fbpx

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 đẹp nhất giá rẻ nhất NC446

Tháng Năm 7, 2024

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ hiện đang được nhiều gia đình tìm kiếm và thể hiện sự quan tâm. Thực tế chúng tôi nhận được khá nhiều yêu cầu của chủ đầu tư muốn thi công mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn dưới 400 triệu.  Vậy 400 triệu, bạn có thể hoàn thiện được công trình nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại hay không?

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 70m2 đẹp nhất NC446

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu nhà cấp 4 70m2 thiết kế dự kiến thi công chỉ 350 triệu mà chúng tôi đã thiết kế cho gia đình chú Đông tại Nghệ An.

Xưa nay việc xây nhà được xem là việc đại sự, bởi nó chiếm nhiều thời gian, tốn kém nhiều kinh phí đầu tư, và quan trọng hơn đó là mẫu thiết kế nhà nó ảnh hướng trực tiếp đến công năng sử dụng và nhu cầu sinh hoạt trực tiếp của các thành viên trong gia đình.

Xây nhà xưa này tốn kém nhiều chi phí đầu tư, gia đình nào cũng muốn có quá trình chuẩn bị chu đáo và kỹ càng nhất cho công trình của mình.

Mẫu Nhà Cấp 4 70M2 Nông Thôn Hiện Đại
Mẫu nhà cấp 4 70m2 nông thôn hiện đại

Khoảng 15 năm trở về trước, chỉ cần có trong tay khoảng 50 triệu, bạn và gia đình hoàn toàn có thể cất dựng được công trình nhà ở cấp 4 2 đến 3 gian. Có nhiều gia đình để tiết kiệm chi phí đầu tư, đã tự đóng góp nhân công, tự chuẩn bị nguyên vật liệu như nấu gạch, chuẩn bị gỗ xà, rui mèn… do đó tổng kinh phí đầu tư cho công trình tiết kiệm hết mức có thể.Tuy nhiên hiện nay việc xây nhà khá phức tạp, đi cùng với nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng cao, con người có xu hướng có gu thẩm mĩ cao hơn. Thiết kế nhà không chỉ phải có chi phí đầu tư xây dựng thấp, quan trọng hơn đó là phải có tính thẩm mĩ cao.Tuy nhiên yếu tố chi phí là điều kiện cần để xảy ra đồng thời điều kiện đủ cho sự hoàn thiện của công trình. Yếu tố chi phí dần trở thành yêu tố thứ hai, thay vì yếu tố thứ yếu như trước đây. Xu hướng thiết kế chung là như vậy, tuy nhiên có nhiều gia đình không có điều kiện kinh tế thì việc tiết kiệm và tính toán chi phí đầu tư là việc họ quan tâm.

Với khoảng dưới 400 triệu, bạn vẫn có thể thi công hoàn thiện công trình nhà cấp 4 hiện đại, tuy nhiên định mức hoàn thiện sẽ có giới hạn. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế giá rẻ của Nhà đẹp dưới đây nhé !

Thông tin về mẫu nhà cấp 4 70m2 tại Nghệ An giá rẻ 350 triệu

Yêu cầu tư vấn thiết kế công trình mẫu nhà cấp 4 70m2

Chú Đông tìm đến văn phòng công ty Nhà đẹp với yêu cầu và mong muốn cụ thể về mẫu thiết kế nhà của gia đình như sau:

  • Gia đình hiện có dự định thi công mẫu nhà cấp 4 có tổng diện tích sàn xây dựng 70m2
  • Công trình mong muốn là mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại, đơn giản
  • Công năng dự kiến là 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh chung
  • Tổng kinh phí đầu tư cho công trình là 350 triệu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và mong muốn cụ thể của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã khảo sát hiện trạng, lên phương án thiết kế nhà cho gia đình. Mẫu thiết kế hướng đến phong cách hiện đại, đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Phối cảnh mặt tiền công trình mẫu nhà cấp 4 70m2 mái thái 350 triệu

Phối Cảnh Tổng Thể Mẫu Nhà Cấp 4 70M2 Đẹp
phối cảnh tổng thể mẫu nhà cấp 4 70m2 đẹp

Với phối cảnh mặt tiền công trình là 7m, chiều sâu 10m, kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế mặt tiền công trình nhà cấp 4 mái thái hiện đại, khoa học và đầy cuốn hút.

