fbpx

Tuổi Ất Mão 1975 – Phong Thuỷ Nhà Ở

Tháng Chín 7, 2023

Tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 sẽ như thế nào? Nhìn chung năm 2022 sẽ là năm khá tốt đối với Tuổi Ất Mão 1975, nam Ất Mão thì công danh sự nghiệp thăng tiến, nữ Ất Mão thì tài lộc mở rộng, phú quý đầy nhà. Tuy nhiên, nếu không biết cách nắm giữ cũng như đề phòng chuyện không may xảy ra bất ngờ sẽ dễ vướng vào chuyện thị phi, tai tiếng. 

Cùng VTKONG tìm hiểu những điều giúp gia chủ gia tăng may mắn cũng như tránh những điều xấu ngay bài viết sau đây.  

Phong thủy nhà ở Tuổi Ất Mão 1975 năm 2022

Tuy rằng dự báo trong năm 2022 cho Tuổi Ất Mão 1975 rất được thuận lợi và thông hanh, hệ can chi có mối quan hệ bình hòa với năm Nhâm Dần, có rất nhiều thời cơ thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp, sức khỏe lẫn tiền tài vào năm này. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giữ được lộc phúc này từ ngũ hành, vẫn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh không may mà gia chủ chưa nắm được hết.

Chính vì thế, yếu tố phong thủy nhà cửa rất được quan tâm, từ trước đến nay, việc chọn hướng nhà, màu sắc hay sử dụng các vật hợp phong thủy để giảm hạn tăng tài lộc đều được gia chủ cân nhắc chọn lựa chọn kỹ lưỡng nhất, vậy đâu sẽ là sự yếu tố phong thủy cần thiết nhất cho Tuổi Ất Mão 1975, cụ thể :

Hướng nhà phong thủy

Việc xây nhà và bố trí nội thất hợp phong thủy đúng hướng cực kỳ có lợi cho người tuổi Ất Mão, không những giúp con đường sự nghiệp thăng tiến tốt đẹp, sự may mắn nhân đôi còn tránh được những vận hạn gây ảnh hưởng xấu. Dưới đây là gợi ý một số hướng nhà  phù hợp với giới tính mà Người Tuổi Ất Mão 1975 có thể tham khảo.

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Mão 1975

Nam Tuổi Ất Mão 1975

Đối với Nam Tuổi Ất Mão để thu hút lộc tài, gia đình con cháu hòa thuận, êm ấm, tránh được tai họa cũng như có cuộc sống an nhàn sung túc về sau gia chủ nên chọn những hướng nhà, cụ thể như sau :

 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây
 • Hướng Tây Nam

Tuy nhiên, để tránh gặp những điều không may, xui xẻo cần nên đặc biệt lưu ý tránh các hướng nhà ở : 

 • Hướng Bắc
 • Hướng Đông
 • Hướng Nam
 • Hướng Đông Nam

Nữ Tuổi Ất Mão 1975

Để vượng tài lộc, con cháu hiếu thảo và phúc lộc giàu sang phú quý nữ gia chủ Tuổi Ất Mão 1975 nên chọn những hướng nhà như :

 • Hướng Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây
 • Hướng Tây Nam

Song song đó, nữ Tuổi Ất Mão cũng nên chú ý tránh những hướng nhà sau để tránh khỏi kiện tụng, bệnh tật, hay gia đạo bất hòa :

 • Hướng Bắc
 • Hướng Đông
 • Hướng Nam
 • Hướng Đông Nam

Màu sắc hợp mệnh 

Dựa trên phong thủy ngũ hành người Tuổi Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy tương hợp với những màu xám hay màu trắng, màu ghi, màu xanh nước biển và màu đen, để chế ngự được mệnh hỏa thì sử dụng màu tím, hồng, cam hoặc đỏ.

Nên lưu ý không nên sử dụng những màu biểu trưng đặc biệt cho mệnh Thổ và Mộc như : xanh lục, vàng, xanh lá, nâu bởi hai mệnh này sinh tương khắc với mệnh Thủy sẽ làm giảm năng lượng may mắn.

Vật phẩm phong thủy cho Tuổi Ất Mão 1975

Vật Phẩm Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Mão 1975

Bên cạnh việc chọn màu sắc và hướng nhà thích hợp cho Tuổi Ất Mão 1975 thì việc trưng bày những vật phẩm phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc và hỗ trợ kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều, cụ thể :

Chuông gió

Nếu gia chủ mong muốn cải thiện sức khỏe ngày một tốt hơn, kéo dài tuổi thọ hay thu hút sự may mắn vào ngôi nhà và xua đuổi tà khí thì nên có một chiếc chuông gió ở vị trí cửa chính hoặc phòng ngủ nhé.

Hồ Lô

Hồ lô biểu tượng cho sự cát tường, hơn nữa còn giúp gia chủ Tuổi Ất Mão 1975 tránh vận hạn hay những điều thị phi, vận xấu và những điều không may mắn.

Hồ ly

Vật phẩm phong thủy Hồ ly sẽ giúp gia chủ Tuổi Ất Mão 1975 có nhiều may mắn hơn, có khả năng giao tiếp tốt thuận lợi sinh hoạt và thích nghi trong môi trường mới. Vậy, cách để bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở sẽ như thế nào để tăng vận may ?

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người Tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Tuy rằng, không phải năm phạm thái tuế của Tuổi Ất Mão 1975, nhưng để phòng tránh những điều không may mắn đến với gia chủ cũng cần nên sửa đổi cách bố trí phòng cho hợp mệnh trong năm 2022.

Cách Bố Trí Hướng Nhà Cho Tuổi Ất Mão 1975

Phòng khách

Gia chủ Tuổi Ất Mão nên chú ý chọn hướng phòng khách theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hay hướng Tây. Cần nên chọn màu nâu, xanh da trời hay màu vàng để trang trí và nên đặt phòng khách ở vị trí gần cửa chính và theo thứ tự kế tiếp là phòng ngủ, nhà bếp.

Phòng Ngủ

Phòng ngủ nên chọn những tông màu hợp mệnh của quý gia chủ như canh dương rất tốt cho Tuổi Ất Mão 1975 đặc biệt nên lưu ý hướng giường không được đối diện cầu thang và nhà tắm, nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, cũng không nên đặt theo hướng xà ngang của ngôi nhà tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Phòng bếp

Phòng bếp chính là nơi mang tính quyết định căn nhà có nhiều vượng khí hay không, chính vì thế cần nên chọn lựa theo các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Sử dụng nội thất có tông màu trắng, ánh kim,.. sẽ hỗ trợ gia chủ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và vượng tài rất tốt.

Kết luận

Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp người Tuổi Ất Mão 1975 thu hút được nhiều tài lộc, sức khỏe và gặt hái thêm nhiều thành công trong công việc đồng thời tránh được nhiều tai ương, những điều không may mắn.