fbpx

Phong thủy nhà ở tuổi Tân Sửu 1961 năm 2022

Tháng Chín 5, 2022

Phong thủy nhà ở năm 2022 luôn là điều quan tâm của đa số mọi người khi bước qua năm mới. Đối với người tuổi Tân Sửu 1961 cũng vậy. Là độ tuổi mà khá chú ý vấn đề phong thủy nhà cửa sinh sống nhằm thu hút tài lộc vào cho gia đình mình. Dưới đây là các điều cần chú ý với phong thủy nhà ở tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2022 này

Phong thủy nhà ở tuổi Tân Sửu 1961 năm 2022

Xét theo phong thủy nhà ở tuổi tân sửu 1961 năm 2022 thì mỗi người sinh ra đều được vận vào mình một mệnh riêng. Đối với người tuổi Tân Sửu xét theo tử vi thì sẽ có những thông tin cơ bản như sau:

 • Mệnh: Chấn thuộc Đông Tư Mệnh
 • Cung ngũ hành: Thổ
 • Màu sắc tương sinh: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím
 • Màu sắc tương hỗ: màu nâu đất và màu vàng sẫm
  Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022
  Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2022

  Hướng nhà phong thủy

Xét theo cung ngũ hành, người có tuổi Tân Sửu 1961 nếu là nam thì sẽ thuộc mệnh mộc. Cho nên, việc lựa chọn nhà ở hay xây nhà đều phải xem xét kĩ lưỡng để mang lại sự sung túc cho gia chủ cũng như rước tài lộc vào nhà. Một số hướng nhà mà gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 cần lưu ý:

 • Hướng nam: mang lại nhiều sinh khí, tài lộc, là hướng tốt nhất hợp với gia chủ tuổi tân sửu 1961. Mang ý nghĩa cát lợi, giúp đem lại nguồn khí của sự phát triển về mặt sinh trưởng cũng như sung túc.
 • Hướng Bắc: được xem là cự môn- là ngôi sao tốt nhất trong phong thủy. Nếu xây hướng nhà theo kiểu này sẽ đem lại sức khỏe dồi dào cho gia chủ , kéo dài tuổi thọ và sức khỏe được cải thiện.
 • Hướng Đông: đây được xem là hướng nhà giúp cho gia chủ đặc biệt là nam giới sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, đầu óc minh mẫn, thoải mái.
 • Một số hướng nhà xấu, đem đến nhiều chuyện xui, nỗi buồn mà gia chủ nên tránh: hướng Tây, hướng Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Nếu gia chủ là người tuổi Tân Sửu 1961 xây nhà phạm những hướng này thì sẽ gặp những chuyện trắc trở và dễ gặp các bệnh về mắt và máu

Đối với gia chủ là nữ thuộc tuổi Tân Sửu 1961 khi đặt hướng nhà hoặc mua nhà cũng cần xem xét kĩ không thua kém gì nam giới. Một vài lưu ý cho gia chủ khi lựa chọn hướng nhà nên tham khảo:

 • Hướng Đông Nam: Hợp với chòm sao Vũ Khúc , giúp cho nữ gia chủ có cuộc sống sung túc về mặt tình cảm gia đình , hỗ trợ cho việc phát triển sự nghiệp
 • Hướng Bắc: hướng thuộc chòm sao Cự môn , giúp gia chủ cải thiện sức khỏe , sức khỏe dỏe dai, trường thọ , bệnh tật tiêu biến. Trong cuộc sống sẽ được quý nhân phù hộ.
 • Một số hướng nhà xấu mà gia chủ cần tránh chẳng hạn: Hướng Tây, Tây bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Các hướng nhà này sẽ khiến cho giảu nưc tuổi tân sửu 1961 gặp nhiều bất hạnh trong chuyện tình duyên, gia đình không hạnh phúc , sự nghiệp không thăng tiến ảnh hưởng đến tâm lí của gia chủ

  Màu sắc hợp mệnh

Bên cạnh việc chọn hướng nhà phù hợp với tuổi thì biết được màu sắc phù hợp với số mệnh sẽ giúp cho chúng ta lựa chọn được những màu phù hợp trong những dịp như mua xe, mau nhẫn… Để mang lại sung túc, hạnh phúc cho chúng ta.

