fbpx

Phong thủy nhà ở năm 2022 của người tuổi Giáp Ngọ 1954

Tháng Tám 21, 2023

Tuổi Giáp Ngọ 1954 đang mong muốn sắp xếp sao cho ngôi nhà được phong thủy, tốt lành. Hãy tìm hiểu ngay bài viết của VTKONG dưới đây để có được những ý tưởng và thông tin tham khảo giúp bạn bố trí cho căn nhà của mình một cách chủ động hơn.

Phong thủy nhà năm 2022 cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Để hiểu hơn về cách bố trí phong thủy cho căn nhà, hãy cùng VTKONG điểm qua vài thông tin về tử vi của người tuổi Giáp Ngọ 1954:

Người tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc cung Cấn – Trực Chấp, mạng Con nhà Bách Đế, xương Con Ngựa, cầm tinh Con chim trĩ. Ngoài ra, tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc mạng Kim (Sa Kim Trung – vàng trong cát), khắc với mạng Mộc (Thạch Lựu Mộc)

Với Nam mạng, người tuổi Giáp Ngọ 1954 có một cuộc đời suôn sẻ, thường gặp nhiều may mắn trong suốt quá trình sinh tồn và phát triển. Bản tính hiền lành, hướng thiện, thích hoạt động xã hội, dễ dàng gắn kết với người khác.

Với Nữ mạng tuổi Giáp Ngọ 1954 là người sống thọ, hay tham gia các hoạt động thể thao thể chất. Từ trung vận, nữ 1954 đã có thể an tâm hưởng thụ, không cần lo lắng về cơm áo gạo tiền, chật vật sống qua ngày.

Với số mạng tử vi trên, gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 cũng cần chú trọng về vấn đề phong thủy của gia đình để mọi thứ được thuận hòa, bình yên. Đồng thời, lựa chọn phương hướng, gam màu hợp phong thủy giúp  khí vận của gia đình tốt hơn.

Hướng dẫn bố trí các phòng nhà cho người tuổi Giáp Ngọ 1954 hợp phong thủy

Bố Trí Phong Thủy Tốt Để Người Tuổi Giáp Ngọ 1954 Gặp Nhiều May Mắn
Bố Trí Phong Thủy Tốt Để Người Tuổi Giáp Ngọ 1954 Gặp Nhiều May Mắn

Sắp xếp phong thủy phòng khách cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Nơi đầu tiên mà các bạn thấy được của ngôi nhà chính là phòng khách, nơi đón tiếp và tổ chức các cuộc gặp mặt quan trọng. Do đó phòng khách còn được xem là “bộ mặt” của ngôi nhà, ‘bộ mặt’ này sẽ đón nhận những khí vận tốt để rước tài lộc về cho gia chủ. Vì vậy người tuổi Giáp Ngọ 1954 nên bố trí vật dụng, màu sắc của phòng khách theo cách dưới đây.

Hướng Đông Nam, Đông và Bắc

Người tuổi Giáp Ngọ 1954 có thể nhận phúc khí từ 4 hướng phong thủy là Đông Nam (Sinh Khí), Thiên Y – Đông, Nam Diên Niên và Phục Vị – Bắc. VTKONG khuyến nghị gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 nên đặt cửa lớn nhà mình ở hai hướng Đông Nam và Đông.

Phong thủy phòng bếp như thế nào tốt cho tuổi Giáp Ngọ 1954

Tiếp theo VTKONG sẽ cùng các bạn bố trí phong thủy cho phòng bếp. Phòng bếp là nơi thứ hai trong nhà đón nhận khí vận cho gia đình, do đó không lấy làm lạ khi nơi đây được xem là vị trí giữ lửa cho toàn bộ căn nhà

Khi gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 muốn thiết kế phong thủy cho phòng bếp, nên chú ý đặt cánh cửa chính ở 4 hướng tương sinh, tránh các hướng tương khắc vừa đề cập ở trên, ngoài ra vì gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 thuộc mạng Thổ nên cần trang trí các vật dụng như bàn ăn, ghế ăn, bàn thờ ông táo,.. bằng kim loại ánh sáng hoặc vật liệu bằng gỗ màu đất.

Bố trí bàn thờ phong thủy cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954

Nếu gia đình bạn có điều kiện thì hãy dành một phòng riêng cho bàn thờ ông ba, cha mẹ, nếu không hãy đặt phòng thờ ở phòng khách và mua một cái tủ cao rồi tiến hành bố trí, sắp xếp bàn vị – khu vực linh thiêng nhất trong gia đình.

Trong trường hợp bàn thờ vị đặt tại phòng khách thì gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 hướng theo phía cửa chính, nghĩa là, cửa hướng Đông Bắc thì bàn thờ cũng sẽ hướng theo Đông Bắc. Và trong trường hợp bạn xây riêng phòng thờ  thì hãy lựa chọn ngăn phòng gần với cửa chính nhất, bạn có thể tạo gác lửng để khu vực thờ được cùng phương, cùng chiều với phòng khách và căn nhà.

Phong thủy chỗ làm việc cho người tuổi Giáp Ngọ 1954

Kỹ Lưỡng Trong Việc Sắp Xếp Không Gian Trong Nhà Để Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Người Tuổi Giáp Ngọ 1954
Kỹ Lưỡng Trong Việc Sắp Xếp Không Gian Trong Nhà Để Mang Lại Nhiều May Mắn Cho Người Tuổi Giáp Ngọ 1954

Ở độ tuổi 1954 có lẽ bây giờ bạn đã có ‘con đàn cháu đống’ và không còn ‘ham công tiếc việc’ như trước nữa. Tuy nhiên để cảm thấy không thấy chán và cơ thể cứng lại thì bên cạnh hoạt động thể chất, người tuổi Giáp Ngọ 1954 còn tìm thêm các công việc khác vừa kiếm thêm thu nhập vừa để giết thời gian.

Dù không quan trọng như phòng khách hay phòng bếp thì gia chủ tuổi Giáp Ngọ 1954 cũng nên sắp xếp nơi àm việc phù hợp với phong thủy của mình. Lưu ý 4 hướng tương khắc của tuổi Giáp Ngọ 1954 là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam (cực kỳ xấu, là tuyệt mệnh)

Bạn đã biết đến VTKONG chưa?

VTKONG là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế các công trình và thi công nội thất cao cấp có chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm nhiều trên hàng trăm ngàn công trình nhà ở, chung cư, biệt thự, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe từ những khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu biến giấc mơ an cư của mình, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi:

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ trang web: https://vtkong.com/
  • Số điện thoại di động (Zalo) 0978.988.780
  • Địa chỉ email: vtkong.com@gmail.com