fbpx

Phong thủy nhà ở năm 2022 cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Tháng Chín 6, 2023

Nếu bạn là người tuổi Quý Tỵ 1953 thì hãy đọc qua bài viết của VTKONG để tham khảo và biết hơn làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà tốt cho bản thân.

Trong bài viết này, VTKONG sẽ giới thiệu cách sắp xếp, bố trí các phòng ở như phòng ngủ, phòng bếp cùng các vị trí đặc biệt mang lại tài vận cho gia chủ như bàn thờ, bàn làm việc.

Phong thủy nhà năm 2022 cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Phong Thủy Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Quý Tỵ 1953 Kiêng Kỵ Điều Gì
Phong Thủy Nhà Năm 2022 Cho Người Tuổi Quý Tỵ 1953 Kiêng Kỵ Điều Gì

Trước tiên hãy cùng VTKONG làm rõ một vài thông tin về tử vi của người tuổi Quý Tỵ 1953:

Người tuổi Quý Tỵ 1953 thuộc cung Khôn – Trực Trừ, mạng mạng Con nhà Hắc Đế, xương Con Rắn, cầm tinh Con chó.

Người tuổi Quý Tỵ 1953 hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu tuổi Sửu và khắc tuổi với Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Ngoài ra, tuổi Quý Tỵ 1953 còn hợp với các màu xám, trắng và kỵ những màu vàng,nâu như màu đất Thổ.

Với Nam mạng có tuổi thọ trung bình từ 70 – 80 tuổi. Cuộc đời gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt là vào thời Trung vận, tuy nhiên Gia đạo lại gặp nhiều trắc trở, ít hòa thuận. Với Nữ mạng thường hay ốm vặt và gặp nhiều họa nạn lúc còn trẻ, đặc biệt vào năm 23 và 27 tuổi. Càng về sau, nữ tuổi Quý Tỵ 1953 càng có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống nhờ vào đức tu.

Nhìn chung, người tuổi Quý Tỵ 1953 không nằm ngoài quy luật nhân quả, mọi thứ phụ thuộc vào hành vi và cách sắp xếp cuộc sống. Do đó, gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 cần bố trí phong thủy phù hợp với tử vi, số mạng để phòng ngừa hậu họa xảy ra.

Bố trí các phòng nhà ở năm 2022 cho người tuổi Quý Tỵ 1953 hợp phong thủy

Sắp xếp phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Ai cũng biết phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà vì là nơi đầu tiên hướng đón những khí vận cho gia đình. Do đó để đón những dương khí, tài khí hay lộc khí thì VTKONG khuyến khích người tuổi Quý Tỵ 1953 nên bày trí theo cách sau

Hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

Hướng tốt cho người tuổi Quý Tỵ 1953 là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Trong đó hướng tốt nhất là Đông Bắc (Sinh khí) và hướng Tây (Thiên Y). 2 hướng này có nghĩa là tạo phúc khí, giúp gia chủ nhờ được ơn trời, do đó, cửa nhà bên đặt theo hai hướng trên.

Phong thủy phòng bếp như thế nào tốt cho tuổi Quý Tỵ 1953

Căn phòng thứ hai không kém phần quan trọng như phòng khách đó là phòng bếp. Nếu phòng khách là bộ mặt của gia đình thì phòng bếp là nơi giữ lữa cho gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953.

Hướng Tây Bắc, Tây Nam

Tương tự như phòng khách, VTKONG hi vọng các bạn sẽ cho phép kiến trúc sư củ chúng tôi thiết kế cửa phòng bếp theo 4 hướng tốt cho gia chủ, nếu không thể chọn hướng Sinh khí và Thiên Y thì cũng nên qua cửa lối ra vào ở hai hướng còn lại là Tây Bắc, Tây Nam.

Ngoài ra hãy chọn những vật liệu màu xanh dương hay xanh lá cây để hợp mạng Mộc tuổi Quý Tỵ 1953.

Bố trí bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953

Nhà Cửa, Phóng Ốc Nên Bày Trí Như Thế Nào Thì Phù Hợp Với Người Tuổi Quý Tỵ 1953.
Nhà Cửa, Phóng Ốc Nên Bày Trí Như Thế Nào Thì Phù Hợp Với Người Tuổi Quý Tỵ 1953.

Nếu gia đình bạn có điều kiện thì hãy dành một phòng riêng cho bàn thờ ông ba, cha mẹ, nếu không hãy đặt phòng thờ ở phòng khách và mua một cái tủ cao rồi tiến hành bố trí, sắp xếp bàn vị – khu vực linh thiêng nhất trong gia đình.

Trong trường hợp bàn thờ vị đặt tại phòng khách thì gia chủ tuổi Quý Tỵ 1953 hướng theo phía cửa chính, nghĩa là, cửa hướng Đông Bắc thì bàn thờ cũng sẽ hướng theo Đông Bắc. Và trong trường hợp bạn xây riêng phòng thờ  thì hãy lựa chọn ngăn phòng gần với cửa chính nhất, bạn có thể tạo gác lứng để khu vực thờ được cùng phương, cùng chiều với phòng khách và căn nhà.

Phong thủy nơi làm việc cho người tuổi Quý Tỵ 1953

Thông thường những người ở tuổi Quý Tỵ 1953 đã bước qua cái tuổi lo lắng về sự nghiệp, xây dựng cơ đồ. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn còn ‘ham công tiếc việc’, họ thường tìm các công việc cho người đã nghĩ hưu như viết báo, dịch sách cho các nhà xuất bản,…

Do đó cũng cần thiết kế bàn làm việc hợp phong thủy để mọi thứ được ổn thỏa. Bạn cũng có thể sắp xếp bàn làm việc trong phòng ngủ hoặc đặt một cái bàn tại phòng khách của mình.

Người tuổi Quý Tỵ 1953 nên đặt bàn làm việc ở 4 hướng tương sinh và hạn chế 4 hướng tương khắc là Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết tuổi Quý Tỵ 1953. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà ở thì liên hệ ngay với VTKONG nhé!