ đơn giản không quá cầu kì hay không quá hầm hố. Các bạn có thể thấy xuyên suốt trong toàn bộ công trình sẽ là các chi tiết gờ phào nhẹ nhàng, các đường cong không quá phức tạp.

Đây là một ví dụ điển hình của phong cách tân cổ điển này mời các bạn cùng tham khảo. Nhiều bạn sẽ thường nhầm lẫn phong cách tân cổ điển với phong cách cổ điển bởi các chi tiết. Các chi tiết tân cổ điển thường nhẹ nhàng hơn với lí do đó là sự kết hợp, sự cách tân trong lối kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Thế nên mới có chữ Tân trong phong cách thiết kế này. Nó chính là sự cách tân trong phong cách cổ điển.

Phong Cách Thiết Kế Kiến Trúc Tân Cổ Điển
Phong Cách Thiết Kế Kiến Trúc Tân Cổ Điển

Phong cách thiết kế kiến trúc cổ điển

Đây là phong cách mà kiểu kiến trúc được thể hiện bằng các chi tiết cầu kì, phức tạp, các loại hoa văn lèo lá rất nhiều. Các bạn sẽ thường bắt gặp các phong cách này trong các kiểu lâu đài. Đây là một ví dụ điển hình của phong cách này nhưng đối với mẫu khách sạn này thì phong cách cổ điển vẫn chưa thể hiện được hết phong cách này.

Phong Cách Kiến Trúc Cổ Điển
Phong Cách Kiến Trúc Cổ Điển

Bảng báo giá thiết kế ngoại thất mới nhất 2024

Bang-Bao-Gia-Thiet-Ke-Kien-Truc-Thiet-Ke-Ngoai-That-Cua-Vtkong
Bảng Báo Giá Thiết Kế Ngoại Thất Của Vtkong Cập Nhật Tháng 4/2024

Hồ sơ thiết kế của Vtkong bao gồm những gì?

Hồ sơ thiết kế được VTkong trình bày đầy đủ, dày dặn từ 300 – 400 trang A3 khác nhau bao gồm đầy đủ chi tiết công trình với phối cảnh 3D nội thất – ngoại thất theo yêu cầu của khách hàng; hồ sơ thiết kế kiến trúc công trình; hồ sơ thiết kế chi tiết kết cấu; hồ sơ thiết kế chi tiết phần điện – nước. Hồ sơ thiết kế đã được chúng tôi trình bày khá đầy đủ trong 1 bài viết khác, tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu lại sơ bộ để các bạn có thể hiểu nhé. Hồ sơ thiết kế bao gồm 5 phần chính như sau: Danh Muc Ban Ve Ho So Thi Cong Nha O Vtkong

Với chất lượng hồ sơ, sản phẩm đảm bảo trên 15 năm kinh nghiệm, Vtkong là đơn vị tư vấn thiết kế với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng hồ sơ cùng chi tiết các dịch vụ đi kèm. Cảm ơn các bạn đã nghiên cứu báo giá thiết kế ngoại thất mới nhất của Vtkong. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!