fbpx

Phong Thủy Dành Cho Tuổi Bính Tý 1996

Tháng Tám 23, 2023

Nam nữ tuổi Bính Tý 1996 thuộc cung gì, mệnh gì? Khi có ý định xây nhà thì nên xây nhà theo hướng nào để thuận lợi trong việc làm ăn và gia đạo gia đình? Qua bài viết dưới đây, chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những thông tin đó, giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn trong tương lai.

Tuổi Bính Tý 1996 tuổi gì, mệnh gì?

Những người sinh năm Bính Tý thuộc Thiên can Bính – Địa chi Tý, cầm tinh con Chuột, có ngày sinh dương lịch từ 19-02-1996 đến 06-02-1997. Đây là tuổi “Tam hợp” với tuổi Thân, Tý, Thìn và xung khắc với 4 tuổi là Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Phụ nữ tuổi Bính Tý 1996 có tính tình thân thiện và cởi mở với những người xung quanh. Do đó, họ sở hữu nhiều mối thân tình và bạn bè thân thiết trong cuộc đời. Với khả năng thích nghi linh hoạt với môi trường sống xung quanh, nữ tuổi Bính Tý luôn là người tài năng và có khả năng giữ vững ý chí trước mọi hoàn cảnh.

Đàn ông sinh năm 1996 được thiên phú cho đầu óc thông minh nhanh nhẹn, khéo léo trong ăn nói và tạo được thiện cảm với người xung quanh. Họ cần cù, chăm chỉ phấn đấu để đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và có một cuộc sống giàu sang trong tương lai.

Tuổi Bính Tý 1996
Tuổi Bính Tý 1996 Là Tuổi Gì? Tuổi Bính Tý Hợp Với Mệnh Nào?

Người tuổi Bính Tý 1996 thuộc hành Thủy.  Hành Thủy được chia làm 6 nạp âm sau:

 • Giản Hạ Thủy: Nước ở khe suối
 • Đại Khê Thủy: Nước ở suối lớn
 • Trường Lưu Thủy: Nước ở sông dài
 • Thiên Hà Thủy: Nước ở trên trời
 • Tỉnh Tuyền Thủy: Nước trong giếng
 • Đại Hải Thủy: Nước ở biển lớn

Tuổi Bính Tý 1996 thuộc Giản Hạ Thủy, can Bính thuộc Hỏa và chi Tý lại thuộc Thủy. Vì Hỏa và Thủy tương khắc với nhau nên tạo ra nhiều bất lợi cho người sinh vào tuổi này. Nam nữ tuổi Bính Tý 1996 sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh không mấy thuận lợi. Do đó, muốn trở nên thành công, họ sẽ phải vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời.

>>> 1998 Tuổi Gì? Tử Vi Của Người Sinh Năm 1998

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Để có thể gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày, tuổi Bính Tý 1996 hay bất kỳ cung nào khác cũng cần quan tâm đến màu sắc hợp với bản mệnh của chúng ta. Dựa vào quan điểm phong thủy, nam nữ tuổi Bính Tý 1996 nên chọn các màu tương hợp/tương sinh với mình. Cụ thể như màu trắng, xám (Kim), màu đen, xanh dương (Thủy), màu xanh lá cây (Mộc),

Tuổi Bính Tý 1996 1

Nói đến các màu sắc kiêng kỵ của tuổi Bính Tý 1996, chúng ta có thể kể đến màu nâu, màu vàng (Thổ) hay màu đỏ, cam (Hỏa). Đó là những màu sắc dễ khiến tâm lý của tuổi Bính Tý trở nên căng thẳng, dễ mất đi sự tự tin và gặp nhiều vấn đề trong công việc cũng như đời sống hằng ngày.

Hướng nhà nào phù hợp với nam tuổi Bính Tý 1996 và nữ tuổi Bính Tý 1996

Nam tuổi Bính Tý 1996

 • Hướng Bắc: Sinh khí (được phúc lộc vẹn toàn)

Đây là hướng có khí tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của nam tuổi Bính Tý 1996. Nếu gia chủ mong muốn bản thân gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, trong sự nghiệp thì nên chọn mua nhà/ xây nhà theo hướng này.

 • Hướng Đông: Diên niên (cuộc sống mọi sự ổn định)

Đây là hướng tốt kéo dài nhiều năm, mọi sự sẽ được ổn định. Hướng này vô cùng tốt đối với những người đang phát triển ở nhiều mặt khác nhau như gia đình hòa thuận, sự nghiệp ổn định.

 • Hướng Nam: Thiên y (thiên thời sẽ được trời che chở)

Thiên có nghĩa là trời, y có nghĩa là y học, mang ý nghĩa là thuốc trời. Hướng Nam là hướng biểu thị cho sức khỏe và sống lâu. Ngoài ra, thiên y còn có ngụ ý là lộc trời để có con và giàu sang phú quý.

 • Hướng Đông Nam: Phục vị (có được nhiều sự giúp đỡ)

Gia chủ khi xây nhà ở hướng này sẽ giúp gia đình có cuộc sống thư giãn yên ổn, công việc thuận buồm xuôi gió và an khang thịnh vượng.

Nữ tuổi Bính Tý 1996

 • Hướng Tây Bắc: Diên niên (cuộc sống mọi sự ổn định)

Đây là hướng hỗ trợ cá nũ chủ nhân có một gia đình hòa thuận, vui vẻ, các mối quan hệ xã hội thuận hòa.

 • Hướng Đông Bắc: Sinh khí (được phúc lộc vẹn toàn)

Lộc làm ăn, tiền tài, danh vọng của nữ gia chủ sẽ được giúp đỡ nếu ở hướng này.

 • Hướng Tây: Thiên y (thiên thời sẽ được trời che chở)

Lộc trời về đường con cái, được hưởng giàu sang phú quý khi có nhiều sức khỏe và cần cù chăm chỉ lao động

 • Hướng Tây Nam: Phục vị (có được nhiều sự giúp đỡ)

Với tính cách hòa nhã giành được nhiều thiện cảm, nữ tuổi Bính Tý 1996 huận lợi trong công việc.

>>> 1997 tuổi gì? Tổng quan về tuổi 1997

Tử vi trong năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996

Năm 2022 này sẽ là cột mốc cho nam tuổi Bính Tý. Nếu căn cứ vào ngũ hành nạp âm thì Bính Tý mệnh Thủy, tương sinh với Nhâm Dần mệnh Kim, tạo ra tương hợp tương đối tốt đẹp. Tuy vậy, Thiên can Bính và Nhâm lại tương khắc với nhau, làm giảm đi đôi chút may mắn của nam tuổi Bính Tý 1996. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một cơ hội để thử thách bản thân và nỗ lực thì sẽ vượt qua bình an.

Tuổi Bính Tý 1996 2

Nữ tuổi Bính Tý 1996 theo ngũ hành thì rất hợp nhau bì mệnh Thủy tương sinh tương hợp với mệnh Kim. Thiên can xung khắc không làm giảm đi vận khí tốt. Dù 2022 là năm thử thách nhưng nữ tuổi Bính Tý 1996 nhân cơ hội này hoàn thiện bản thân và thành công hơn nữa.

Kết luận

Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bạn nắm được nhiều thông tin tuổi Bính Tý 1996 cũng như chuẩn bị bước đi trên con đường tiến đến thành công sắp tới.

Xem thêm bài viết về Thi Công Nội Thất Biệt Thự Tại đây