fbpx

1948 Tuổi Gì? Những Điều Cần Biết Về Tuổi 1948

Tháng Ba 2, 2022

Đã bao giờ bạn thắc mắc về vấn đề tuổi và mệnh của mình chưa. Trên thực tế, việc hiểu rõ thông tin về tuổi của mình sẽ giúp bạn tránh được những điều không tốt và mang đến những điều may mắn đến bản thân. Vậy 1948 tuổi gì? Những người tuổi 1948 thuộc mệnh gì và hợp tuổi nào? Câu trả lời sẽ được Vtkong giải đáp trong bài viết dưới đây!

1948 Tuổi Gì
1948 Tuổi Gì? Có Tính Cách Như Thế Nào?

1948 Tuổi Gì?

Vậy 1948 tuổi gì? Những ai sinh năm 1948 thuộc tuổi Mậu Tý, tức cầm tinh con Chuột.

Chuột là con vật đứng đầu 12 con giáp, được biết đến là loài vật có tính cách lanh lợi, khôn ngoan và nhanh nhẹn, dễ dàng thích nghi trong mọi hoàn cảnh. 

Tương tự với tính cách loài chuột, những người sinh năm 1948 tuổi Mậu Tý thường có tư duy nhạy bén, nhanh trí, biết nắm bắt cơ hội đang tới, đồng thời cũng có tính cảnh giác cao độ, dễ dàng vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Đồng thời, những người tuổi 1948 cũng có tài ăn nói rất giỏi, vì vậy rất dễ kết giao với bạn bè, đàm phán với đối tác cũng như tạo sức ảnh hưởng cho cộng đồng. Với những điểm mạnh như trên, những người tuổi 1948 sẽ dễ dàng thành công trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh.

1948 Mệnh Gì?

Bên cạnh biết được 1948 tuổi gì, chúng ta cũng cần quan tâm mệnh của năm sinh này. Những người sinh năm 1948 có mệnh Hỏa (Tích Lịch Hỏa), đây có thể được hiểu là một tia sáng trên trời, mạnh mẽ và lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện.

1948 Tuổi Gì Hợp Mệnh Nào
Người Sinh Năm 1948 Mệnh Gì?

Lửa là biểu tượng cho sức nóng, mang đến ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, đây cũng là biểu tượng cho sự bùng nổ, tuôn trào, thậm chí là bạo tàn. 

Trong khi đó, hành Hỏa (mệnh Hỏa) lại đại diện cho sự công tâm, chính trực. Chính vì vậy, những người mệnh Hỏa luôn là những người đam mê, nhiệt huyết trong mọi việc. Đồng thời, cũng như tên gọi, những người tuổi 1948 sẽ có tính cách thẳng thắn, thậm chí là có chút nóng nảy và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Họ luôn là người yêu cầu sự nhanh chóng và quyết đoán ở bản thân và đối phương.

Mặt khác, vì thuộc mệnh Hỏa, do đó đôi khi tuổi 1948 sẽ làm việc thiếu suy nghĩ, xảy ra nhiều cãi vã vì nóng tính. Tuy nhiên, tính cách lại khẩu xà tâm phật, phát tiết nhưng không để trong lòng.

1948 Hợp Tuổi Nào?

Ngoài việc biết 1948 tuổi gì và mệnh gì, chúng ta có thể xem xét thêm các tuổi hợp với tuổi 1948 trong phong thủy. Để phân tích kỹ lưỡng hơn, chúng tôi sẽ chia thành hai phần: nam mạng 1948 và nữ mạng 1948.

1948 Tuổi Gì Hợp Tuổi Nào
Người Sinh Năm 1947 Hợp Tuổi Nào?

Nam tuổi Mậu Tý 1948

Nam tuổi Mậu Tý là cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh, mang ý nghĩa: ao đầm, mưa dầm, trăng non, tinh tú, giấy bút, nhạc khí. Trong Dịch Lý, Đoài có nghĩa là Trạch, là đầm, ao cạn; hay còn có nghĩa khác là miệng lưỡi. Nam sinh năm 1948 tuổi Mậu Tý sẽ hợp với những tuổi sau:

  • Trong làm ăn

Nam tuổi 1948 nên kết bạn, làm quen với tuổi Nhâm Tý, Kỷ Sửu hoặc Quý Tỵ. Khi làm ăn với những tuổi này, nam chủ sẽ gặp nhiều thành công hơn thất bại, tiền bạc dồi dào, nhanh chóng phát triển, nếu có khó khăn cũng được hóa giải nhanh chóng.

  • Chọn làm vợ chồng:

Nam tuổi 1948 nên kết hợp lương duyên với các tuổi Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Mùi. Trong đó: 

Kết hôn với tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu sẽ giúp nam chủ thuận lợi về đường công danh, gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa thuận, tuy nhiên con cái bình thường, vợ hay đau ốm.

Kết hôn với tuổi Đinh Dậu: số phú quý, giàu sang nhưng khó có con.

Kết hôn với tuổi Đinh Hợi: vợ chồng hòa thuận, con cái bình thường, công danh sự nghiệp thuận lợi.

Ngoài ra, nam tuổi 1948 cũng kỵ với tuổi Tân Mão và Quý Mão.

Nhìn chung, nam tuổi Mậu Tý tuy không gặp nhiều thuận lợi nhưng vẫn ở mức trung bình, cuộc sống có nhiều thay đổi, phụ thuộc nhiều vào đường tình duyên. Gia đạo gặp nhiều sóng gió, đến tuổi 23 trở đi thì được êm ấm.

Nữ tuổi 1948

Nữ tuổi Mậu Tý 1948 là cung Cấn Thổ thuộc Tứ tây mệnh. Cung cấn thuộc hành Thổ, hàm ý ưa thích sự yên tĩnh, tâm đức hơn là tính toán.

  • Trong làm ăn:

Nữ tuổi 1948 nên hợp tác với những tuổi: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi để gặp được nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn.

  • Chọn làm vợ, chồng

Muốn có được cuộc sống gia đình êm ấm, nữ tuổi 1948 nên lựa chọn những tuổi: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu. Có thể nói, nữ tuổi Nhâm Tý 1948 không chỉ hợp về mặt tình cảm, hạnh phúc gia đình với các tuổi trên mà còn hợp về tiền tài, công danh, mang đến nhiều may mắn trong cuộc đời. 

Nữ tuổi 1948 kỵ với các tuổi là Tân Mão và Quý Mão.

Cuộc sống nữ tuổi Mậu Tý 1948 gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, thời trung vận sẽ gặp nhiều may mắn hơn và cả thời trung vận lẫn hậu vận sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân, được quý nhân bảo trợ, từ đó vượt qua khó khăn, thử thách.

Kết Luận

Câu hỏi 1948 tuổi gì và những thông tin liên quan đã được chúng tôi giải đáp qua bài viết trên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài viết, hãy bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp kịp thời. Cảm ơn các bạn và hẹn gặp các bạn trong những bài viết sắp tới của Vtkong nhé!

Tham khảo bài viết liên quan tại đây.