fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Mùi 1943 Năm 2022

Tháng Ba 2, 2022

Xem phong thuỷ trước khi xây nhà là điều cần thiết để chọn được hướng nhà, hướng bố trí phù hợp. Người tuổi Quý Mùi 1943 thắc mắc chọn hướng nhà nào tốt để thu hút tài lộc? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé.

Phong thủy nhà ở tuổi Quý Mùi 1943 năm 2022

Nhà ở hướng tốt, hợp mệnh gia chủ sẽ thu hút vượng khí và giúp cả gia đình luôn bình an. Theo dõi phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Mùi 1943 năm 2022 dưới đây để xác định chính xác nhé.

Hướng nhà phong thủy cho người tuổi Quý Mùi 1943

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 1943 mang mệnh Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh, ngũ hành Dương Liễu Mộc.

Hướng nhà hợp tuổi Quý Mùi 1943 bao gồm các hướng:

  • Bắc (Thiên Y): nhà ở hướng này gia đình sẽ ít gặp bệnh tật, tinh thần luôn lạc quan vui vẻ.
  • Nam (Sinh Khí): mang đến sự hanh thông, phát triển và đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống.
  • Đông Nam (Diên niên): xây nhà hướng này giúp gia đình êm ấm, hoà thuận, các mối quan hệ của gia chủ với đồng nghiệp, bạn bè được củng cố.
  • Đông (Phục vị): giữ cho gia đình bình yên, hoá giải được rắc rối, mâu thuẫn đang gặp phải.

Những hướng gia chủ tuổi Quý Mùi 1943 cần tránh khi xây nhà như sau:

  • Tây (Tuyệt Mệnh): hướng nhà cực xấu mà gia chủ nên tránh, xây nhà hướng này có nguy cơ rước bệnh tật, tai nạn chết người.
  • Tây Bắc (Ngũ Quỷ): nhà hướng này gia đình sẽ gặp phiền nhiễu và hay bị kẻ xấu hãm hại.
  • Tây Nam (Hoạ Hại): gặp nhiều xui xẻo, vướng vào thị phi và mâu thuẫn liên miên.
  • Đông Bắc (Lục Sát): ảnh hưởng đến các mối quan hệ, công việc không thuận lợi và gặp nhiều điều xui rủi.

Màu sắc hợp mệnh tuổi Quý Mùi 1943

Màu Hợp Mệnh Tuổi Quý Mùi 1943
Màu Hợp Mệnh Tuổi Quý Mùi 1943

 

Mảu hợp mệnh: người tuổi Quý Mùi 1943 mang mệnh Mộc nên hợp với màu xanh theo bản mệnh. Ngoài ra người mệnh Mộc còn hợp với màu đen, xanh đen, xanh dương thuộc hành Thuỷ vì theo mối quan hệ tương sinh Thủy sinh Mộc.

Màu tương khắc: người mệnh Mộc nên tránh các màu trắng, vàng, nâu đất vì đây là màu tượng trưng cho hành kim, trong khi đó Kim khắc Mộc.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Quý Mùi 1943

Người tuổi Quý Mùi 1943 mệnh Mộc nên rất hợp với các loại cây cảnh màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển. Trưng bày cây cảnh trong nhà sẽ giúp gia chủ đón tài lộc và vượng khí vào nhà, đồng thời làm sạch không khí và tiêu trừ nguồn năng lượng xấu.

Tuy nhiên người tuổi Quý Mùi 1943 khi chọn cây cảnh cũng cần tránh các loại cây cảnh có hoa hoặc lá màu trắng vì những loại này thuộc hành Kim mà Kim thì khắc Mộc, do đó ảnh hưởng không tốt và gây nhiều tai ương cho gia đình.

Đá phong thuỷ cũng là vật giúp gia chủ thu hút tài lộc và bình an, các loại đá quý phù hợp với người tuổi Quý Mùi 1943 mang mệnh Mộc nên có màu sắc tương ứng với bản mệnh là màu xanh lá cây hoặc màu tương sinh như đen, xanh nước biển.

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Quý Mùi 1943

Bố Trí Nhà Ở Tuổi Quý Mùi 1943
Bố Trí Nhà Ở Tuổi Quý Mùi 1943

Cách bố trí hướng phòng, nội thất trong nhà ảnh hưởng không nhỏ đến vượng khí của gia đình.

Hướng của chính phù hợp tuổi Quý Mùi 1943

Cửa chính là nơi quan trọng và ảnh hưởng đến toàn bộ phong thuỷ nhà ở, chọn hướng cửa chính tốt sẽ giúp đón nhận tài lộc và thịnh khí vào nhà giúp cả gia đình bình an và sung túc.

Hướng cửa chính nên chọn hướng hợp mệnh với gia chủ, đồng thời trong quá trình nghiên cứu nên xây dựng cửa chính sao cho đảm bảo sự tiện nghi và hợp lý cho tổng thể ngôi nhà.

Hướng bếp nấu cho người tuổi Quý Mùi 1943

Người xưa thường có câu “Hoạ từ miệng mà ra”, theo đó mọi bệnh tật đều xuất phát từ phòng bếp. Hướng bếp có thể hiểu là hướng của bếp lò, gếp gas. Trong quan niệm phong thuỷ, hướng bếp nên dựa theo nguyên tắc “Toạ hung hướng cát”, nghĩa là bếp toạ tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Gia chủ tuổi Quý Mùi 1943 nên đặt bếp ở các hướng Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Hoạ Hại), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát) và nhìn về các hướng Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị).

Bên cạnh đó khi bố trí bếp nấu cần tránh đặt bếp gần chậu rửa, cạnh tủ lạnh và tránh có cửa sổ phía sau. Cửa bếp không được hướng thẳng ra cửa chính hay hướng cửa phòng ngủ vì sẽ gây ra tai hoạ cho người nằm ngủ.

Hướng phòng ngủ, giường ngủ phù hợp tuổi Quý Mùi 1943

Phòng ngủ là nơi gắn liền mới mọi thành viên trong gia đình, là nơi để nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ, tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi. Theo đó, chọn hướng phòng ngủ hợp phong thuỷ sẽ giúp người nằm ngủ ngon giấc hơn và tinh thần sảnh khoái hơn.

Gia chủ tuổi Quý Mùi 1943 nên xây phòng ngủ ở các hướng tốt là Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị). Bên cạnh đó, giường ngủ nên bố trí quay về hướng Bắc thuộc hành Thuỷ vì theo mối quan hệ tương sinh Thuỷ sinh Mộc, đặt giường ngủ tại đây sẽ giúp gia chủ ngủ ngon hơn, đồng thời tinh thần minh mẫn và dễ đạt thành công trong sự nghiệp.

Lưu ý giường ngủ nên tránh đặt dưới gầm, xà ngang, đầu giường tránh hướng thẳng ra của hoặc hướng về phía gương soi.

Phong thuỷ nhà ở cho tuổi Quý Mùi 1943 đã được thông tin đến bạn một cách chi tiết. Hy vọng sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn hướng nhà cũng như bố trí nội thất hợp phong thuỷ để thu hút tài lộc và may mắn.

Xem thêm:

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 năm 2022

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 năm 2022