fbpx

Phong thuỷ nhà ở cho người sinh năm 1956 năm 2022

Tháng Ba 1, 2022

Gia chủ sinh năm 1956 tuổi Bính Thân, thuộc mệnh Hỏa, là một người quyết đoán, ý chí mạnh mẽ, luôn kiên định với đam mê của bản thân. Không chỉ mang tính cách của một người lãnh đạo, có khả năng che chở cho người khác, người sinh năm 1956 còn nhận được nhiều vượng khí hơn nếu biết bày trí căn nhà của mình.

Gia chủ đang băn khoăn không biết chọn hướng nhà nào hợp phong thủy, đâu là màu sắc hợp với mệnh Hỏa 1956, cách sắp xếp căn nhà thế nào… Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này. Vậy để tìm được câu trả lời cho mình, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956
Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956

Phong thuỷ nhà ở của gia chủ sinh năm 1956 năm 2022

Hướng nhà phong thuỷ với gia chủ sinh năm 1956

  • Hướng nhà phong thủy cho nam mạng

Nam mạng sinh năm 1956 (Bính Thân) mang quẻ mệnh Cấn Thổ. Nam mạng và nữ mạng 1956 hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Biết được các hướng này rất quan trọng vì nếu chọn các hướng phong thủy này thì nhà ở của gia chủ sinh năm 1956 sẽ đón được nhiều công danh, tiền tài, sức khỏe. 

Trái lại, người nam lưu ý không được chọn nhà hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam. Các hướng phong thủy này có thể khiến gia chủ sinh năm 1956 tiêu hao nhiều tài sản, tổn hại khí lực và dính nhiều chuyện thị phi.

  • Hướng nhà phong thủy cho nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 1956 (Bính Thân) mang quẻ mệnh Đoài Kim. Nữ mạng có thể chọn hướng nhà theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Các hướng này mạng lại cho gia chủ nhiều sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả. Không chỉ vậy, nữ mạng còn nhận được nhiều công danh sự nghiệp và tiền tài.

Tuy nhiên, gia chủ nữ sinh năm 1956 cần lưu ý không chọn nhà hoặc xây nhà hướng Bắc, Đông, Đông Nam hay hướng Nam. Đây là các hướng xung khắc với tuổi của gia chủ, khiến gia chủ tiêu hao tiền bạc, tổn hại sức khỏe và dính líu đến chuyện thị phi.

Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956
Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956

Cách khắc phục hướng nhà xấu cho gia chủ sinh năm 1956

Gia chủ không nên quá lo lắng khi lỡ an cư trong một căn nhà có hướng khắc tuổi, bạn hãy yên tâm rằng mọi chuyện có thể giải quyết được. Gia chủ có thể sử dụng các cách sau để hóa giải vận họa, thu hút vượng khí:

  • Gia chủ cần đổi lại hướng cửa chính hoặc lắp đặt thêm cửa phụ
  • Nếu không thể đổi được hướng cửa chính, gia chủ hãy chọn hướng các phòng như phòng thờ, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc,… sao cho phù hợp với bản thân
  • Gia chủ có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh, sắm thêm các vật phẩm phong thủy, thêm thảm trải sàn hợp mệnh với bản thân

Màu sắc hợp mệnh với gia chủ sinh năm 1956

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy ngũ hành của VTKong, người sinh năm Bính Thân mang mệnh Hỏa (Lửa). Vì vậy, họ hợp màu đỏ, cam, xanh lá, tím, nhưng họ kỵ màu xanh nước biển hoặc màu đen. 

Người sinh năm 1956 cần lưu ý điều này vì màu sắc rất quan trọng khi gia chủ chọn xe, màu sơn nhà hay vật phẩm phong thủy. Việc chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình có thể giúp bạn nhận được nhiều tài lộc, vận may.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 1956

Chọn tỳ hưu phong thủy cho người sinh năm 1956

Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956
Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956

Tỳ hưu là một trong những linh vật phong thủy có thể giúp gia chủ sinh năm 1956 trấn nhà để tránh tà khí. Theo nghiên cứu phong thủy, gia chủ Bính Thân nên đặt Tỳ hưu đã “khai quang” ở các hướng tốt, bao gồm hướng Sinh khí, Diên niên, Thiên y, Phục vị. 

Khi đặt Tỳ hưu tại các hướng này, không chỉ gia chủ mà các thành viên khác trong gia đình sẽ gặp biến chuyển tốt, vận mệnh nâng cao, trấn nhà tránh được tà khí. Tỳ hưu “khai quang” có khả năng bảo vệ sự bình yên cho gia đình bạn, hãy liên hệ với VTKong để được tư vấn lựa chọn Tỳ hưu thích hợp.

Chọn linh vật, tranh phong thủy cho người sinh năm 1956

Bên cạnh linh vật như Tỳ hưu, gia chủ sinh năm Bính Thân có thể chọn các linh vật tam hợp, lục hợp như Rồng, Rắn, Chuột. Các linh vật này sẽ giúp cho gia chủ tăng vận khí tốt, hút được nhiều tiền tài, may mắn.

Ngoài ra, gia chủ hãy chọn tranh phong thủy mang hành Thổ, Mộc và Hỏa vì đây là những vật phẩm tốt nhất cho vận khí.

Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956
Phong Thuỷ Nhà Ở Tuổi Bính Thân 1956

Cách bố trí các phòng theo phong thuỷ nhà ở 2022 cho người sinh năm 1956

  • Hướng cửa chính: để nhận được nhiều vượng khí nhất, gia chủ hãy chọn hướng cửa chính cùng hướng với hướng nhà (gồm hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây)
  • Hướng bàn thờ: gia chủ sinh năm Bính Thân 1956 nên đặt bàn thờ ở hướng Tây Nam vì sướng này mang lại sinh khí tốt, có tọa tốt ở Đông Bắc vì được Phục vị
  • Hướng nhà bếp: gia chủ có thể đặt bếp ở các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam nhìn về hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam
  • Hướng phòng khách: 1956 thì nên đặt phòng khách ở hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc
  • Hướng phòng ngủ: Gia chủ mang mệnh Mộc thì nên quay về hướng Đông, Đông Nam, kết hợp với màu hợp mệnh như đỏ, hồng, cam, tím.

VTKong hy vọng đã đem lại cho bạn những thông tin phong thủy bổ ích cho gia chủ sinh năm 1956. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của VTKong dưới đây.

XEM THÊM