fbpx

Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022

Tháng Ba 2, 2022

Phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng mỗi khi có ý định xây dựng nhà cửa, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và thành công trong công việc của gia chủ. Vậy phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Tuất 1994 vào năm 2022 sẽ như thế nào? Hãy cùng Vtkong tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Tuất 1994 Năm 2022

Tuổi Giáp Tuất 1994 có Thiên Can Giáp và Địa Chi Tuất, chính vì vậy mà tuổi 1994 thường được gọi là tuổi Giáp Tuất. Cụ thể, Can Giáp thuộc hành Mộc, Chi Tuất thuộc hành Thổ, mà Thổ được biết đến là kỵ Mộc, chính vì vậy cuộc sống tuổi Giáp Tuất 1994 khi còn trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách.

Tuy nhiên, những người tuổi Giáp Tuất 1994 là những người có ý chí vươn lên, vượt qua nghịch cảnh và có được cuộc sống ổn định, êm ấm khi đã lập gia đình.

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Tuất 1994
Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Tuất 1994

Hướng nhà phong thủy

Tùy vào mong muốn và điều kiện vị trí nhà ở mà mỗi gia chủ sẽ lựa chọn hướng nhà khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số hướng nhà tốt dưới đây:

Diên niên (Hướng Tây Nam):

Mọi sự ổn định, gia đình êm ấm, hòa thuận. Công việc gia chủ cũng gặp nhiều thuận lợi, con đường thăng quan tiến chức mở rộng, luôn gặt hái nhiều thuận lợi và thành công.

Sinh khí (Hướng Chính Tây):

Phúc lộc vẹn toàn, không chỉ gia chủ mà gia đình gia chủ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn. Sự nghiệp và con đường công danh gia chủ luôn viên mãn.

Thiên y (Hướng Chính Đông)

Luôn được chở che, gia chủ nhận lộc trời cho về sức khỏe, gia đình may mắn, con cái sau này khỏe mạnh, thành đạt, gặp nhiều vinh hoa phú quý.

Phục vị (Hướng Tây Bắc):

Cuộc sống an nhàn, gia đình luôn thịnh vượng an khang, ít trải qua sóng gió, nếu có sẽ nhận được trợ giúp của quý nhân.

Mặt khác, gia chủ nên tránh những hướng nhà xấu được liệt kê dưới đây:

Lục sát (Hướng Bắc):

Có nhiều sát khí trong nhà, khiến gia chủ gặp phải nhiều tai tiếng, thị phi không đáng có. Những cuộc tranh chấp thường xảy ra khiến gia đình khó mà êm ấm, ổn định.

Ngũ quỷ (Hướng Đông):

Tai họa triền miên, gia chủ gặp nhiều vận hạn xấu, chuyện xui rủi ập tới, khiến công việc làm ăn bị trì trệ, thua lỗ triền miên dẫn đến phá sản.

Tuyệt mệnh (Hướng Nam):

Họa chết chóc, gia chủ và gia đình có thể gặp vận hạn gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc chứng kiến cảnh chết chóc.

Họa Hại (Hướng Đông Nam):

Nhà chứa hung khí, khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh bị đổ vỡ, hiểu lầm khó có thể  hàn gắn.

Màu sắc hợp mệnh

Để xác định tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì, chúng ta cần dựa vào quy luật tương sinh trong Ngũ hành. Mà người tuổi Giáp Tuất 1994 thuộc mệnh Hỏa (Sơn Đầu Hỏa), mà Mộc sinh Hỏa, do đó hành Hỏa hợp hành Mộc. Ngoài ra, Hỏa kết hợp với Mộc cũng tạo nên khí hỏa thịnh vượng hơn, vì vậy, người tuổi Giáp Tuất 1994 sẽ hợp với các màu dưới đây:

  • Màu hành Hỏa: Đỏ, Cam, Tím Hồng…
  • Màu hành Mộc: Xanh lá
Màu Sắc Hợp Mệnh Tuổi Giáp Tuất 1994
Màu Sắc Hợp Mệnh Tuổi Giáp Tuất 1994

Vật Phẩm Phong Thủy Cho Tuổi Giáp Tuất

Tuổi Giáp Tuất 1994 có bản mệnh hợp với những vật phẩm phong thủy khai vận riêng, giúp gia chủ gặt hái tài lộc, may mắn, tình duyên mở rộng. Bạn có thể tham khảo một số vật phẩm dưới đây:

Tượng Chó

Theo văn hóa Á Đông, chó là con giáp xếp thứ 11 trong tổng 12 con giáp, với chi Tuất và một trong những con vật nằm trong Lục súc. Đồng thời, theo quan niệm dân gian, chó là con vật mang lại nhiều may mắn, tài lộc và tình duyên đến gia chủ.

Tượng Hổ

Đặt tượng hổ ở bàn làm việc, đầu hổ hướng ra ngoài sẽ giúp công việc kinh doanh trở nên thuận lợi. Không đặt tượng hổ trong phòng ngủ để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Tượng Ngựa

Ngựa được biết đến là con vật trung thành, là biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Chính vì vậy người tuổi Giáp Tuất 1994 thường chọn tượng Ngựa để trang trí trong nhà.

Tượng Rùa

Rùa được biết đến là một trong số bốn loài linh vật trấn giữ bốn phương. Tượng Rùa giúp thu hút tiền tài, giúp công danh sự nghiệp mở rộng.

Cách Bố Trí Các Phòng Theo Phong Thủy Nhà Ở 2022 Cho Người Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994

Gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 nên cân nhắc bố trí các phòng theo hướng dưới đây để gặt hái nhiều tài lộc, may mắn:

Bố Trí Nhà Ở Tuổi Giáp Tuất 1994
Bố Trí Nhà Ở Tuổi Giáp Tuất 1994

Khu vực phòng khách

Phòng khách là khu vực lưu chuyển và hội tụ nhiều vượng khí nhất trong ngôi nhà. Chính vì vậy, việc bố trí nội thất ở phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp gia đình gặp được nhiều  may mắn và tài lộc sau này. Cụ thể:

  • Hướng phòng khách: hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
  • Màu sắc: vàng gỗ và xanh lá cây.

Khu vực nhà bếp

Nhà bếp là nơi thắp lửa cho gia đình, gắn kết tình cảm các thành viên, đồng thời ảnh hưởng tài lộc, sức khỏe mọi người. Gia chủ tuổi Giáp Tuất 1994 có thể chọn những cách bố trí như sau:

  • Hướng nhà bếp: hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc
  • Hạn chế đặt nhà bếp đối diện cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh…

Khu vực phòng ngủ

Vị trí phòng  ngủ và kê giường sẽ ảnh hưởng phần lớn giấc ngủ và sức khỏe gia chủ. Cụ thể, gia chủ nên:

  • Sử dụng màu hồng, đỏ, cam, tím… để trang trí phòng ngủ
  • Kê giường tránh vị trí nhà vệ sinh, không đặt gương đối diện giường, không kê giường ngủ sát nhà vệ sinh…

Kết Luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, hãy bình luận phía dưới để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời. Cảm ơn bạn và hẹn bạn trong những bài viết sắp tới!

Tham khảo thêm bài viết khác tại đây.