fbpx

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 7x12m hiện đại tại Hưng Yên NC465

Tháng Năm 24, 2022

Gia đình mình có 2-5 thành viên, muốn xây dựng một ngôi nhà khép kín với đầy đủ công năng nhưng chưa tìm được mẫu nhà phù hợp? Gia đình muốn xây dựng ngôi nhà với mức giá trung bình, phù hợp với điều kiện kinh tế nhưng không hề lỗi thời? Mẫu nhà cấp 4 7x12m mà chúng tôi giới thiệu sau đây là câu trả lời giải đáp những băn khoăn của quý khách qua căn nhà với công năng 3 phòng ngủ và những chi tiết hiện đại.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách qua bản vẽ 3D và mặt bằng mẫu nhà cấp 4 7x12m do anh Tiến tại Hưng Yên làm chủ đầu tư.

Thông tin khái quát mẫu nhà cấp 4 7x12m

  • Chủ đầu tư: Anh Tiến
  • Địa điểm xây dựng: Hưng Yên
  • Điện tích sử dụng: 84m2
  • Diện tích sảnh: 6m2
  • Tổng diện tích: 90m2
  • Chi phí dự kiến: 500 triệu

Phối cảnh 3D của nhà cấp 4 hiện đại

Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 7X12M Hiện Đại
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 7x12m hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại vẫn mang kiến trúc cơ bản của nhà cấp 4 truyền thống, đan xen thêm những chi tiết hiện đại. Thay thế những mái ngói hay mái bằng mẫu nhà truyền thống bằng kiểu mái thái lạ mắt. Sự nhẹ nhàng, hiện đại, tiết kiệm chi phí, tránh nóng rất tốt vào mùa hè là những đặc điểm nổi bật của kiểu mái này.

Sự hiện đại còn được thể hiện qua mặt tiền của mẫu nhà cấp 4 7x12m, những cột trụ được điêu khắc thêm phào, chỉ cách điệu, lại thêm những đường kẻ ngang trên tường giúp mặt tiền không hề nhàm chán về kiến trúc nhưng cũng không cầu kì hay rườm rà quá độ.

Mái Thái Xanh Hợp Nhất Với Mẫu Nhà Hiện Đại
Mái thái xanh hợp nhất với mẫu nhà hiện đại

Hệ thống cửa được sử dụng cho mẫu nhà cấp 4 7x12m là cửa kính cường lực với chất liệu khung nhôm cũng là một nét hiện đại của mẫu nhà. Đây là mẫu cửa mang tính thẩm mĩ cao mà giá cả lại rất phải chăng được ưa chuộng số 1 hiện nay. Bên phải căn nhà, gia chủ muốn chúng tôi thiết kế thêm 1 cửa ngách từ phòng bếp ăn để thông thoáng không khí và giúp đi lại thuận tiện hơn.

Màu sơn được sử dụng cho căn nhà cấp 4 hiện đại là màu trắng hơi nghiêng tông xanh, kết hợp với mái thái xanh tạo nên một khối thống nhất, hài hòa về màu sắc, không hề lạc tông. Màu sắc có thể coi là phần rất quan trọng của ngôi nhà, đẹp hay xấu phụ thuộc phần lớn vào màu sơn, vì thế rất cần những kiến trúc sư chuyên nghiệp để có thể thiết kế phần quan trọng này cho mẫu nhà cấp 4 7x12m.

Tiểu Cảnh Quanh Nhà Tạo Không Gian Xanh Mát
Tiểu cảnh quanh nhà tạo không gian xanh mát

Dù chi phí xây dựng thấp nhưng cũng không thể thiếu đi những phần quan trọng nhất của căn nhà, như phần bậc tam cấp ở mặt tiền mẫu nhà cấp 4 7x12m, là chi tiết kiến trúc làm tăng thêm phần bề thế cho căn nhà. Xung quanh được bố trí tiểu cảnh là những bồn cây quanh chân tường làm thêm phần thiên nhiên xanh mát cho không gian nhà ở, vừa giúp ngôi nhà mát mẻ hơn, vừa giúp con người có không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

Công năng sử dụng

Nha-Cap-4-Dep-7X12M-Nc465
Công năng sử dụng của nhà cấp 4 7x12m

Mục đích của gia chủ là một không gian sống tiện nghi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình là chính nên chúng tôi thiết kế căn nhà có 3 phòng ngủ tại các góc của căn nhà. Phòng khách rộng rãi đặt trước lối ra vào, phòng thờ đặt ngay phòng khách, có vách ngăn với phòng bếp ở bên trong. Khu vực bếp là sự kết hợp của phòng bếp và khu vực ăn uống, bên cạnh là phòng vệ sinh chung cho cả gia đình.

Với những gia đình có số thành viên từ 2-5 người và sinh sống ở nông thôn thì mẫu nhà cấp 4 7x12m này thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời và hợp lý. Nếu có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hoặc thi công, hãy liên hệ với vtkong để được tư vấn tận tình và nhanh chóng.