fbpx

Phong thủy nhà ở cho người Tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022

Tháng Chín 7, 2023

Nhà chính là nơi chúng ta sinh hoạt và tổ ấm để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Theo phong thủy, nhà cũng là nơi ta hấp thụ nhiều vận khí nhất. Nếu có được một hướng nhà tốt, gia chủ sẽ hấp thụ và đón nhận được rất nhiều sự may mắn về sức khỏe, công danh, tiền tài. Vậy người sinh năm 1983 hợp với hướng nhà nào trong năm 2022, hãy cùng VTKONG khám phá ngay nhé!

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Hợi 1983 năm 2022

Những gia chủ sinh từ ngày 13/02/1983 đến 01/02/1984 theo dương lịch và sinh năm 1983 theo âm lịch sẽ thuộc tuổi Quý Hợi cầm tinh lợn. Thuộc cung mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn), đa số những người thuộc mệnh này đều có tính cách tốt bụng hay giúp đỡ nên rất được lòng những người xung quanh

Để có thể xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa trong năm 2022. Gia chủ tuổi Quý Hợi năm 1983 cần phải chọn được hướng nhà chính, cũng như màu sắc tốt hợp mệnh với gia chủ nhằm tăng vượng khí, đem đến nhiều may mắn, tiền tài cho gia chủ. 

Hướng nhà phong thủy 

Hướng nhà phong thủy là yếu tố quyết định nhiều nhất đến đời sống, sự nghiệp, sức khỏe của gia chủ và gia đình. Cần phải chọn được hướng tốt nhất, phù hợp với mệnh của gia chủ, như thế mới có thể thu hút nhiều vượng khí tốt, nhiều điều may mắn. Ngược lại, nếu chủ quan chọn hướng nhà không tốt hoặc kỵ với tuổi 1983, sẽ gây ra nhiều trắc trở, khó khăn không lành. Các chuyên gia phong thủy đã nghiên cứu và đưa ra được những hướng nhà hợp mệnh với người tuổi Quý Hợi 1983.

  • Hướng Tây (Diên niên): Giúp cuộc sống bình an, “thuận buồm xuôi gió” gia đình đầm ấm, hòa thuận.
  • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Hướng nhà này sẽ kéo đến cho người sinh năm 1983 nhiều quý nhân phù trợ trong con đường sự nghiệp, thoát khỏi những khó khăn, trắc trở.
  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Công danh sự nghiệp của gia chủ sẽ thăng tiến vượt bậc, sớm đạt được những mục tiêu, đạt thành tựu.
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Sẽ gặp nhiều may mắn cả về sự nghiệp lẫn sức khỏe.
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022

Màu sắc hợp mệnh

Màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống cho người tuổi Quý Hợi 1983. Tuy nhiên màu sắc không thay đổi hoàn toàn cuộc sống, cuộc đời của mỗi người, nhưng nó sẽ góp phần thay đổi vận mệnh cũng như kéo may mắn đến cho gia chủ. Vì vậy khi xây dựng hoặc trang trí nhà cửa cần chọn được màu của ngôi nhà và màu của nội thất sao cho phù hợp với mệnh. Dưới đây là những màu tương hợp với mệnh Đại Hải Thủy :

  • Màu đen: Màu đen là màu thể hiện sự quyền lực, lôi cuốn, cuốn hút. Theo phong thủy, màu đen rất hợp với mệnh của chủ. Khi sử dụng màu này sẽ thu hút được nhiều sự may mắn và có thể nắm quyền lực trở thành người đứng đầu trong tổ chức.
  • Màu xanh dương: Khi sử dụng màu xanh dương để trang trí nhà cửa, sẽ giúp cho tinh thần thoải mái, thoáng đãng. Từ đó, giúp gia chủ làm việc hiệu quả nhất, đạt nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Hợi năm 1983

Dùng vật phẩm phong thủy trong gia đình người sinh năm 1983 cũng sẽ góp phần mang điều nhiều điều may mắn, cản trở nhiều tà khí có hại:

Tượng tỳ hưu phong thủy: Tỳ hưu sẽ thu hút được nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình, Xua đuổi tà khí, trấn giữ hạnh phúc. Là thần hộ vệ bảo vệ gia chủ tuổi Quý Hợi năm 1983.

Tranh thuyền buồm phong thủy: Là vật phẩm giúp công việc của gia chủ luôn “Thuận buồm xuôi gió”. Ngoài ra mệnh thủy sẽ hợp với hành thủy, rất tốt cho con đường sự nghiệp của chủ nhà.

Tranh Thuyền Buồm Phong Thủy Tuổi Quý Hợi 1983
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022

Cách bố trí phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Hướng cửa chính – phòng khách

Theo phong thủy, phòng khách nơi đón khí chính trong gia đình. Nên phải cần chọn được hướng phòng khách phù hợp để thu hút được nhiều khí tốt. Những hướng tốt đối với người tuổi Quý Hợi 1983 gồm hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Mỗi hướng sẽ có một lợi ích khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và hoàn cảnh gia chủ có thể chọn được hướng nhà phù hợp với mình.

Nếu khó khăn trong việc sửa chữa thay đổi cửa chính, có thể mở thêm cửa phụ để hóa giải được cung xấu, mang lại điều may mắn cho gia đình.

Hướng bếp

Phòng bếp là không gian sinh hoạt mà gia đình quây quần đoàn viên ăn cơm cùng nhau. Nên cần phải chọn được hướng tốt, tránh chọn hướng xấu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các thành viên. Tuy nhiên, trong phong thủy hướng bếp nên đặt ở hướng xấu để lấn át điểm hung, ngược lại với hướng chính của ngôi nhà “tọa hung, hướng cát”, nên đặt ở những hướng kỵ tuổi 1983 như Đông hoặc Đông Nam.

Hướng Bếp Phong Thủy Cho Tuổi Quý Hợi 1983
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983 Năm 2022

Hướng giường ngủ

Những hướng giường ngủ phù hợp với người tuổi Quý Hợi 1983 gồm Tây Nam, Tây Bắc, Tây. Có tác dụng cải thiện giấc ngủ, khiến tinh thần thoải mái. Tránh hướng đầu ra hướng ra lối ra vào, sẽ khiến gia chủ khó ngủ, bất an, bức bối trong quá trình nghỉ ngơi.

Lời kết

Trên đây là các hướng nhà phong thủy và cách bố trí không gian phù hợp cho người tuổi Quý Hợi 1983. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được hướng tốt nhất cho tổ ấm của mình.