fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022

Tháng Ba 1, 2022

Phong thủy đã trở thành một yếu tố không thể thiếu mỗi khi cân nhắc làm nhà, bởi nó giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công, tài lộc và may mắn trong cuộc sống. Vậy phong thủy nhà ở cho người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2022 sẽ ra sao? Hãy cùng Vtkong tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Hợi 1995 Năm 2022

Những ai sinh năm 1995 có Can Ất và Chi Hợi, chính vì vậy mà tuổi 1995 thường được gọi là Ất Hợi. Cụ thể, Can Ất thuộc hành Mộc, Chi Hợi thuộc hành Thủy. Mộc và Thủy có quan hệ tương sinh, vì vậy dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Ất Hợi 1995 nếu kiên cường ắt sẽ vượt qua chông gai.

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Hợi 1995
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Ất Hợi 1995

Hướng nhà phong thủy

Xét theo yếu tố mệnh trạch, nam tuổi Ất Hợi 1995 sẽ hợp với những hướng nhà dưới đây:

  • Sinh khí (Hướng Đông Bắc):

Hướng này giúp nam chủ thuận lợi khi làm ăn, gặp nhiều thăng tiến trong sự nghiệp.

  • Thiên y (Hướng Tây):

Giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình sức khỏe dồi dào, tránh được ốm đau, bệnh tật.

  • Phục vị (Hướng Tây Nam):

Mang đến sự bình yên cho tâm hồn, dù gặp sóng gió cũng sẽ vượt qua.

  • Diên niên (Hướng Tây Bắc):

Thể hiện sự lâu dài, bền chặt. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, mối quan hệ bên ngoài cũng được hòa thuận, không gây xích mích.

Mặt khác, nam chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh những hướng nhà xấu như hướng Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Nam (Lục sát), hướng Đông (Họa hại), hướng Đông Nam (Ngũ quỷ).

Hướng Nhà Hợp Mệnh Tuổi Ất Hợi 1995
Hướng Nhà Hợp Mệnh Tuổi Ất Hợi 1995

Ngược lại, nữ chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên đặt nhà các hướng trên để gặp nhiều thuận lợi. Cụ thể:

Phục vị (Hướng Bắc):

Giúp tinh thần luôn minh mẫn, tâm trí an nhiên.

Diên niên (Hướng Nam):

Gia đình trở nên hòa thuận, êm ấm, hạn chế xung đột không đáng có giữa các thành viên và mối quan hệ bên ngoài xã hội.

Thiên y (Hướng Đông):

Sức khỏe dồi dào, ít gặp ốm đau, bệnh tật.

Sinh khí (Hướng Đông Nam):

Gặp nhiều may mắn trong công việc và bên ngoài xã hội, rước thêm tài lộc, phú quý vào nhà.

Nữ chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên tránh những hướng xấu như: hướng Tây (Họa Hại), hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh), hướng Tây Bắc (Lục sát), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ)

Màu sắc hợp mệnh

Gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa, ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi). Chính vì vậy, những ai tuổi Ất Hợi 1995 nên lựa chọn những màu bản mệnh như đỏ, hồng, cam tím; hoặc những màu đặc trưng của mệnh Mộc – mệnh tương sinh tuổi Ất Hợi như: màu xanh lá để nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

Ngoài ra, người tuổi Ất Hợi 1995 không nên chọn những màu tương khắc thuộc hành Kim như: màu trắng, màu xám, màu bạc…; hoặc thuộc hành Thủy như: màu xanh đen, xanh dương, xanh lam…

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Ất Hợi

Gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 co thể tham khảo một số vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài và may mắn dưới đây:

Tượng Heo phong thủy

Heo được biết đến là hình ảnh của sự ấm no đủ đầy, chính vì vậy, tượng Heo phong thủy sẽ mang ý nghĩa sở hữu cuộc sống sung túc cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Tượng Mèo phong thủy

Mèo là biểu tượng cho sự thông minh, khéo léo, cũng là tượng trưng cho sự thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Do đó, tượng mèo được biết đến là linh vật mang lại thành công cho gia chủ tuổi Ất Hợi.

Tượng Ngựa phong thủy

Ngựa là con vật không ngại gian nan, tượng Ngựa phong thủy cũng là vật mang đến may mắn về tiền tài đến gia chủ. Những người tuổi Ất Hợi 1995, đặc biệt là những ai đang làm ăn kinh doanh sẽ nhận được tài lộc, phú quý cát tường.

Cách Bố Trí Các Phòng Theo Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Tuổi Ất Hợi Sinh Năm 1995

Dưới đây là một số phương án cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 bố trí phòng theo phong thủy nhà ở trong năm 2022:

Bố Trí Nội Thất Tuổi Ất Hợi 1995
Bố Trí Nội Thất Tuổi Ất Hợi 1995

Khu vực phòng khách

Gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 nên đặt phòng khách theo hướng Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục vị), Tây Bắc (Diên niên), Đồng Bắc (Sinh khí) để nhận nhiều tài lộc và may mắn. 

Đồng thời, gia chủ cũng cần tránh hướng Đông (Họa hại), Nam (Lục sát), Đông Nam (Ngủ Quỹ), Bắc (Tuyệt mệnh) để tránh chuyện xui rủi, tai tiếng.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 cũng nên thiết kế phòng khách theo tông màu sáng như xanh, đỏ, vàng gỗ và đặt phòng khách gần cửa ra vào để không gian được thoáng khí, tích tụ nhiều tài lộc cho gia đình.

Khu vực phòng bếp

Khu vực phòng bếp cần tuân thủ quy tắc “tọa hung hướng cát” và đặt tại các hướng xấu theo niên mệnh của gia chủ để trấn áp hung khí và quay về hướng tốt, từ đó thu hút tiền tài và vượng khí vào nhà.

Khu vực phòng ngủ

Người tuổi Ất Hợi 1995 nên đặt phòng ngủ theo các hướng như: hướng Tây, Tây Bắc, Đông và Đông Nam để đảm bảo sức khỏe, thu hút tài lộc. Đồng thời tránh các hướng như: Bắc, Nam, Đông, Đông Nam khiến sức khỏe bị giảm sút, gia đình dễ gặp sóng gió.

Màu sắc nên sử dụng cho người tuổi Ất Hợi 1995 nên là những màu tươi mới như xanh lá, trắng… để thu hút năng lượng tốt cho gia chủ.

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về phong thủy nhà ở cho người tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. Cảm ơn bạn và hẹn bạn trong những bài viết sắp tới!

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại đây.