fbpx

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Tháng Tám 21, 2023

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 năm 2022. Nếu tuân thủ nguyên tắc xem tuổi xây nhà theo phong thủy, nhà ở bạn sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Cùng nghiên cứu cụ thể chi tiết phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Mão cùng VTKONG nhé!

1. Phong thủy nhà ở tuổi Quý Mão 1963 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022

Gia chủ sinh năm 1963 có năm dương được tính từ ngày 25/1/1963 đến ngày 12/2/1964 thuộc tuổi Quý Mão. Phong thủy nhà ở đặc điểm cho gia chủ tuổi Mèo, thuộc mệnh Kim, có mệnh ngũ hành Kim Bạch Kim.

Theo các chuyên gia phong thủy, phong thủy nhà ở đặc điểm không gian tuân thủ theo nguyên tắc xây nhà theo phong thủy. Cách bố trí cửa chính, bàn thờ, phòng bếp, màu sắc,… với đặc điểm không gian thi công với chi tiết:

  • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.
  • Quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.

Đối với Nam, cung Mệnh là cung Đoài mạng Kim Bạch Kim (vàng trắng) khắc Lư Trung Hỏa con nhà Bạch Đế (phú quý)

1.1. Hướng nhà phong thủy cho người tuổi Quý Mão

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022
Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022 Nên Xây Nhà Hướng Nào?

Hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 tốt với các hướng như:

Hướng tốt Hướng xấu
Hướng Bắc Phục vị: Được sự giúp đỡ Hướng Tây Bắc Lục sát: Nhà có sát khí
Hướng Đông Thiên y: Gặp thiên thời được che chở Hướng Đông Bắc Ngũ quỷ: Gặp tai hoạ
Hướng Nam Diên niên: Mọi sự ổn định Hướng Tây Hoạ hại: Nhà có hung khí
Hướng Đông Nam Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn Hướng Tây Nam Tuyệt mệnh: Chết chóc

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng nhà tốt nhất cho không gian nhà ở cần đảm bảo các yêu tố như: mùa đông nhận sự ấm áp từ ánh sáng mặt trời. Mùa hè cần mát mẻ, thông thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Không gian sự phối hợp hài hòa cùng cảnh quan xung quanh và cảnh quan của xã hội.

Giải nghĩa các hướng nhà hợp cho người sinh năm 1963 như sau: Các bạn nên chú ý ý nghĩa của từng hướng như hướng Sinh Khí (Đông Nam), Thiên Y (Đông), Diên Niên (Nam) và Phục Vị (Bắc).

  • Hướng Sinh Khí mang ý nghĩa là cát khí, thông suốt với tượng trưng sự nảy nở, sinh sôi. Khi xây nhà vào hướng này, các công việc được thực hiện thuận lợi suôn sẻ, công việc tăng tiến, trí tuệ sáng suốt, hanh thông.
  • Hướng Thiên Y là hướng cát khí tượng trưng cho sự tăng tài tiến lộc. Thiết kế nhà có hướng này có thể giúp gia chủ tăng sinh khí, mọi mâu thuẫn, khó khăn trong cuộc sống.
  • Hướng Diên Niên là cát khí tượng trưng cho sự thuận hòa, vững chãi. Xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ tăng sự may mắn, mối quan hệ tình cảm trong gia đình, sự nghiệp thăng tiến, suôn sẻ.
  • Hướng Phục Vị: là biến đổi khí quân bình cát hung, biến đổi tất cả thành phúc, hài hòa xây nhà trong cuộc sống nên khá phù hợp để xây nhà.

1.2. Màu sắc hợp mệnh của tuổi Quý Mão 1963 năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022

Những người mệnh tuổi Quý Mão 1963 rất hợp các màu sắc như: màu trắng, màu vàng và màu nâu. Ý nghĩa các màu như thế nào, cần chú ý những gì khi lựa chọn những màu này thiết kế như:

Màu trắng Mang vẻ đẹp tượng trưng đơn giản, thanh khiết, hoàn mỹ. Thiết kế lựa chọn sắc trắng tạo biểu tượng vương giả, quyền quý trong không gian nhà ở. Theo quan hệ sinh khắc Thổ sinh Kim, Kim khắc Mộc. Điều đó làm cho bạn và gia đình ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy.
Màu vàng Sắc màu của không gian ánh mặt trời ấm áp. Màu sắc này là tượng trưng của nguồn sống, sinh vật trên trái đất. Khi sơn nhà màu vàng, gia chủ mệnh tuổi Quý Mão 1963 sẽ cảm thấy rất thoải mái, trí óc trở nên linh hoạt, thông thái. Ngoài ra, màu sắc này tượng trưng cho sự quý tộc, hoàng gia, danh tiếng, lòng trung thành.
Màu nâu Sắc màu tượng trưng cho sự nam tính, mang ý nghĩa vững chãi trong mọi việc thiết kế độc đáo.

