fbpx

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Tháng Tám 21, 2023

Vấn đề phong thủy nhà ở luôn được nhiều gia đình quan tâm. Vấn đề “Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022” là thắc mắc, điều quan tâm của nhiều người sinh năm 1971. Cùng chuyên gia VTKONG xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1971 ngay sau đây.

1. Phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022

Ông cha ta xưa nay có câu “tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Đây là 3 mốc quan trọng của đời người. Do đó, việc làm nhà, xây nhà như thế nào cần phải xem ngày, xem tuổi, xem năm cẩn thận. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để đặc biệt chọn ngày tốt, năm tốt phù hợp xây dựng.

Sinh năm 1971 là mệnh gì? Liệu xây nhà năm 2022 có đảm bảo yếu tố phong thủy, tài lộc, phát vượng, phát khí cho gia chủ không. Mời bạn nghiên cứu chi tiết độ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 là độ tuổi như thế nào?

Năm sinh dương lịch 1971
Năm âm lịch Tân Hợi
Mạng Xoa Xuyến Kim (xuyến bằng vàng)
Cung Mệnh Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

1.1. Hướng nhà phong thủy

Đối với mỗi gia chủ sẽ có hướng nhà phong thủy khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc, hướng xây nhà tuổi Tân Hợi 1971 (Nam) Cung Khôn. Khi xem xét hướng nhà đặc biệt thuận phong thủy, tăng tài lộc, vượng khí, thu hút phát tài, phát lộc cần căn cứ theo hướng xây nhà cùng sắp xếp bố trí công năng các phòng theo bản mệnh.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022
Hướng Nhà Ở Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971

Với gia chủ người tuổi Tân Hợi, cung bản mệnh Nam và Nữ khác nhau. Nhưng thường các cụ đã có câu xem tuổi xây nhà là tuổi đàn ông. Nên VTKONG xin phép phân tích kĩ hơn về gia chủ Nam Tân Hợi 1971:

Hướng tốt Luận giải
Đông Bắc Sinh Khí:  Lợi tài lộc, làm ăn và mang lại danh tiếng cho gia chủ.
Tây Bắc Diên Niên: Tình cảm và các mối quan hệ trong gia đình tốt
Tây Thiên Y: Lợi sức khỏe, gặp may vì có quý nhân phù trợ
Tây Nam Phục Vị: bình yên, may mắn đến gia đình. Công việc, học hành tiến bộ, thăng tiến.

Người ta cho rằng nhà ở là dương trạch mang dương khí. Bởi vậy đàn ông có dương khí vượng nên khi xây nhà xem tuổi đàn ông. Để âm dương không bị xung khắc. Vì vậy khi làm nhà xây nhà thì thường sẽ xem tuổi người đàn ông là chủ gia đình. Hoặc xem tuổi trưởng nam trong nhà.

Hướng xấu phong thủy nhà ở cho tuổi Tân Hợi 1971 cần tránh là Bắc, Đông Nam, Đông, Nam

1.2. Màu sắc hợp mệnh của tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022
Màu Sắc Phong Thủy Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971

Thiết kế lựa chọn màu sắc hợp mệnh sơn nhà quan trọng trong phong thủy nhà ở. Màu sơn đẹp không chỉ hợp sở thích, thẩm mĩ mà còn chi tiết phong thủy. Không gian ngôi nhà đẹp, sang trọng hợp mệnh mang lại tài lộc, may mắn, vượng khí cho các thành viên gia đình. Gia chủ có công việc, học hành, tiến bộ, thăng tiến giúp gia chủ đón nhận tiến bộ trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vậy gia chủ sinh năm 1971 hợp màu sơn nào? Dựa vào la bàn ngũ hành âm dương thì người tuổi Tân Hợi mệnh Kim tương sinh tương khắc với các màu

Màu sắc tương hợp vàng, nâu đất (màu tương sinh)
Màu sắc tương sinh trắng, xám, ghi (màu bản mệnh)
Màu sắc bị khắc xanh lục
Màu sắc chế khắc đỏ, hồng, tím (màu tương khắc – kiêng kỵ)

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp, hài hòa không gian chức năng phòng nhà ở. Đặc điểm các chi tiết màu sắc phù hợp, tương sinh cùng chi tiết bản mệnh. Để tạo ấn tượng không gian, may mắn, vượng khí, phát tài, phát lộc.

2. Vật phẩm phong thủy nhà ở tuổi Tân Hợi 1971

Các loại cây phong thủy trong nhà có thể bố trí giúp gia chủ cân bằng may mắn, sức khỏe, sinh khí, tài lộc cho toàn bộ gia đình. Cây phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 đặc biệt có thể sử dụng cho nhà ở là các loại cây như: cây lưỡi hổ, kim ngân, kim tiền, ngọc ngân, sen đá lá thơm. Gia chủ Tân Hợi có thể chọn trang trí thêm các chi tiết vật liệu trong các phòng nguồn gốc như vàng, bạc, đồng,… Đồng thời có thể bố trí thêm gương vì gương tạo nên mệnh Kim độc đáo.

3. Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho tuổi Tân Hợi 1971

Hướng nhà ở có quan trọng từng hướng cụ thể phân tích ngũ hành sinh khắc để xác định hướng hợp và hướng không hợp.

Bố trí phòng khách cho nam tuổi Tân Hợi 1971

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022
Phong Thủy Phòng Khách Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971

Quan niệm phong thủy nhà ở cho bất kì tuổi nào cũng quan trọng. Tuổi Tân Hợi 1971 về nhà ở bố trí phòng khách quan trọng. Bởi nội thất phòng khách không chỉ đảm bảo bộ mặt gia chủ mà còn cần đảm bảo hòa hợp, đồng nhất. Bởi vị trí cửa chính là 1 trong 3 yếu tố quyết định vấn đề phong thủy nhà ở cho gia chủ nam tuổi Tân Hợi 1971:

Gia chủ tuổi 1971, hướng nhà và đặt cửa chính nên đặt ở các hướng như hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam, hướng Tây. Hướng cửa chính và mệnh chủ nhà đặc biệt phải hợp với nhau đem lại vượng khí, sức khỏe và nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Hướng bếp cho gia chủ tuổi Tân Hợi

Không gian bếp không chỉ là nơi giữ lửa hạnh phúc. Khu vực này còn là địa điểm để các thành viên quây quần, hạnh phúc bên nhau sau làm việc căng thẳng. Do đó phòng bếp hợp chi tiết phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Trong khu vực bếp thì các vật dụng như: chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Bởi vậy, gia chủ Tân Hợi 1971 có thể đặt chúng ở các hướng xấu như hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Phong thủy phòng ngủ cho nam tuổi Tân Hợi

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022
Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Tân Hợi 1971

Bố trí nội thất phòng ngủ dành cho nam tuổi Tân Hợi 1971 nên được ưu tiên bố trí ở hướng tốt. Khu vực hướng chi tiết phòng ngủ cần nhằm đảm bảo sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Khi bố trí phòng ngủ cần đảm bảo cân bằng về các đồ nội thất đặc biệt là giường ngủ.

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt cho gia chủ Tân Hợi 1971 đặc biệt là hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Gia chủ mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim. Hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (Đông Bắc; Tây Nam).

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chi tiết vấn đề Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022 của VTKONG. Có nhu cầu thiết kế tư vấn xây dựng nội ngoại thất liên hệ với các chuyên gia phong thủy để được tư vấn cụ thể nhất nhé!