fbpx

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2022

Tháng Chín 6, 2023

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” việc chọn hướng nhà trước khi xây dựng, sửa chữa nhà cửa là một điều vô cùng cần thiết. Hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ “thuận buồm xuôi gió” trên con đường sự nghiệp, ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng VTKONG tìm hiểu kỹ qua bài viết dưới đây để chọn được hướng nhà phù hợp người tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2022.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022

Năm sinh âm lịch của gia chủ là 1993, tuổi dương lịch từ 23/01/1993 đến 09/02/1994 sẽ thuộc tuổi Quý Dậu cầm tinh gà. Tính đến năm 2022, gia chủ đã được 29 tuổi. Mạng của gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 là Kiếm Phong Kim tức là vàng mũi kiếm.

Khi muốn sửa chữa hoặc xây nhà mới vào năm 2022, gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 cần chọn thời điểm và hướng thi công phù hợp với phong thủy nhà ở nhằm tăng vận khí, tài vận, may mắn. hãy cùng phân tích kỹ dưới đây: 

Hướng nhà phong thủy tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022

Hướng nhà là yếu tố quan trọng, có sức ảnh hưởng nhiều nhất đến đời sống, tiền tài của gia chủ. Nếu chọn được hướng nhà tốt sẽ đón được rất nhiều vượng khí, giàu sang, hưng thịnh. Nếu chọn phải hướng nhà kỵ sẽ gây ra nhiều tai họa khó khăn, điều xui rủi sẽ kéo đến. Các chuyên gia phong thủy về hướng nhà ở đã xác định được những hướng nhà tốt mà gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 như sau:

Hướng Tây Bắc (Sinh khí): 

Đây là hướng tốt nhất cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993, làm nhà hướng này sẽ làm ăn phát đạt, được quý nhân phụ trờ. Gia đình hòa thuận, ấm êm.

Hướng Tây Nam (Thiên Y)

Thiên thời địa lợi đều tốt, hút tài lộc vào nhà. Con cái thông minh, lanh lợi, sức khỏe dồi dào.

Hướng Đông Bắc (Diên Niên): 

Khi làm nhà hướng này, gia đình tuổi Quý Dậu 1993 luôn hòa thuận. tình cảm dồi dào. Cùng với đó, cuộc sống luôn ổn định, không gặp phải khó khắn.

Hướng Tây (Phục Vị) :

Khi chọn hướng Tây làm nhà, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, từ đó dễ dàng thang tiến cao.

Màu sắc hợp mệnh

Màu Hợp Tuổi Quý Dậu 1993
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022

Gia chủ tuổi Quý Dậu 1993mệnh Kim nên sử dụng đồ nội thất trang

trí có màu trắng hoặc màu vàng, nâu đất để có thể kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó có thể hỗ trợ cho cuộc sống, công danh sự nghiệp thuận lợi. 

  • Màu vàng và nâu đất là những màu tương sinh với mệnh Kiếm Phong Kim, khi sử dụng những màu này trong thiết kế nhà ở, nội thất trang trí hay đồ dùng sẽ giúp gia chủ có một tinh thần sảng khoái và năng lượng dồi dào làm việc hiệu quả.
  • Màu trắng là bản màu hợp với mệnh Kim, giúp gia chủ luôn luôn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, mọi đều bình an, suôn sẻ sẽ kéo đến.  

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 

Những vật phẩm phong thủy cũng sẽ góp phần mang đến cho gia chủ sự may mắn, xua đuổi mọi điều xui xẻo, gia chủ tuổi Quý dậu 1993 nên chọn: 

  • Tượng gà phong thủy: Được lựa chọn nhầm hóa giải hòa khí, mang lại hạnh phúc và tài lộc.
  • Tranh đá quý phong thủy: Có thể điều hòa sinh khí trong gia đình, mang đến thịnh vượng, đồng thời trấn an tà khí.
Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Quý Dậu 1993

Ngoài hướng nhà ra thì bố trí hướng xây dựng cho từng không gian trong nhà cũng cực kỳ quan trọng. Mỗi phòng cũng cần được bố trí chi tiết, cụ thể để hợp mệnh với gia chủ, như thế mới có thể hoàn toàn yên tâm ngôi nhà sẽ mang đến nhiều tiền tài, sức khỏe.  

Hướng cửa chính – phòng khách

Phòng khách là nơi gia đình sum họp, sinh hoạt hằng ngày và đây cũng chính là nơi đón luồng khí chính. Vì thế, nơi này rất quan trọng cần bố trí hợp phong thủy để lưu thông vượng khí, ngăn chặn khí xấu ảnh hưởng đến mọi người trong nhà. 

Những hướng tốt để bố trí phòng khách nhà gia chủ tuổi Quý Dậu 1993: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây. Tùy theo ước muốn sức khỏe hay tiền tài mà có thể chọn trong những hướng trên. Nếu hướng chính không hợp với gia chủ có thể chuyển hướng hoặc mở thêm cửa phụ ở những hướng trên để có thể hóa giải cung xấu.

Hướng bếp

Một trong những yếu tố then chốt giúp lưu giữ luồng khí tích cực trong ngôi nhà tuổi Quý Dậu 1993 là chọn hướng bếp sao cho phù hợp. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và hướng ra hướng tốt theo quy luật “Tọa hung, hướng cát”. Hướng bếp được tính là hướng sau lưng của người nấu và người nấu hướng về phía nào thì hướng đó cần được quan tâm và chọn được hướng tốt .

  • Hướng đặt bếp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát).
  • Các hướng nhìn tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây (Phục Vị).

Lưu ý:  

  • Cửa bếp tuyệt đối không đặt đối diện cửa chính hay cửa ngủ.
  • Vị trí đặt bếp nấu tránh xa tủ lạnh, chậu rửa chén. 
Hướng Bếp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Dậu 1993 Năm 2022

Hướng giường ngủ

Giường ngủ nên được đặt ngược lại với các hướng tốt Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây (Phục Vị). Trong đó hướng Tây Bắc là tốt nhất cho người tuổi 1993 Quý Dậu. Nên chọn 1 trong những hướng trên để bố trí giường ngủ của mình nhằm mang lại nhiều lợi ích về công danh sự nghiệp, gặp nhiều may mắn.

Lời kết

Trên đây là những phân tích chia sẻ các hướng nhà tốt và cách bố trí không gian cho người tuổi Qúy Dậu 1993 năm 2022 mà VTKONG dã tìm hiểu và tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Xem thêm bài viết liên quan tại đây