2. Vật phẩm phong thủy nhà ở tuổi Quý Mão 1963

Với tùy từng không gian nhà ở mà cần bố trí các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa biểu tượng tương ứng. Với lựa chọn cây phong thủy cho nhà ở tuổi Quý Mão cần lựa chọn các cây phong thủy hài hòa. Nếu không gian đó thu hút như phòng khách thì có thể các cây như cây hạnh phúc, ngọc ngân, lan địa chi… Đây là những cây phong thủy mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi Quý Mão 1963

Lựa chọn linh vật, tượng, tranh phong thủy như:

Tìm hiểu không gian linh vật, tượng và tranh phong thủy đặc biệt với khu vực tuổi Quý Mão 1963 hài hòa phong thủy đặc biệt tránh các linh vật thuộc tứ hành xung với tuổi Mão 1963. Vật phẩm phong thủy sẽ đẩy lùi năng lượng tiêu cực cũng như mang năng lượng tích cực cho gia đình bạn. Tuy nhiên, bạn cần là người tinh tế khi đặt vật phẩm phong thủy cho nhà ở để tạo không gian hài hòa, cân bằng thiết kế phong thủy.

3. Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho tuổi Quý Mão 1963

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022
Hướng Cửa Cho Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022 Như Thế Nào?

Không gian bố trí nhà ở theo phong thủy cần hài hòa khu vực sinh sống của bạn. Phong thủy trong nhà ở đặc biệt năm 2022 phù hợp tuổi Quý Mão sẽ tạo không gian vượng khí, phát tài, phát lộc, tấn phát, tạo dựng các mối quan hệ, phát triển làm ăn.

Hướng cửa chính tuổi Quý Mão 1963 theo phong thủy nhà ở

Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1963 tác động cửa chính với không gian yếu tố quan trọng tác động đến phong thủy. Không gian dương trạch của cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau. Vượng khí mới tốt, phát tài.

Hướng để bố trí của cửa chính các bạn nên lựa chọn:

Hướng Bắc cung Phục Vị
Hướng Đông cung Thiên Y
Hướng Đông Nam cung Sinh Khí
Hướng Nam cung Phước Đức

Những hướng xấu trong tuổi Quý Mão 1963 là: Tây Bắc (cung Lục Sát); Đông Bắc (cung Ngũ Quỷ); Tây Nam (cung Tuyệt Mệnh); Tây (cung Hoạ Hại)

Hướng bàn thờ theo phong thủy

Khu vực bàn thờ là không gian cần chú ý đặc biệt trong nhà ở. Không gian đặt bàn thờ của Quý Mão là nên lựa chọn theo các hướng như là Bắc – thuộc cung Phục Vị; hướng Đông thuộc cung Thiên Y; hướng Đông Nam thuộc cung Sinh Khí; hướng Nam thuộc cung Phước Đức.

Hướng phòng bếp theo phong thủy nhà ở tuổi Quý Mão 1963

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022
Chọn Lựa Màu Sắc Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Quý Mão 1963 Năm 2022

Điểm chú ý hướng bếp theo phong thủy cần chú ý chính là đặt bếp tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Vị trí bếp của người Quý Mão 1963 là hướng Tây Bắc thuộc cung Lục Sát, Đông Bắc thuộc cung Ngũ Quỷ, Tây Nam thuộc cung Tuyệt Mệnh, Tây thuộc cung Họa Hại. Nhìn về các không gian hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây.

Chậu rửa, khu phụ là không gian nên xả trôi những điều không may mắn. Các gia chủ nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Vị trí đặt khu vệ sinh

Thiết kế kiến trúc trong không gian vệ sinh nhà ở chú ý đặc biệt với tổng thể ngôi nhà có thể chú ý đặt vào hướng xấu trong nhà như các hướng Tây Bắc cung Lục Sát, Đông Bắc cung Ngũ Quỷ, Tây Nam cung Tuyệt Mệnh, Tây (thuộc cung Hoạ Hại).

Cảm ơn các bạn đã tham khảo vấn đề phong thủy nhà ở cho tuổi Quý Mão sinh năm 1963 đối với năm 2022. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công xây dựng nhà ở hài hòa nhất, liên hệ với chúng tôi để được thiết kế nhà ở theo phong thủy nhé!