fbpx

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái tôn 8x10m tại Lào Cai NC41

Tháng Mười Một 16, 2023

Vâng thưa các bạn, đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn được vtkong thiết kế cho chủ đầu tư tại tỉnh Lào Cai. Hiện tại mẫu thiết kế này đã hoàn thiện xong rồi và gia chủ rất ưng với mẫu thiết kế của chúng tôi. Nếu các bạn đang có ý định thiết kế một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ thì tôi nghĩ đây sẽ là một lựa chọn rất phù hợp. Để tôi sẽ phân tích cho các bạn sẽ biết tại sao lại là một mẫu nhà cấp 4 giá rẻ nhé.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 8x10m tại Lào Cai NC41

Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn này chính là kiểu dáng đơn giản không quá cầu kì với các chi tiết trang trí mạnh mẽ. Và đối với kiểu dáng của mẫu thiết kế này chúng ta có thể thoải mái lựa chọn phương án thi công phần mái có thể là mái bằng hoặc mái tôn. Sự chênh lệch giữa 2 loại kết cấu là rất lớn, từ nhân công cho tới vật tư thì chi phí thi công. Nếu bạn lựa chọn thi công nhà cấp 4 mái tôn thì phần móng chúng ta cũng không cần phải làm quá rộng và đôi khi chúng ta chỉ cần làm móng gạch và tường chịu lực cũng đủ. Còn nếu phần mái các bạn đổ bê tông thì phần móng chúng ta làm móng cốc và định mức thi công của móng cốc cũng sẽ cao hơn so với móng gạch như chúng tôi đã nói trên. Dù bạn có làm phương án nào đi nữa thì nhìn bề ngoài mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn cũng không có sự thay đổi gì vì bốn xung quanh chúng ta đều xây thêm tường chắn mái xung quanh để tạo nên kiểu dáng cho ngôi nhà nhé.

Đây cũng là một trong các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn có diện tích nhỏ chỉ với 80 m2 và được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 khu bếp. Cả nhà sử dụng chung một nhà vệ sinh cho nên diện tích 80m2 như này là khá to. Nếu chỉ với yêu cầu công năng như thế mà các bạn muốn làm tiết kiệm chúng tôi có thể thiết kế cho bạn với diện tích khoảng 50-60m2 mà thôi. Và khi đó chi phí thi công hoàn thiện sẽ giảm đi đáng kể nhé các bạn. Vì thế khi bạn có nhu cầu cần thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn giá rẻ các bạn có thể gọi cho vtkong để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 8x10m tại Lào Cai NC41

  • Địa điểm xây dựng: Lào Cai
  • Diện tích xây dựng: 80 m2
  • Giá trị xây dựng nếu làm mái tôn: 300 triệu
  • Giá trị xây dựng nếu làm mái bằng: 400 triệu

Ở đây tôi có 2 gợi ý nếu các bạn định làm nhà cấp 4 này bằng mái tôn thì chi phí xây dựng nhà cấp 4 là 300 triệu và nếu các bạn làm bằng mái bằng thì giá xây dựng nhà cấp 4 là 400 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông 8x10m tại Lào Cai NC41

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Nc41
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng đẹp NC41

Đây là phối cảnh với vị trí đứng từ bên ngoài đường nhìn vào, chúng ta có thể thấy được tổng thể cả sân vườn, hàng rào và căn nhà.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn Nc41
Thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn NC41

Với góc view này các bạn sẽ dễ nhìn hơn phải không

Nhà Cấp 4 8X10M Giá Rẻ Nc41
Nhà cấp 4 8x10m giá rẻ NC41
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Nhà Cấp 4 Ở Nông Thôn Nc41
Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 ở nông thôn NC41

Nhìn chung về mẫu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp này chỉ mang tính chất giới thiệu tới các bạn cùng tham khảo nhé, nếu các bạn có nhu cầu cần thiết kế hay thi công trọn gói các bạn có thể liên hệ với vtkong để được tư vấn thêm nhé.