fbpx

Phong thủy nhà ở tuổi kỷ sửu 1949 năm 2022

Tháng Chín 5, 2022

Tuổi Kỷ Sửu 1949 cần chú ý điểm gì trong phong thủy nhà ở trong năm 2022 này. Đây là vấn đề được khá nhiều người thắc mắc và tìm kiếm câu trả lời. Hôm nay, VTKONG sẽ chia sẻ cho bạn 1 số điểm cần lưu ý trong phong thuỷ đối với tuổi 1949 trong năm 2022 này nhé.

Phong thủy nhà ở tuổi kỷ sửu 1949 năm 2022

Việc chọn hướng nhà hợp với phong thủy của gia chủ tuổi kỷ sửu 1949 là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với những người thuộc tuổi kỷ sửu 1949. Điều này ảnh hưởng đến việc những người trong gia đình có thể gặp nhiều việc xui, hung hoặc cát. Một số trường hợp trong thực tế, cho thấy nhiều người chọn hướng nhà hợp với tuổi kỷ sửu 1949 của gia chủ sẽ mang lại sung túc , phú quý, sức khỏe cho con cháu và người thân trong gia đình

Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Sửu 1949
Phong Thủy Cho Người Tuổi Kỷ Sửu 1949

Hướng nhà phong thủy

  • Hướng tây:  Nếu gia chủ là nam thuộc tuổi kỷ sửu nên chọn hướng Tây để làm hướng nhà chính. Hướng này giúp gia chủ thu hút được vượng khí đến nhà, mang lại nhiều niềm vui ,tài lộc may mắn
  • Hướng Đông Bắc: hướng này được xem là hướng Thiên Y cho những người tuổi Kỷ Sửu 1949. Đặc biệt là những người có sức khỏe kém, cơ thể suy nhược, hay ốm đau bệnh tật. Hướng này đặt biệt tốt cho những người làm trong ngành y khoa.
  • Hướng Tây Bắc: Theo quan niệm dân gian, tuổi kỷ sửu 1949 là tuổi trâu , mà hướng này là hướng phục vị , có nghĩa sẽ giúp gia chủ trở lại vị trí cũ, trạng thái cũ, cũng giống như việc : những người tuổi trâu thì phục vị sẽ giống như việc chúng ta ra ngoài làm việc vất vả, cuối ngày được quay trở về nhà nghỉ ngơi an hưởng. Hướng nhà này đặc biệt dành cho những người lớn tuổi , người đã nghỉ hưu cần một nơi để nghỉ dưỡng.
  • Một số hướng nhà mà người tuổi kỷ sửu 1949 cần tránh để không rước họa vào nhà, có thể gặp đại nạn hoặc nhiều sóng gió tai ương trong cuộc đời như: Hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam.

Màu sắc hợp mệnh

Mỗi chúng ta sinh ra đều có một số mệnh riêng, vì vậy mỗi màu sắc đều có mối tương quan đến số mệnh được chia ra hai loại là số mệnh và sắc mệnh. Nếu chúng ta biết được tuổi của mình là kỉ sửu 1949 hợp với màu nào khi lựa chọn màu sơn cho nhà, xe máy hoặc màu trang sức thì bạn sẽ có thể lựa chọn màu sắc phù hợp. Không chỉ là vật trang trí, vẻ đẹp về hình thức mà nó còn mang đến cho bạn sự may mắn trên con đường công danh sự nghiệp, gia đình hòa thuận, gặp nhiều may mắn. 

Những người tuổi kỉ sửu 1949 có mệnh hỏa nên sẽ hợp với các màu như: màu bạch, màu xanh lá cây, đỏ, xanh lục , tím , vàng, xanh rêu…

Vật phẩm phong thủy phù hợp cho người tuổi kỷ sửu 1949

Dựa vào những màu sắc hợp mệnh của người tuổi kỷ sửu 1949 mà chúng ta nên lựa chọn những vật phẩm phong thủy như vòng tay, vòng cổ, đá có màu sắc tương tự với những màu hợp mệnh của tuổi để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi cho cuộc sống.

Một số mẫu vòng tay mà người tuổi kỷ sửu 1949 thường thích đeo phải kể đến: Vòng đá mắt hổ đỏ, vòng đá thạch anh tóc xanh, vòng đá thạch anh tóc đỏ, vòng đá thạch anh hồng…

Bên cạnh việc mua những món đồ phong thủy mang bên mình để tăng thêm sự may mắn cho bản thân, nhừng người tuổi kỷ sửu 1949 còn có thể đặt những chậu cây phong thủy ở trong nhà để tạo được phúc khí cho bản thân cũng như ngôi nhà mà mình ở. Một số loại cây có thể mang lại may mắn như: cây hồng môn, cây sen đá đỏ, cây phong lộc, cây vạn lộc…

Cách bố trí phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi kỷ sửu 1949

Hướng bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi sửu 1949

  Phòng thờ là nơi linh thiêng nhất của ngôi nhà. Vì vậy , việc đặt bàn thờ tổ tiên gia phong phải đúng và phải thỏa mãn hai yếu tố là “hướng cát” và “tọa cát”. Chọn đúng vị trí đặt bàn thờ tổ tiên sẽ giúp gia chủ tránh được những nguồn năng lượng xấu và sẽ được ông bà tổ tiên phù hộ.

3.2  Hướng phòng ngủ phong thủy của người tuổi kỷ sửu 2022
Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Giấc ngủ luôn là liều thuốc chữa lành những mệt mỏi và cảm xúc tiêu cực. Vì thế việc lựa chọn hướng đặt giường ngủ và hướng phòng ngủ phải trách các góc như: ngũ quỷ, lục xác , tuyệt mệnh. Ưu tiên những hướng tốt như: sinh khí, thiên y, phục vị. 

Hướng phòng bếp phong thủy cho người tuổi kỷ sửu 1949

Nhiều gia đình ngày ngay vẫn còn có quan niệm: gian bếp chỉ là nơi nấu nướng, ăn uống sinh hoạt trong gia đình. Điều này hoàn toàn không đúng, bởi vì gia bếp còn liên quan đến vấn đề tài vận của gia đình bạn. 

Nên đặt bếp ở những hướng xấu của gia chủ như : Đông Nam, Bắc, Đông. Làm như vậy bởi theo quan niệm xưa: nếu như đặt bếp ở những hướng xung khắc với gia chủ thì nó sẽ thiêu đốt đi những điềm dữ, những điều không tốt cho người trong gia đình.

Nên đặt bếp nhìn về các hướng tốt như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây bắc vì đây chính là hướng mà chúng ta đưa than củi vào bếp hoặc đơn giản là hướng chúng ta đặt bếp ga, bếp điện từ- nó phải quay về phía này là hướng thiện lành mang lại sự sung túc ấm no cho gia đình

Kết luận

Phía trên là những thông tin quan trọng của những người tuổi kỷ sửu 1949, được đúc kết từ những kinh nghiệm từ lâu của ông cha ta và được viết lại trong các sách phong thủy và được mọi người công nhận.

Vì vậy nếu bạn là người tuổi kỷ sửu 1949 nên tham khỏa những thông tin trên vì nó bổ ích và giúp cho bạn tránh những điềm xui, gặp được nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ nếu áp dụng nhưỡng phương pháp và lí thuyết trên

Tìm hiểu thêm >> 1949 Tuổi Gì? Những Điều Cần Biết Về Tuổi 1949