Hệ tam cấp thiết kế cao hơn so với nền móng nhà, được ốp đã cùng với khối chân trụ cột vững chắc, chống đỡ toàn bộ kết cấu chịu lực công trình. Thay vì sử dụng những trụ cột vuông có kích thước lớn như những mẫu nhà mái thái hiện đại, kiên cố khác. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 350 triệu, thiết kế hiện đại với 2 trụ cột  trước mặt tiền công trình.

Bạn có quan tâm : Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ tiện nghi hiện đại đẹp

Toàn bộ mặt tiền phía trước nhà, được thiết kế các hình khối đẹp mắt và sự kết hợp ăn ý của màu sắc. Màu tím nhạt đi cùng với màu xanh nhạt kết hợp với kiến trúc tông sơn ngoại thất màu trắng trung tính tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế, đầy sức cuốn hút.

Không gian mặt tiền thoáng và rộng hơn, tiện nghi và hiện đại hơn khi sử dụng hệ thống cửa nhôm xingfa màu vân gỗ, cùng với vác kính và kính trắng trong, cùng với khối mái đua cửa sổ phía trước, chậu tiều cảnh trước hiên, tất cả tạo nên sự phối hợp ăn ý tổng thể, hài hoà và thu hút.

Kiến trúc mái thái thiết kế khối mái chữ A cao ráo, thiết kế có khối đua rộng, ôm trọn hình khối kiên cố và bề thế của công trình nhà ở hiện đại.

Kiến trúc mái kiên cố, thiết kế phi đối xứng, thiết kế đơn giản với tính thẩm mĩ cao, thiết kế đồng bộ với hình khối chung của công trình, tạo nên những sức hút tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản cho mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp, hiện đại.

Đứng trước công trình, mẫu thiết kế nhà hiện lên với sự bề thế, tiện nghi, hiện đại. Thiết kế với những dấu ấn tinh tế, tạo nên sức hút khá thú vị cho công trình.

Sân trước thiết kế đơn giản với việc bố trí và ốp lát gạch màu ghi xám, thay cho việc thiết kế ốp lát gạch chỉ đỏ, chính điều này đã và đang làm nên những dấu ấn khác biệt cho công trình nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ của chủ đầu tư.

Màu sắc công trình có sự phối hợp hài hoà, ăn ý, từ việc thiết kế màu chủ đạo với tông trắng sáng trung tính, cho đến màu phát triển là màu tím nhạt, cùng với tông màu điểm nhấn là màu xanh da trời nhè nhè. Kiến trúc mái thái màu xanh đậm, khi kết hợp với những tông màu trung tính tạo nên những hiệu ứng thẩm mĩ đầy tinh tế và quyến rũ.

Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 70m2 nông thôn 350 triệu

Mặt Bằng Công Năng Mẫu Nhà Cấp 4 70M2 Nông Thôn 350 Triệu
Mặt bằng công năng mẫu nhà cấp 4 70m2 nông thôn 350 triệu

Diện tích thi công mẫu nhà cấp 4 70m2 nông thôn không quá lớn, tuy nhiên với sự thông minh và khéo léo của kiến trúc sư, mặt bằng công năng được thiết kế tối ưu hoá. Thiết kế không chỉ khoa học về mật độ nội thất mà còn bố trí theo hành lang giao thông, thuận tiện cho việc đi lại và di chuyển trong không gian. Vừa có chức năng liên kết, vừa có chức năng độc lập.

Từ sảnh chính bước vào trong là phòng khách, thiết kế ngay cạnh cửa chính, để có thể đón nhận tài lộc và dòng vượng khí. Phòng bếp thiết kế liên thông với phòng khách, thiết kế khoa học với việc bố trí nội thất theo mô hình tam giác. Nhà vệ sinh chung, thiết kế theo đường tịnh tiến, thiết kế phía trong cùng của mẫu nhà.

2 phòng ngủ thiết kế cùng hướng, cùng hành lang giao thông di chuyển trong không gian chung, tuy nhiên vẫn có tính riêng tư. 2 phòng ngủ có thiết kế diện tích bằng nhau, phòng ngủ master thiết kế có cửa sổ hướng ra mặt tiền sân trước, có tiểu cảnh nên đón nhận được nhiều ánh sáng và thoáng gió, lưu thông không khí cho không gian bên trong.

Mẫu nhà cấp 4 70m2 nông thôn 350 triệu, thiết kế 2 phòng ngủ với phối cảnh kiến trúc đơn giản, thiết kế tiện nghi. Mẫu thiết kế nhà có dự kiến thời gian thi công trọn gói là 1.5 tháng. Công trình được bóc tách dự toán thi công phần thô, hoàn thiện nội thất ở mức cơ bản với tổng kinh phí đầu tư là 350 triệu.