fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1940 Năm 2022

Tháng Ba 2, 2022

An cư lập nghiệp – có chỗ ăn ở ổn định rồi mới tính đến lập nghiệp. Có thể nói, xây dựng nhà ở là vô cùng quan trọng, mà yếu tố quan trọng không kém trong đó là phong thủy. Vậy phong thủy nhà ở sinh năm 1940 năm 2022 ra sao? Hãy cùng Vtkong tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1940 Năm 2022
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1940 Năm 2022

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi 1940 Năm 2022

Người sinh năm 1940 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạc Kim (Vàng trong nến). Tuổi 1940 thuộc năm âm lịch Canh Thìn, còn gọi là tuổi con Rồng. Cụ thể, thiên can Canh thuộc hành Kim, ghép với Chi Thìn thuộc hành Thổ.

Nhìn chung, những người tuổi 1940 Canh Thìn thường gặp nhiều may mắn, ít trở ngại trên đường đời, nếu có sẽ gặp quý nhân giúp đỡ. Năng lực đầy đủ, biết năm bắt thời cơ, do đó cuộc sống gia chủ và gia đình về sau được êm ấm, hòa thuận.

Hướng nhà phong thủy

Lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có được nhiều may mắn, tài lộc, gia đình an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Chính vì vậy, nam và nữ tuổi 1940 nên xem xét những hướng nhà dưới đây:

Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Người Sinh Năm 1940
Hướng Nhà Hợp Phong Thủy Người Sinh Năm 1940

Hướng nhà hợp phong thủy cho nam sinh năm 1940

Nam chủ tuổi 1940 nên chọn những hướng nhà dưới đây:

Hướng Tây – Sinh Khí

Nam mạng đặt nhà hướng này sẽ nhận được nhiều may mắn, công danh suôn sẻ, thuận lợi, gia đình hòa thuận, thu hút vượng khí, cát khí đến gia chủ.

Hướng Tây Nam – Diên Niên

Nam chủ khi chọn hướng nhà này, tình cảm các thành viên trong gia đình luôn được khăng khít, hòa thuận, hạnh phúc.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y

Gia chủ khi xây nhà hướng này sẽ được che chở, bảo vệ, cuộc sống gia đình chờ đó mà cũng bình an, êm ấm.

Hướng Tây Bắc – Phục Vị

Nam chủ tuổi 1940 khi xây nhà hướng bắc sẽ mang đến may mắn cho bản thân và gia đình, được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Ngoài ra, nam chủ cần tránh các hướng: Bắc, Đông Nam, Đông và Nam để tránh bị ảnh hưởng xấu đến bản mệnh và vượng khí trong nhà.

Hướng nhà hợp phong thủy cho nữ sinh năm 1940

Nữ chủ sinh năm 1940 nên chọn những hướng nhà dưới đây:

Hướng Đông – Sinh Khí

Hướng này sẽ giúp nữ chủ tuổi 1940 gặt hái nhiều thành công trong con đường công danh sự nghiệp, thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức, đồng thời thu hút nhiều tài lộc, may mắn vào nhà.

Hướng Bắc – Diên Niên

Nữ chủ sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, từ đó mang đến khả năng ngoại giao vô cùng tốt, giúp sự nghiệp thăng tiến sau này.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y

Hướng nhà này sẽ giúp nữ chủ cải thiện sức khỏe, trường thọ, gia đình êm ấm.

Hướng Nam – Phục Vị

Hướng nhà này sẽ giúp sức khỏe gia chủ đảm bảo, nhận được nhiều sự giúp đỡ, thu hút may mắn, đồng thời thuận lợi trong công việc.

Đồng thời, nữ chủ cũng cần tránh các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Nam và Tây Bắc để không gây ảnh hưởng đến vượng khí trong nhà.

Màu sắc hợp mệnh

Người sinh năm 1940 sẽ có 2 nhóm màu liên quan là Kim và Thổ, trong đó màu nhóm Thổ là màu tương sinh và màu nhóm Kim là màu bản mệnh. Do đó, gia chủ sinh năm 1940 sẽ hợp với những màu sắc dưới đây:

Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1940
Màu Sắc Hợp Mệnh Người Sinh Năm 1940

Màu bản mệnh: xám, trắng, ghi…

Màu tương sinh: vàng sẫm, nâu đất…

Ngoài ra, gia chủ cũng nên tránh màu liên quan đến nhóm Hỏa như đỏ, cam, hồng và tím để không bị xung khắc.

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Năm 1940

Những người sinh năm 1940 sẽ hợp với những vật phẩm phong thủy dưới đây:

Tượng Rồng phong thủy

Tượng Rồng Phong Thủy Hợp Mệnh Người 1940
Tượng Rồng Phong Thủy Hợp Mệnh Người 1940

Rồng là linh vật người sinh năm Thìn. Đồng thời, rồng cũng là biểu tượng cho sự thịnh vượng và sức mạnh, quyền uy, do đó việc sử dụng linh vật rồng phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ và gia chủ đạt nhiều thành tựu và điều tốt lành trong cuộc sống.

Tượng Khỉ phong thủy

Tượng Khỉ Phong Thủy Hợp Mệnh Người 1940
Tượng Khỉ Phong Thủy Hợp Mệnh Người 1940

Khỉ là con vật tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt, là biểu tượng cho sự thăng chức, công danh rộng mở. Người tuổi Thìn mạnh mẽ, kết hợp với tuổi Thân nhanh nhạy, thông minh sẽ giúp người tuổi 1940 gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Cây tài lộc

Cây Tài Lộc Hợp Mệnh Người 1940
Cây Tài Lộc Hợp Mệnh Người 1940

Vật phẩm này sẽ giúp tuổi Canh Thìn có được tâm hồn thoải mái, thanh lọc cơ thể, giúp giải thiểu căng thẳng cũng như phát triển các khả năng tiềm ẩn bên trong.

Cách Bố Trí Các Phòng Theo Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Sinh Năm 1940

Gia chủ sinh năm 1940 có thể tham khảo một số cách bố trí phòng hợp phong thủy 2022 dưới đây:

Cửa chính

Theo phong thủy, hướng cửa chính và mệnh chủ nhà hợp nhau thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới gặt hái nhiều tài lộc. Tuy nhiên, hướng cửa chính lại không hợp với tuổi gia chủ, do đó để khắc phục điều này, gia chủ có thể chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ theo các hướng tốt hợp mệnh; hoặc dùng màu sắc thảm trước cửa để hóa giải tà khí.

Phòng bếp

Gia chủ nên chọn các hướng đặt bếp như: Tọa Đông hướng Tây, tọa Đông Nam hướng Tây Bắc và tọa Đông Bắc hướng Tây Nam để hóa giải điềm xấu, duy trì vượng khí trong ngôi nhà.

Phòng ngủ

Gia chủ thuộc hành Kim, do đó hướng giường nên quay về hướng Thổ hoặc Kim (Thổ sinh Kim). Đồng thời, các tủ quần áo cũng nên đặt tại các góc xấu để trấn hung khí, từ đó cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.

Kết Luận

Bài viết dưới đây đã cung cấp những thông tin cần thiết về phong thủy nhà ở 2022 cho người sinh năm 1940, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, hãy bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp kịp thời. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới! 

Tham khảo bài viết liên quan tại đây.