fbpx

Phối Cảnh Mẫu Biệt Thự 1 Tầng Châu Âu Sang Trọng BT1T75

Tháng Mười Hai 22, 2022

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu biệt thự 1 tầng sang trọng, bề thế bậc nhất được xem là không có một nhược điểm nào cả bởi KTS của chúng tôi đã dành rất nhiều tâm tư, cố gắng hết sức để cho ra bản thiết kế hoàn hảo. Mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu sang trọng được xây dựng ở Phú Thọ do anh Minh làm chủ đầu tư mang tới cho quý vị cảm giác như đang viễn cảnh Gajah Putih ở Bali vậy.

Trong suốt cuộc đời của mình hầu hết quý vị sẽ có một lần duy nhất để xây dựng tổ ấm của gia đình mình, quý vị nào nhiều hơn thì khoảng vài lần. Có thể nói xây nhà là một phần quan trọng và là thành quả lớn trong cuộc đời an cư lạc nghiệp của mỗi người. Vì thế, trước khi tiến hành thi công công trình tổ ấm, quý vị đều phải tham khảo, xem xét kĩ lưỡng mới đi đến quyết định. Vậy mời quý vị cùng chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu này có lẽ lại phù hợp với nhu cầu của quý vị.

Phối cảnh 3D mẫu biệt thự sang trọng bề thế

Trước hết, mời quý vị cùng tham quan biệt thự sang trọng và bề thế qua phối cảnh 3D mà chúng tôi thiết kế, giống như hình ảnh thực tế sau khi xây dựng của căn biệt thự. Thật tiếc là chúng tôi vẫn chưa kịp lưu lại hình ảnh thực tế của mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu lần này, nhưng vtkong sẽ sớm bổ sung thêm trong bài viết này, quý vị chú ý theo dõi bài viết nhé.

Mặt Tiền Biệt Thự 1 Tẩng Châu Âu Sang Trọng
Mặt tiền mẫu biệt thự 1 tẩng châu Âu sang trọng

Yếu tố quyết định sự sang trọng, cái tầm của một căn nhà là ở tầm cao so với mặt đất, càng cao thì càng thể hiện sự bề thế của căn biệt thự. Ở mẫu thiết kế lần này, chúng tôi lựa chọn xây dựng bậc tam cấp khá dài và cao, vừa nâng tầm nhìn của căn nhà lên, vừa có mục đích làm nhà để xe bên hông nhà. Chủ ý này vừa giúp căn biệt thự đẹp tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo ra công năng sử dụng thuận tiện trong cuộc sống thường ngày của gia chủ.

Nét đặc trưng của mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu là thiết kế kiến trúc theo kiểu châu Âu, quý vị có thể thấy qua những chi tiết từ nhỏ đến lớn của căn nhà. Những gờ, phào, chỉ chạy quanh mái, quanh cửa sổ theo thiết kế chỉ – trang trí – chỉ thành 3 phần. Từ tay vịn cầu thang mini của bậc tam cấp, từ những trụ những cột đều được trang trí bằng những chi tiết điêu khắc tinh tế, tốn nhiều tâm tư. Chi tiết tuy nhỏ nhưng được chau chuốt, cầu kì của kiến trúc châu Âu diễm lệ.

Góc Nghiêng Bề Thế Mẫu Biệt Thự Sang Trọng Kiểu Pháp
Góc nghiêng bề thế mẫu biệt thự sang trọng kiểu Pháp

Nếu để ý thì quý vị sẽ nhận thấy rằng đặc trưng của các mẫu biệt thự châu Âu, ví dụ như phong cách kiến trúc Pháp, màu sơn được sử dụng là màu vàng ánh kim hoặc màu trắng tinh khôi. Nắm bắt được đặc điểm nổi bật này, để tạo lên một căn biệt thự châu Âu thực sự, ở mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu lần này chúng tôi đã lựa chọn màu sơn trắng. Màu trắng giúp căn biệt thự càng thêm sáng sủa, sang trọng bậc nhất. Hơn nữa, tông màu trắng còn là màu nền làm nổi bật nội thất rất hiệu quả, phát huy được hết vẻ đẹp của vật trang trí.

Hình Ảnh Biệt Thự Bề Thế Khi Nhìn Từ Trên Cao
Hình ảnh biệt thự bề thế khi nhìn từ trên cao

Để thuận tiện đi lại thì chúng tôi thiết kế 2 sảnh chính và theo đó có 2 bậc tam cấp ở mặt tiền và bên trái nhà. Tuy thiết kế căn biệt thự đẹp, sang trọng với những nét ngoại thất độc đáo nhưng người KTS cũng không thể quên mất mục đích chính của ngôi nhà, đó là phục vụ cho cuộc sống của con người, cần thiết kế sao cho thuận tiện và an toàn nhất.

Kiểu mái mà vtkong lựa chọn sử dụng cho mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu sang trọng này là kiểu mái thái. Do diện tích thiết kế nhà khá vuông vức nên chúng tôi thiết kế 4 mái quy chụm lại nhìn rất tạo hình, tính thẩm mĩ rất cao chứ không chỉ đơn thuần là mái truyền thống của những căn nhà bình thường.

Công năng sử dụng mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu

Công Năng Sử Dụng Hiện Đại, Thuận Lợi Của Mẫu Biệt Thự Bề Thế
Công năng sử dụng hiện đại, thuận lợi của mẫu biệt thự bề thế

Mặc dù diện tích lên tới 200m2 nhưng gia chủ chỉ thiết kế 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép tín dành cho bố mẹ. Còn lại là 3 phòng vệ sinh chung phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình, 1 phòng đặt giữa phòng ngủ 1 và 3, 1 phòng tách riêng nhà tắm và nhà vệ sinh đặt tại sân sau, ngay sau phòng bếp và phòng ăn của gia đình.

Phòng khách của mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu với diện tích gần 50m2 với thiết kế sang trọng đặt giữa sảnh chính và sảnh phụ. Nhìn vào mặt bằng thiết kế có thể thấy gia chủ rất chú trọng việc thờ cúng, phòng thờ với diện tích rộng rãi cũng được chú trọng và tỉ mỉ thiết kế.

Xem thêm: Ra mắt bản thiết kế biệt thự 1 tầng 10x21m sang trọng BT1T74

Thông tin khái quát mẫu biệt thự BT1T75

Biệt Thự 1 Tầng Châu Âu Sang Trọng Bắt Mắt Người Nhìn
Biệt thự 1 tầng châu Âu sang trọng bắt mắt người nhìn
  • Chủ đầu tư: anh Minh
  • Địa điểm xây dựng: Phú Thọ
  • Diện tích nhà: 11.3m x 20m
  • Diện tích xây dựng: 198m2
  • Diện tích sảnh chính: 10m
  • Diện tích sảnh phụ: 5m
  • Tổng diện tích xây dựng: 213m2
  • Chi phí dự kiến: 2 tỷ

Chắc hẳn sau khi chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 1 tầng châu Âu này, có không ít độc giả đã bị thuyết phục bởi sự diễm lệ của nó, thực sự là sức hấp dẫn không thể chối từ, phải không ạ?

Sau bài viết này, quý độc giả có nhu cầu thiết kế hoặc thi công căn nhà đẹp như trong mơ này hoặc thay đổi kiểu khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình theo đúng yêu cầu của quý khách.