fbpx

Nhà cấp 4 mái nhật 11x13m tại Hà Nam NC489

Tháng Năm 6, 2024

Không biết từ khi nào tất cả những sản phẩm đến từ Nhật đều được cả thế giới đón nhận, trong đó có người Việt Nam. Không chỉ là hàng tiêu dùng, mà lĩnh vực tưởng chừng như chỉ có nước Pháp và Thái Lan, Hàng Quốc là đại diện, thì người Nhật cũng góp mặt. Đó là lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Tưởng chừng chỉ có kiến trúc mái Thái đã ăn sâu vào tâm trí của người Việt. Nhưng không ngờ, mẫu nhà cấp 4 mái nhật khi đến với Việt Nam cũng được đón nhận và làm điên đảo thị trường kiến trúc nước ta hiện nay. Với kiến trúc Nhật có sự hòa hợp giữa thiết kế nhà ở và không gian sân vườn là quan trọng. Nhất là trong những mẫu nhà cấp 4 mái nhật 11x13m, người ta tìm thấy ở đó có sự tinh tế, hiện đại trong từng ngóc ngách của mẫu thiết kế. 

Thông tin giới thiệu mẫu nhà cấp 4 hiện đại

  • Chủ đầu tư: Anh Quang
  • Địa điểm xây dựng:  Hà Nam
  • Kích thước nhà: 9x13m
  • Diện tích xây dựng: 136m2 (tính cả diện tích sảnh)
  • Chi phí dự kiến: 800 triệu
Hình Ảnh 3D Của Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật Diện Tích 11X13M Nc489
Hình ảnh 3D của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 11x13m NC489

Tổng quan 3d mẫu nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 11x13m hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái Nhật 11x13m đẹp với diện tích 136m2 được thiết kế độc đáo, mới lạ và sáng tạo nhằm mang đến một không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình chủ đầu tư. Ngôi nhà cấp 4 đẹp mái nhật là sự kết hợp giữa sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư công ty nhà đẹp và ý tưởng của gia chủ nhằm mang đến một không gian sống đẹp, ấn tượng và mang đậm dấu ấn riêng của chủ đầu tư. Bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình qua các thông tin và hình ảnh 3D dưới đây nhé!

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 11X13M Tại Hà Nam Nc489

Hình ảnh 3D của mẫu nhà cấp 4 mái Nhật diện tích 11x13m NC489

Sử dụng tông màu trắng chủ đạo, mặt tiền nhà cấp 4 mái Nhật trở nên cuốn hút hơn với sắc màu của hệ cửa và màu xanh của hệ mái. Hệ cửa chính và cửa sổ sử dụng hệ thống cửa kính khung nhôm cao cấp tạo nên sự vững chãi và sang trọng cho không gian hiện đại có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, hệ thống cửa kính còn mang đến một tầm nhìn đẹp cho ngôi nhà cấp 4 mái nhật 11x13m ra khu vực sân vườn bên ngoài và đón không gian ánh sáng thiên nhiên vào bên trong. 

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng kiến trúc sư Vtkong của công ty nhà đẹp chúng tôi còn đưa ra phương án 2 cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật này:

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 11X13M Tại Hà Nam Nc489
Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 11x13m Tại Hà Nam Nc489

Cả 2 phương án thì diện tích nhà đều không thay đổi. Chỉ khác nhau ở phần mái và phần sơn của tường mà thôi. Mái của ngôi nhà cấp 4 mái Nhật ở phương án 1 từ ngói màu xanh thành màu nâu đất. Hệ thống sơn tường từ tông màu trắng kết hợp với một số chi tiết sơn màu xám trắng sang hoàn toàn một màu trắng mà thôi.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Nhật 11X13M Tại Hà Nam Nc489
Hình ảnh 3D của phương án 2 khi nhìn từ trên cao xuống

Mặt Bằng Công Năng Nhà Cấp 4 Mái Nhật 11X13M
Mặt bằng công năng Nhà cấp 4 mái Nhật 11x13m

Căn nhà nào cũng đặt yếu tố tiện nghi lên hàng đầu, đến với căn nhà cấp 4 mái nhật 11x13m này bạn không phải lo lắng về điều đó vì công năng của nó hết sức là tiện nghi, đầy đủ. Chúng ta bắt đầu bước vào căn nhà cấp 4 mái Nhật từ cửa chính phòng đầu tiên là phòng khách khá rộng. Bên trái là phòng thờ đầy đủ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu thờ cúng của gia đình gia chủ. Sau phòng thờ là 2 phòng ngủ liên tiếp nhau được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu riêng tư của mỗi thành viên. Bên trái phòng khách là một phòng chức năng phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của gia đình gia chủ. Sau phòng chức năng là phòng bếp + bàn ăn và một nhà vệ sinh chung tiện nghi. Phòng bếp được chủ nhà vô cùng chăm chút trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. 

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Nhật hiện đại 11x13m tại Hà Nam  mang đến cuộc sống hoàn hảo, lý tưởng cho gia đình gia chủ. Công ty Nhà Đẹp tự hào khi nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư. Quý khách có nhu cầu thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi, kiến trúc sư sẽ tư vấn thiết kế.