fbpx

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền BT3T1

Tháng Tám 10, 2021

Biệt thự nhà phố 3 tầng tọa lạc tại 1 vị trí đắc địa tại trung tâm của thành phố với diện tích của lô đất là 10x25m rất thoải mái để chúng tôi lên phương án thiết kế. Gia đình gồm 6 thành viên nên nhu cầu sử dụng của gia chủ khá nhiều, yêu cầu của gia chủ thiết kế 1 mẫu biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại với 1 gara xe, phòng khách phòng bếp, ăn và 4 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình gồm ông bà, bố mẹ và 2 con.

Từ nhu cầu sử dụng của gia chủ nhà đẹp đã lên phương án thiết kế 1 mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng hiện đại với tầng 1 là khu sinh hoạt chung của gia đình và 1 phòng ngủ dành cho ông bà, do các cụ cao tuổi nên không thể leo tầng và không an toàn nên tầng 1 được ưu tiên thiết kế 1 phòng ngủ rất rộng rãi và thoải mái dành cho các cụ. Từ tầng 2 trở lên là khu vực sinh hoạt chung và riêng của gia đình.

Về mặt kiến trúc biệt thự vườn 3 tầng được thiết kế theo kiến trúc Á Đông phong cách hiện đại, vật liệu sử dụng cho mặt tiền biệt thự 3 tầng là đá tự nhiên kết hợp với các loại sơn nước cao cấp và lan can kính cho biệt thự 3 tầng. Vị trí xây dựng của biệt thự được đặt tại giữa lô đất và lệch sang 1 bên để tạo sân vườn phía trước, phía sau và một bên cho biệt thự. Phần mái của biệt thự 3 tầng được đổ bê tông mái bằng, xây tường thu hồi và lợp ngói vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho biệt thự vừa đảm bảo được chống nóng và bảo vệ mái biệt thự 3 tầng.

Không gian sân vườn của biệt thự cũng được chú trọng không kém so với kiến trúc của biệt thự. Phía trước là 1 khoảng sân rộng 5m được thiết kế làm đường đi xe ô tô và sân vườn 1 bên. Phía mặt bên biệt thự 3 tầng là 1 đường sân vườn nhỏ kết nối giữa các khoảng không trong biệt thự. Sân vườn phía sau được tập trung nhiều hơn và được thiết kế rất rộng rãi. 1 bên trồng các loại cây xanh và 1 bên là phần sân bố trí 1 bộ bàn ghế ăn ngoài trời để gia đình có thể có những không gian sinh hoạt chung cùng với các thành viên và bạn bè.

Thông tin của biệt thự 3 tầng:

  • Chủ đầu tư: Anh Trung
  • Địa điểm xây dựng: Tp. Hồ Chí Minh
  • Tổng diện tích đất: 250m2
  • Diện tích xây dựng: 180m2
  • Tổng diện tích sàn: 540 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng biệt thự 3 tầng: 3.5 tỉ

Để tham khảo chi tiết hơn chúng tôi xin gửi tới các bạn từng phần thiết kế của biệt thự 3 tầng nhé. Trước tiên chúng ta cùng xem phần kiến trúc bên ngoài trước của biệt thự.

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền

Mặt Tiền Biệt Thự 2 Tầng Bt3T1
Mặt tiền biệt thự 2 tầng BT3T1
Phối Cảnh Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Bt3T1
Phối cảnh biệt thự 3 tầng hiện đại BT3T1
Thiết Kế Biệt Thự 3 Tầng Mái Thái Đẹp Bt3T1
Thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái đẹp BT3T1
Mặt Bằng Tầng 1, Tầng 2, Tầng 3 Biệt Thự Hiện Đại Bt3T1
Mặt bằng tầng 1, tầng 2, tầng 3 biệt thự hiện đại BT3T1
  • Mặt bằng tầng 1 được bố trí với phòng khách tại ngay ngoài cửa vào, bên cạnh là gara để xe và thiết kế thêm 1 đường nhỏ đi vào trong biệt thự. Tại giữa nhà là khu vực phòng ăn rộng rãi với bàn ghế ăn 10 ghế, bên trong là khu vực phòng bếp và phòng ngủ. Phía sau nhà được mở thêm 1 cửa hậu đi ra sân vườn phía sau nhà. Cả tầng 1 được thiết kế 1 phòng vệ sinh chung cho gia đình.
  • Mặt bằng tầng 2 được bố trí toàn bộ là phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung cho tầng 2 là khoảng đệm của tầng 2. Bên ngoài cùng là phòng ngủ master dành cho bố mẹ với đầy đủ tiện nghi phòng vệ ính, phòng thay đồ riêng và phòng xông hơi. Phía sau là 2 phòng ngủ dành cho con cũng rất rộng rãi.
  • Tầng 3 là khu vực sinh hoạt chung gồm 1 phòng hát karaoke cho gia đình, 1 phòng làm việc và tất nhiên không thể thiếu được 1 phòng thờ.

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng

Phòng Ngủ Biệt Thự Hiện Đại Bt3T1
Phòng ngủ biệt thự hiện đại BT3T1
Phòng Khách Biệt Thự 250M2 Bt3T1
Phòng khách biệt thự 250m2 BT3T1
Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Bt3T1
Thiết kế nội thất phòng bếp BT3T1

Trên đây là phần giới thiệu về mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền của vtkong, đây là một trong các mẫu thiết kế biệt thự khá to và được thiết kế theo phong cách hiện đại. Nếu các bạn có gì không hiểu hay cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ vtkong để được tư vấn thêm nhé.