fbpx

Mẫu thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái Thái 4 phòng ngủ NC432 sang trọng

Tháng Bảy 8, 2022

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 NC432 hiện là mẫu thiết kế nhà được nhiều gia đình có 3 thế hệ cùng sinh sống lựa chọn làm mẫu thiết kế thi công công trình cho gia đình. Công trình nhà cấp 4 4 phòng phù ngay dưới đây là công trình được đầu tư trọn gói từ khâu xin cấp phép xây dựng cho đến thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng cũng như hoàn thiện hồ sơ hoàn công. Tất cả các khâu đều được triển khai thực hiện bởi công ty xây dựng Nhà đẹp. Kính mời quý bạn đọc cũng như quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng và tham khảo. Hy vọng là những gợi ý hay cũng như những ý tưởng thiết kế mới cho công trình trong tương lai của gia đình bạn.

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ hiện đại

  • Chủ đầu tư: anh Quang
  •  Địa điểm xây dựng: Chí Linh – Hải Dương
  • Diện tích nhà: 10.3m x 20.4m
  • Diện tích xây dựng: 210m
  • Kinh phí xây dựng dự kiến: 1.1 tỷ
Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ Hiện Đại Và Khoa Học
Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ Hiện Đại Và Khoa Học

Hồ sơ yêu cầu tư vấn công trình mẫu nhà cấp 4 hiện đại NC432

Mong muốn về mẫu nhà đẹp của anh cụ thể như sau: Anh có trong tây tầm 1.2 tỷ, anh muốn đầu tư trọn gói cho công trình nhà cấp 4 hiện đại từ khâu xin cấp phép cho đến thiết kế kiến trúc cũng như thi công xây dựng, thi công hoàn thiện nội thất và cảnh quan sân vườn. Mẫu thiết kế nhà không có yêu cầu gì cao, phải đảm bảo sự lưu thông giữa các không gian trong nhà, thiết kế 4 phòng ngủ, không gian phòng khách và phòng bếp phải đảm bảo khoa học, tiện nghi bởi đây là khu vực được các thành viên trong gia đình sử dụng nhiều nhất trong ngày. Thiết kế nội thất phòng ngủ có thể đơn giản hơn, không cần quá nhiều đồ bởi không gian sẽ bị hạn chế, thiết kế nhà tắm phải đảm bảo không gian hiện đại, tách biệt không gian tắm và nhà vệ sinh.

Tiến độ hoàn thiện công trình hạn cuối cùng là trước tháng 12 âm lịch, hồ sơ thiết kế sơ bộ 2D phải được anh duyệt trong vòng 10 ngày. Nếu như sau khí có phương án thiết kế sơ bộ mà không có vấn đề gì thì gia đình sẽ chuyển ký hợp đồng thi công.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu tư, chúng tôi đã tiếp cận khảo sát trực tiếp hiện trạng để có phương án thiết kế xin phép xây dựng cho đúng, cũng như làm tiền đề cho hồ sơ phối cảnh kiến trúc về sau.

Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ Nông Thôn Thu Hút Và Ấn Tượng
Phối Cảnh Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Thu Hút Và Ấn Tượng

Đánh giá phương án thiết kế công trình mẫu nhà cấp 4 NC432

Phối cảnh mặt bằng kiến trúc

Mẫu thiết kế nhà hiện đại từ thiết kế phối cảnh mặt tiền với những hình khối hình học khoẻ khoắn, thể hiện sự vững chắc, tô điểm sự bề thế và bền vững về kết cấu. Bậc tam cấp cùng với hệ thống trụ cột chịu lực và phần chân tường được ốp đá tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ khá cao, cũng như bảo vệ tuổi thọ công trình về lâu về dài. Đây là sự đầu tư thông minh và khá khoa học nếu tính đi dường dài.

Hệ thống những chi tiết đường gờ cũng như phào trang trí được vận dụng và ứng dụng khá thông minh, vừa phải và vừa đủ tạo nên những cảm quan thẩm mỹ khá đặc biệt khi đứng trước mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này.

Thiết kế mẫu nhà với thiết kế độ dốc cao cùng với khối đua rộng tạo nên một chỉnh thể cân bằng cũng như thống nhất về không gian cũng như kết cấu chung của công trình. Thay vì sử dụng mái ngói đỏ, chúng tôi tiến hành thi công mẫu thiết kế nhà theo tông màu trung tính, từ thiết kế mái màu ghi xám, cho đến tông sơn ngoại thất màu be, kết hợp với hệ thống cửa nhôm xingfa vân gỗ hiện đại tạo sự thống nhất cũng như đồng bộ khoa học cho mẫu nhà cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ của gia đình anh Quang.

Ngôi nhà toạ lạc trên mảnh đất có diện tích đất trống gần 210m, diện tích thi công công trình sau nhiều lần cân nhắc là 10.3m x 20.4m. Không gian cảnh quan sân vườ được quy hoạch khá quy cũ, với thiết kế hệ tường bao kiên cố, hệ thống sắt phun sơn tĩnh điện trắng tạo hiệu ứng thẩm mỹ khá cao cho công trình..

Nhà Cấp 4 Nông Thôn Hiện Đại Tại Hưng Yên
Nhà Cấp 4 Nông Thôn Hiện Đại Nc432

Mặt bằng công năng khoa học

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại có tổng thời gian thi công dự kiến hoàn thiện là 80 ngày. Mẫu thiết kế được hoàn thiện phương án thiết kế sơ bộ sau 5 ngày, chủ đầu tư hoàn toàn đồng ý với những phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra. Hợp đồng thi công được ký kết ngay sau khi kết thúc hợp đồng thiết kế kiến trúc của công trình.

Bản Vẽ Mặt Bằng Nội Thất Mẫu Nhà Cấp 4 4 Phòng Ngủ
Bản vẽ mặt bằng nội thất mẫu nhà NC432

 

Mẫu thiết kế nhà là một trong những phương án thiết kế hay được nhiều gia chủ quan tâm, nếu như bạn có nhu cầu cũng như ấn tượng với mẫu thiết kế này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất cho công trình của gia đình bạn.