fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Giáp Thân 1944 Năm 2022

Tháng Ba 2, 2022

Một yếu tố vô cùng quan trọng mỗi khi xem xét dựng nhà và lắp đặt nội thất là phong thủy. Vậy phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Thân 1944 năm 2022 như thế nào? Hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây cùng Vtkong nhé!

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Thân 1944
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Thân 1944

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Thân 1944 Năm 2022

Những người sinh năm 1944 là tuổi Giáp Thân, tức tuổi cầm tinh con Khỉ, thiên can Giáp và địa chi Thân. Hầu hết những người tuổi Giáp Thân đều có tính cách trầm ổn, không thích tranh giành, cạnh tranh. Họ cũng là những người hay lo lắng và suy nghĩ nhiều.

Người tuổi Giáp Thân 1944 có mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối). Những người mạng Thủy có khả năng thuyết trình, ngoại giao tốt và mang sức thuyết phục cao. Đồng thời, họ cũng thường quan tâm cảm xúc cũng như lắng nghe tâm sự người khác và nhìn sự việc theo quan điểm tổng thể.

Nhìn chung, cuộc sống Giáp Thân 1944 sẽ gặp nhiều thăng trầm, trái ngang, tuy nhiên cuộc sống dần đi vào quỹ đạo, trở nên sung túc đầy đủ từ tuổi 30 trở đi, sự nghiệp tốt đẹp vào trung vận.

Hướng nhà phong thủy

Bạn có thể tham khảo hướng nhà phong thủy cho nam mạng và nữ mạng dưới đây:

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Thân 1944
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Thân 1944

Hướng nhà phong thủy nam mạng

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)

Nam tuổi Giáp Thân 1944 nên đặt cửa chính hoặc xây nhà hướng này để nhận được nhiều may mắn, tài lộc. Đồng thời, gia chủ cũng có thể đặt phòng ngủ hoặc làm việc tại hướng này để tinh thần được minh mẫn.

Hướng Tây (Thiên Y)

Đặt nhà hướng này sẽ giúp gia chủ sở hữu sức khỏe dồi dào, ít khi đau ốm, hướng này đặt giường ngủ cũng giúp gia chủ ngủ ngon hơn.

Hướng Tây Bắc (Diên Niên)

Hướng này giúp nam tuổi Giáp Thân 1944 công danh tài vận được giữ vững, phù hợp với những ai đang thịnh về sự nghiệp.

Hướng Tây Nam (Phục Vị)

Gia chủ sẽ giữ được tài vận, công danh và sự nghiệp, tránh được thị phi, phiền phức không cần thiết.

Đồng thời, nam chủ tuổi Giáp Thân 1944 cũng nên tránh các hướng như Nam, Đông, Đông Nam và Bắc để tránh tà khí, gây họa cho bản thân và gia đình.

Hướng nhà phong thủy nữ mạng

Hướng Bắc (Sinh Khí)

Nữ chủ đặt nhà hướng này sẽ làm cho nhà có nhiều vượng khí, thu hút tài lộc, thăng quan phát tài.

Hướng Nam (Thiên Y)

Sức khỏe gia chủ được đảm bảo, không bị ốm đau, bệnh tật.

Hướng Đông (Diên Niên)

Hướng nhà giúp gia đình hòa thuận, không gặp xung đột, bất hòa, các mối quan hệ bên ngoài cũng ổn thỏa.

Hướng Đông Nam (Phục Vị)

Giúp gia chủ tâm trạng thoải mái, từ đó dễ phát triển và khai thác tiềm năng bản thân.

Đồng thời, nữ chủ cũng cần tránh các hướng xấu như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam để tránh công danh sự việc gặp sóng gió, đau ốm thường xuyên, gặp nhiều thất bại. 

Màu sắc hợp mệnh

Màu Sắc Hợp Mệnh Tuổi Giáp Thân 1944
Màu Sắc Hợp Mệnh Tuổi Giáp Thân 1944

Gia chủ tuổi Giáp Thân 1944 nên chọn các màu bản mệnh thuộc hành Thủy như màu đen, xanh dương hoặc thuộc hành Kim như xám, trắng và ghi.

Đồng thời, gia chủ cũng cần kiêng các màu kỵ thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất để tránh ảnh hưởng đến tinh thần, vận may của mình.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Thân

Gia chủ tuổi Giáp Thân 1944 nên chọn những tượng con vật hợp tuổi mình như như tượng khỉ, chuột, rồng, tỳ hưu… hoặc những loài cây hợp tuổi như cây Lưỡi Hổ, Lan Ý, Lan Chi, hoặc các dòng cây Tùng như Thủy Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán…

Những người tuổi Giáp Thân 1944 cũng có thể chọn những bức tranh liên quan đến sông, biển để thu hút tài vượng, phát tài phát lộc.

Cách Bố Trí Các Phòng Theo Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Tuổi Giáp Thân Sinh Năm 1944

Gia chủ có thể tham khảo một số cách bố trí sau:

Bố Trí Nhà Ở Tuổi Giáp Thân 1944
Bố Trí Nhà Ở Tuổi Giáp Thân 1944

Phòng khách

Gia chủ tuổi Giáp Thân 1944 nên bố trí phòng khách tại các hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Đồng thời, phòng khách nên đặt bếp ở cửa ra vào để khí lưu thông dễ dàng. Ga chủ cũng nên sắp xếp nhà cửa theo thứ tự phòng khách, phòng ngủ, bếp và các phòng khác để mang đến nhiều tài lộc, may mắn.

Phòng bếp

Gia chủ nên đặt bếp tọa các tướng xấu như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam và nhìn về các hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Ngoài ra, gia chủ cũng cần tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh và tránh giáp các diện tường hướng Tây.

Đồng thời, chậu rửa cũng là nơi xả trôi những điều không may mắn, do đó nên đặt các hướng xấu hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát).

Phòng ngủ

Gia chủ nên đặt phòng ngủ và giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam, và tủ quần áo nên kê tại hướng xấu để trấn cái xấu. Màu sắc trang trí phòng là các tông màu thuộc hành Thủy, màu xanh biển, đồng thời có thể lựa chọn thêm màu trắng, xám và ánh kim cho các đồ nội thất trong phòng ngủ.

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Thân 1944 năm 2022, hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông ích mới hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới của Vtkong nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại đây.