fbpx

Thiết kế biệt thự 1 tầng, mẫu biệt thự 1 tầng BT1T27

Tháng Năm 21, 2022

Như vậy là chúng tôi đã gửi tới các bạn 9 mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng và bây giờ là mẫu biệt thự 1 tấng số 10 để các bạn có thể tham khảo. Đặc điểm của mẫu biệt thự 1 tầng này chính là diện tích thiết kế của biệt thự 1 tầng khá nhỏ gọn. Diện tích yêu cầu với biệt thự 1 tầng là 10x11m và diện tích thi công của biệt thự là 80m2 mà thôi. Đây là một trong các mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng nhỏ gọn đơn giản với giá thành thi công vừa phải chỉ với 400 triệu các bạn đã có thể xây dựng được 1 căn biệt thự hiện đại như thế này.

Mẫu biệt thự 1 tầng mái thái này được xây dựng trên lô đất rộng rãi và thoải mái 14.5x15m và phần còn lại của lô đất được thiết kế với sân vườn. Về phần kiến trúc nhà biệt thự vẫn như hầu hết các mẫu thiết kế khác mẫu biệt thự 1 tầng này được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái, đổ mái bằng và xây tường thu hồi lợp ngói. Tông màu chủ đạo của biệt thự là tông màu trắng kết hợp với màu hồng phấn đậm.

Thông tin mẫu biệt thự 1 tầng

  • Diện tích lô đất: 14.5x15m
  • Diện tích tối thiểu yêu cầu: 10.5x11m
  • Diện tích xây dựng: 80m2
  • Dự toán giá xây dựng: 400 triệu

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng

Để có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu thiết kế biệt thự này các bạn có thể tham khảo phối cảnh thiết kế cũng như mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng này.

Mẫu Biệt Thự Nhà Vườn Đẹp Bt1T27
Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp BT1T27

Phối cảnh góc và mặt bên của biệt thự với kiểu kiến trúc mái ngói, mái thái. Mặt tiền được sang trí với kẻ sọc

Nhà Vườn 1 Tầng Mái Thái Bt1T27
Nhà vườn 1 tầng mái thái BT1T27

Mặt tiền biệt thự 1 tầng với tông màu chủ đạo là trắng và màu hồng phấn. Toàn bộ phần cửa đi và cửa sổ của biệt thự 1 tầng được thiết kế với cửa sổ nhôm kính sơn màu nâu đen.

Thiết Kế Biệt Thự Vườn 1 Tầng Bt1T27
Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng BT1T27

Phối cảnh biệt thự nhà vườn 1 tầng với kiểu kiến trúc mái thái và ngay cạnh tiền sảnh được bố trí thêm 1 bể cá, tiểu cảnh nhỏ mang lại 1 không gian gần gũi với thiên nhiên.

Mặt Bằng Bố Trí Nội Thất Biệt Thự 1 Tầng Bt1T27
Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 1 tầng BT1T27

Đây là phần mặt bằng bố trí nội thất của biệt thự 1 tầng để các bạn có thể tham khảo. Phòng bếp được thiết kế khá kín đáo. Biệt thự 1 tầng được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh và khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn.

Nhìn chung mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng này để các bạn có thể tham khảo cách bố trí cũng như kiến trúc biệt thự 1 tầng. Ngoài ra các bạn có thể thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình