fbpx

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn 9×7.5m NC43

Tháng Tư 16, 2024

Thưa các bạn đây là một mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn được VTKONG thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Thái Bình với diện tích nhà là 9×7.5m. Đây cũng là một trong kiểu nhà ngang cấp 4 mà chúng ta thường gặp. Tuy nhiên bên trong chúng ta lại bố trí theo kiểu hiện đại và bên ngoài cũng được thiết kế theo phong cách đơn giản không quá cầu kì. Nhưng tôi cá rằng khi thi công xong sẽ có sự khác biệt đơn giản hầu hết mọi người đều tự trang trí hoặc nghe theo lời góp ý của nhiều người để trang trí cho căn nhà của mình. Và đó là câu truyện khác, câu truyện trong bài viết này tôi chỉ giới thiệu về mẫu nhà mái bằng nông thôn mà thôi.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn nhỏ đẹp NC43

  • Chủ đầu tư: Chú Bắc
  • Địa chỉ: Thái Bình
  • Diện tích nhà: 9×7.5m
  • Diện tích xây dựng: 60 m2 cả sảnh
  • Tổng giá tiền đầu tư dự kiến: 300 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng nông thôn đẹp tại Thái Bình

Thông thường ở quê thì diện tích đất rất rộng cho nên việc thiết kế một mẫu nhà cấp 4 mái bằng không phải quá khó, quan trọng là kiểu dáng và kiểu cách để tạo nên một không gian sống phù hợp mà thôi. Đại đa số những người sống ở thành phố lớn đều chỉ cần làm một mẫu nhà mái bằng nông thôn nhỏ đẹp và khi rảnh rỗi về thăm quê hương có chỗ sinh hoạt đầy đủ mà thôi. Chính vì thế nên chi phí đầu tư ít được ưu tiên lên hàng đầu và sự đơn giản cũng là một yếu tố được nhiều người mong muốn. Trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng nông thôn này chủ đầu tư chỉ cần có 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, khu vực bếp và vệ sinh đầy đủ công năng khép kín.

Không giống với hầu hết các chủ đầu tư tại vùng nông thôn khi xây nhà sẽ lựa chọn các mẫu nhà thật to, thật hoành tráng và khi xây xong có khi còn để tới vài năm sau mới hoàn thiện xong và bên trong thì không có gì cả. Trái ngược với những mẫu nhà đó thì đây là một mẫu nhà mái bằng nông thôn dân dã không quá cầu kì, không bề thế, không hoành tráng nhưng đáp ứng được đủ các nhu cầu thiết thực nhất của người sử dụng.

Thiết Kế Nhà Mái Bằng Nông Thôn Nc43
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng nông thôn NC43

Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi thăm quan qua công trình nhà cấp 4 này nhé. Nếu có gì sai xót hay các bạn có đóng góp gì các bạn có thể để lại dưới phần bình luận nhé.

Phối cảnh 3D và mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn

Đây là phối cảnh góc chúng ta có thể nhìn thấy được tông màu chủ đạo trong thiết kế là tông màu trắng và chấm phá bằng màu nâu đỏ. Toàn bộ cửa đi được làm bằng cửa gỗ theo tôi các bạn không nên lãng phí tiền cho phần cửa gỗ này. Bây giờ hầu hết mọi người đều dùng nhôm kính vì độ bền màu và khả năng chống trọi tốt với môi trường. Còn cửa gỗ chỉ dùng được 1,2 năm là phai màu và cong vênh hết nhé.

Nhà Cấp 4 Mái Bằng 9X7.5M Nc43
Nhà cấp 4 mái bằng 9×7.5m NC43

Và tôi cũng chỉ để đây cho các bạn cùng tham khảo thôi nhé, nếu các bạn thích có thể lựa chọn mẫu này để thi công cho gia đình mình.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 Mái Bằng Nc43
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 mái bằng nông thôn NC43

Và đây là phần bố trí mặt bằng nội thất để các bạn có thể tham khảo nhé, chúng ta có thể điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của mỗi nhà. Nếu các bạn cần tư vấn thiết kế về mẫu nhà cấp 4 mái bằng nông thôn có thể gọi cho vtkong để được tư vấn thêm nhé.

Xin trân trọng cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.