fbpx

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản tại Hải Phòng NC459

Tháng Chín 30, 2023

Nếu bạn muốn thiết kế một mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp giản dị và tiết kiệm chi phí thì không thể bỏ qua mẫu nhà cấp 4 đơn giản được vtkong thiết kế cho gia chủ tại Hải Phòng. Đây được cho là một trong những mẫu nhà cấp 4 được yêu thích nhất trong năm vừa qua.

Thông tin mẫu nhà cấp 4 đơn giản

Hiện gia chủ làm việc Sài Gòn và anh muốn trong năm tới sẽ định cư hẳn ở quên hương Hải Phòng. Sau khi tham khảo rất nhiều đơn vị thiết kế từ Nam ra Bắc thì anh quyết định lựa chọn kiến trúc vtkong bởi yêu thích phong cách của chúng tôi từ lâu. Bởi vì ở xa nên mọi thông tin để làm việc đều giao lại cho đơn vị thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái và nhà thầu chịu trách nhiệm. Một vài thông tin cơ bản về mẫu nhà:

  • Chủ đầu tư: Anh Trình – Chị Lý
  • Địa điểm xây dựng: Vĩnh Bảo – Hải Phòng
  • Diện tích: 7.7m x 17.3m
  • Tổng diện tích nhà: 120 m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 650 triệu
  • Tổng kinh phí đầu tư nội thất: 200 triệu
  • Tổng giá trị hoàn thiện: 850 triệu
Tổng Thể Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Nc459
Tổng thể toàn bộ kiến trúc

Mặc dù không thi công trọn gói mẫu nhà cấp 4 đơn giản này nhưng chúng tôi đã đứng ra giới thiệu cho anh Trình 1 đơn vị giám sát uy tín vì vậy anh hoàn toàn yên tâm công tác mà công trình vẫn đảm bảo về chất lượng. Sau khi thiết kế xong thì anh rất ưng ý và thuê tiếp chúng tôi thiết kế phần nội thất cho mình. Dự định sang năm thì vtkong sẽ thi công phần nội thất cho gia chủ. Các bạn chờ hình ảnh thực tế nhé!

Phối cảnh chi tiết 3D mẫu nhà cấp 4 đơn giản.

Hiện công trình đang đổ phần mái và dự kiến đầu năm tới sẽ bắt đầu thi công bởi chỉ còn 1 tháng nữa là đến tết âm mà hiện tại bên cạnh là biệt thự 2 tầng lớn nên cũng không quá cần thiết. Nếu bạn có theo dõi website của chúng tôi có lẽ thấy mẫu nhà này khá quen thuộc. Mẫu thiết kế này rất giống với mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp tại Thái Nguyên. Lý do bởi gia chủ sau khi nhìn thấy mẫu nhà này đã lập tức thích và yêu cầu thiết kế một mẫu giống như vậy. Chúng tôi đã thay đổi một vài chi tiết để phù hợp hơn với nhu cầu của gia đình anh.

> Các bạn tham khảo mẫu nhà ở Thái Nguyên tại đây nhé: thiết kế nhà cấp 4 7x10m mái thái

Kiến trúc đơn giản hiện đại

Mặt tiền chính của căn nhà quay ra hướng đông nam, gần chính đông do hợp với tuổi của gia chủ. Diện tích đất bị sâu về chiều dài nên không được đẹp lắm. Anh có để phần sân trước và sân bên vài mét để làm sân chơi và nơi để xe. Diện tích đất ở và chơi như vậy không phải là lý tưởng cho không gian nhà. Tuy nhiên nếu diện tích đất nhà bạn không cho phép thì chỉ còn cách tập trung bố trí phần nội thất sao cho khoa học để phục vụ đời sống của gia đình.

Mặt Tiền Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản Nc459
Mặt tiền khá đơn giản với sự sắp xếp của các hình khối vuông vức
Tổng Thể Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Nc459
Tổng thể toàn bộ kiến trúc nhà cấp 4 đơn giản mái thái

Nếu nhìn về tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này khá đơn giản với kiến trúc hiện đại chủ yếu là mặt tường phẳng phối hợp với màu sắc để tạo ra sự khác biệt. Các hình ảnh quen thuộc xuất hiện ở mặt tiền như cột trụ 2 bên nhà, bậc tam cấp, mái thái … vô cùng quen thuộc, đem đến sự gần gũi nhất định cho kiến trúc.

Mái thái cũng không quá cầu kì với mái xuôi 2 bên. Ở phần mặt tiền chúng tôi khéo léo thiết kế phần mái đua ra để tạo thẩm mỹ cũng như điểm nhấn cho căn nhà. Thiết kế hình vuông tại đầu tường tạo cảm giác mạnh mẽ, chắc khỏe cho ngôi nhà. Chúng tôi cũng lồng ghép các đường phào chỉ nhẹ nhàng để giảm bớt sự đơn điệu và cứng nhắc của kiến trúc hiện đại.

Màu sắc phối màu độc đáo ấn tượng

Phối Cảnh Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản Nc459
Màu sắc phối hợp độc đáo và khác biệt

Có lẽ không phải ai cũng thích cách phối sắc này. Với 3 tông màu được kết hợp hài hòa là trắng, đỏ và xanh dương. Ba màu sắc xen kẽ tạo ra sự khác biệt đầy sự độc đáo. Phải nói đây là màu sắc táo bạo nhất trong năm qua. Thông thường gia chủ sẽ thích những sự kết hợp nhẹ nhàng và đồng nhất hơn là những màu sắc chấm phá kiểu này.

Mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4

Nội Thất Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nc459
Mặt bằng bố trí nội thất

Bố trí mặt bằng khá đơn giản, đi sảnh chính lần lượt là phòng khách sang trọng, rộng rãi có tích hợp với bàn thờ đơn giản. Tiếp đến là phòng bếp kết hợp phòng ăn và có lối ra sảnh phụ tiện lợi. 3 phòng ngủ lần lượt xếp thằng hàng ở bên phải của căn nhà, trong đó có 1 phòng ngủ master của bố mẹ có phòng vệ sinh riêng. Ở đằng sau là khu vực giặt đồ có bố trí nhà vệ sinh chung.

Khi thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản này chúng tôi hướng đến việc tạo ra sự khác biệt trong thiết kế ngoại thất và bố trí công năng khoa học sao cho phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Nếu quý vị có nhu cầu thiết kế các mẫu nhà đẹp thì liên hệ với vtkong qua số điện thoại 0978.988.780 để được tư vấn nhanh chóng nhé. Xin cảm ơn!

Nếu các bạn đang tìm kiếm thêm các mẫu nhà cấp 4 đơn giản các bạn hãy thử tham khảo thêm các mẫu này của vtkong xem thế nào nhé: