fbpx

Thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại BT2T16

Tháng Năm 21, 2022

Như vậy là vtkong đã tổng hợp tới các bạn khá nhiều mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái trong năm 2015. Và giờ đây vtkong xin gửi tới các bạn 1 mẫu biệt thự thiết kế 2 tầng hiện đại để các bạn cùng tham khảo. Vật liệu sử dụng cho mẫu biệt thự 2 tầng này là gạch ốp trang trí, sơn nước, sắt hộp hoặc inox ban công, lan can kính ban công và mái ngói bê tông lợp bằng khung thép mạ kẽm.

Cấu tạo của biệt thự 2 tầng mái thái đẹp không có gì quá khác biệt với cấu tạo của các mẫu biệt thự 2 tầng khác. Phần móng được thiết kế là móng cọc, khung cột chịu lực, tường gạch chỉ và mái bê tông và lợp ngói vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho biệt thự, vừa đảm bảo được chống nóng, chống thấm và chất lượng cũng như chi phí thi công của biệt thự.

Diện tích xây dựng của biệt thự đẹp được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái phù hợp với diện tích của biệt thự nhà phố với diện tích 12x18m, 2 gara để xe chính là phần điểm nhấn cho biệt thự tạo nên sự cân đối về hình dáng cũng như chiều cao của căn nhà. Khu vực phòng khách là trung tâm chính của ngôi nhà và được thiết kế ngay bên ngoài cùng, ở giữa nhà là 1 hành lang đi lại rộng 2.3m xuyên suốt khu vực cầu thang, phòng khách tới trung tâm của ngôi nhà. Mẫu biệt thự vườn 2 tầng này được thiết kế với 2 phòng khách tại tầng 1 với yêu cầu là 1 phòng khách chuyên dùng để tiếp khách và 1 phòng khách nằm tại khu vực trung tâm của nhà là khu vực sinh hoạt chung cho cả gia đình hoàn toàn tách biệt và biệt lập hoàn toàn với phòng khách bên ngoài. Vì vậy, phòng khách bên ngoài cùng chỉ được thiết kế và bố trí với bàn ghế sofa không có quá nhiều thứ được sử dụng cho phòng khách này.

Tới trung tâm của ngôi nhà là khu vực phòng khách, phòng ăn + bếp và phòng giặt đồ. Diện tích của các phòng được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái. Lên tới tầng 2 là khu vực hoàn toàn độc lập cho các thành viên trong gia đình với 1 phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng ngủ master. Phòng ngủ master được thiết kế với phòng vệ sinh, phòng thay đồ riêng còn lại 3 phòng ngủ cho các con sử dụng chung 1 phòng vệ sinh và khu vực để đồ riêng biệt.

Và bây giờ mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo phần phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này, để tham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại các bạn có thể tham khảo tại: biệt thự 2 tầng đẹp

Phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự 2 Tầng Hiện Đại Bt2T16
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại BT2T16
Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự Đẹp Bt2T16
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự đẹp BT2T16

Các bạn có thể tham khảo mặt bằng bố trí nội thất của mẫu nhà biệt thự 2 tầng này qua hình ảnh trên nhé, nếu các bạn cần tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.