fbpx

Phong thủy nhà ở cho người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 năm 2022

Tháng Tám 23, 2023

Phong thủy là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong việc xây nhà, ổn định tổ ấm bởi người xưa thường có câu “An cư lập nghiệp”, một ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, phú quý và tài lộc cho gia chủ.

Chính vì vậy mà việc xác định hướng để xây dựng cũng như chọn màu sắc cho ngồi nhà và hướng bố trí phòng ốc, đồ đạc rất được mọi người quan tâm đến. Vậy người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 nên cất nhà hướng nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề trên thì đừng bỏ qua bài viết này, VTKONG.com sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về phong thủy xây hướng nhà cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 trong năm 2022 này nhé!

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 1947
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 1947

Phong thủy xây dựng nhà cho gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 năm 2022

Gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 tính đến năm 2022 là 75 tuổi. Người tuổi Đinh Hợi 1947 được nhận xét có trí thông minh, kiên trì, chăm chỉ, luôn sống hòa đồng, tốt bụng với tất cả mọi người.

Hướng nhà phong thủy

Hướng nhà phong thủy mệnh Nam tuổi Đinh Hợi 1947

Căn mệnh: Nam

Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

Hướng tốt hợp mệnh:

  • Tây Bắc (Diên Niên): Gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ tốt về đường con cái, tạo phúc cho con và nhận được lộc từ con, gia đình hòa thuận, hạnh phúc
  • Đông Bắc (Sinh khí): Hướng này gia chủ sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tài lộc vào nhà, cuộc sống ấm êm, an khang thịnh vượng.
  • Hướng Tây (Thiên Y): Gia chủ xây nhà theo hướng Tây sẽ nhận được lộc trời ban, tiền vào như nước, gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận.
  • Tây Nam (Phục vị): Cất nhà theo hướng này gia chủ sẽ có ơn trên phù hộ, quý nhân phù trợ, gia trình tránh được tai ương.

Hướng nhà phong thủy mệnh Nữ tuổi Đinh Hợi 1947

Căn mệnh: Nữ

Quẻ mệnh: Đoài Kim thuộc Đông Tứ mệnh

Hướng tốt hợp mệnh:

Tây Bắc (Sinh khí): Gia chủ xây nhà hướng này sẽ có niềm vui về tài lộc, tiền bạc, gia đình hạnh phúc

Đông Bắc (Diên niên): Hướng này giúp gia chủ mọi sự ổn định, cuộc sống bình an, nhẹ nhàng.

Tây Nam (Thiên Y): Cất nhà hướng này sẽ gặp được thiên thời chở che, nhiều người giúp đỡ trong cuộc sống.

Hướng Tây (Phục Vị): Gia chủ xây nhà hướng tây sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong cuộc sống.

>>>

 

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 1947 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 1947

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở cho người tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 năm 2022

Màu sắc hợp mệnh

Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 có bản mệnh là màu vàng, vàng đất. Bên cạnh đó họ còn hợp với các màu tông đỏ, hồng thuộc mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ

Vật phẩm phong thủy tốt cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947

Đá phong thủy

Người tuổi Đinh Hợi 1947 nên đem theo bên người có loại đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Điển hình như thạch anh hồng, thạch anh tím, Garnet,… Màu càng đậm thì sẽ gặp càng nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu muốn, gia chủ còn có thể sử dụng các loại đá có màu vàng hoặc vàng đất như Sapphire vàng, thạch anh vàng,…

Cây cảnh phong thủy

Sử dụng cây cảnh hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều điều may mắn, người tuổi Đinh Hợi 1947 thuộc mệnh thổ sẽ phù hợp với những loại cây phong thủy có hoa hoặc lá thuộc các gam màu vàng, cam, đỏ. Cây cảnh này có thể đặt ở bàn làm việc, phòng ngủ,…

Tượng Phật phong thủy

Tượng Phật được xem là những đồ vật linh thiêng, đem đến may mắn và phước lộc rất được người dân Việt Nam thờ phụng. Gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 có thể thờ tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, Tượng Phúc Lộc Thọ, …

Cách bố trị các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947.

Cách bố trí phòng khách

Phòng khách là khu vực quan trọng của ngồi nhà, quyết định rất lớn đến tài lộc và may mắn của gia đình. Người tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 nên chọn xây phòng khách các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây, Tây Nam. Bên cạnh đó, phòng khách nên được đặt gần cửa chính nhất để hưởng được vận khí tốt.

Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 có thể treo tranh phong thủy để mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, nên chọn tranh phong thủy họp mệnh với tuổi của mình.

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 1947
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm 1947

Cách bố trí phòng ngủ

Phòng ngủ và giường ngủ cũng cần được xem xét chọn các hướng tốt để gia chủ có những giấc ngủ ngon. Hướng tốt: Sinh Khí, Phục vị, Diên Niên, Thiên Y

Cách bố trí phòng bếp

Hướng đặt phòng bếp cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy xây nhà. Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 nên đặt bếp theo các hướng Sinh khí, Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y.

Cách bố trí bàn thờ

Bàn thờ là một trong những yếu tố quan trọng nhất bởi quyết định đến nguồn vượng khí, may mắn và sức khỏe bình an cho gia chủ tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947. Vì cậy, nên đặt bàn thờ theo các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y).

>>> Xem thêm: Phong thủy nhà ở tuổi kỷ sửu 1949 năm 2022

Kết luận

Xây nhà là việc lớn của đời người, vì vậy cần phải cân nhắc, xem xét để chọn phong thủy nhà hướng nhà hợp với tuổi và cung mệnh của gia chủ để đem đến nhiều may mắn và tài lộc.

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về phong thủy xây nhà cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947 trong năm 2022 này. Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi người chọn được hướng nhà đẹp để thu hút vượng khí tốt cho gia đình.