Người tuổi Tân sửu 1961 thường có được khá nhiều sự lựa chọn màu chẳng hạn màu đỏ, hồng( Hỏa sinh thổ) màu vàng, vàng đất là màu chủ đạo của mệnh thổ nên càng tốt hơn nữa.

Những người tuổi này đặc biệt không nên lựa chọn những phương tiện, đồ vật trang trọng theo thiên hướng phong thủy những màu như xanh, xanh lục  vì Mộc xung khắc với thổ.

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi Tân Sửu

Người tuổi tân sửu 1961 trong ngũ hành là nạp âm là cung Bích phượng thổ, mang lại nhiều may mắn kích hoạt tài vận cho người thuộc tuổi này. Cho nên họ thường mang những vật phẩm , trang sức màu nâu đất, vàng, tím hồng như: vòng tay đá thạch anh đỏ, vòng cổ thạch anh tím hoặc hồng…

Một số linh vật và vập phẩm phong thủy giúp cho người tuổi tân sửu 1961 có cuộc sống sung túc, hỗ trợ công việc làm ăn suôn sẻ như:  Phật tổ Như Lai, Phật Di Lặc, Thiềm Thừ, quả cầu phong thủy, Tháp Văn Xương, 12 con giáp…

Cách bố trí phòng theo phong thủy nhà ở  2022 cho người tuổi tân sửu 1961

Bên cạnh việc lựa chọn hướng nhà phù hợp cho gia chủ tuổi tân sửu 1961 thì lựa chọn hướng phòng ngủ, nhà bếp và phòng khách cũng quan trọng không kém.

 • Hướng phòng khách: đây là nơi tiếp đón cũng như sinh hoạt chính cho cả gia đình, vì vậy gia chủ nên lựa chọn hướng Nam hợp với que trạch Thiên Y nó mang lại nhiều nguồn sinh khí tốt , mang lại sự bình an , gia đính sum vầy, hạnh phúc
 • Hướng phòng bếp: Một nguyên tắc cơ bản của việc lựa chọn đặt bếp là tọa hung hướng cát , có nghĩa là sẽ đặt ở những hướng xấu , sẽ xung khắc với bản mệnh của người chủ nhà, và hướng về các hướng tốt. Theo nguyên tắc này thì người tuổi tân sửu 1961 nên lựa chọn hướng bếp hướng đông, đông nam nhìn về hướng tây , hoặc tây nam
 • Hướng phòng ngủ: người tuổi tân sửu 1961 có mệnh thổ, nên có cặp tương quan với mệnh hỏa, lựa chọn hướng phòng ngủ cũng nên lựa chọn hướng hỏa là hướng phía Nam. Điều này giúp cho gia chủ có nhiều nguồn năng lượng tốt , tránh bệnh tật. Theo phong thủy hướng này sẽ giúp cho điều hòa luồng khí mang lại cảm giác ấm áp mùa đông và mát mẻ mùa hè.

Kết luận

Người có năm tân sửu 1961 là những người cầm tinh con trâu, thuộc loài vật chăm chỉ hiền lành, lương thiện. Bên cạnh đó, cũng là con giáp tất bật trong công việc, mắc một số vận hạn.

Cho nên, dựa vào những phân tích ở trên, để tránh cho những người tuổi này gặp phải những bất lợi về sự nghiệp và sức khỏe khi khởi công xây dựng nhà ở hoặc mua nhà, gia chủ tuổi tân sửu 1961 nên lưu ý những nội dung đã được trình bày ở trên. Ngoài ra nên đeo thêm một số vật phẩm phong thủy để hỗ trợ đem lại may mắn trong công việc hằng ngày.

Muốn biết thêm thông tin về những thông tin phong thủy của những con giáp khác , vui lòng truy cập Website VTKONG.COM